Màn hình Oppo Find X2 trêu chọc thể thao 3K với tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ …

Oppo Find X2 đã sẵn sàng ra mắt 6 Tháng ba ở Trung Quốc, và những lời trêu ghẹo bắt đầu xuất hiện trực tuyến để dẫn đến buổi khai trương. Điện thoại này sẽ hoạt động với Snapdragon 865 SoC và bản xem trước mới cho thấy nó sẽ hiển thị màn hình 3K với tốc độ làm mới 120Hz, tích hợp hỗ trợ HDR10. Teaser video mới này cũng cho thấy điện thoại này có công nghệ bù chuyển động để tạo điều kiện cho hoạt hình chuyển động nhanh, công nghệ tốc độ khung hình cao thường thấy trên truyền hình.

Oppo đã chia sẻ nhiều lời trêu ghẹo trên Weibo tiết lộ thông tin về Oppo Find X2. Video trêu ghẹo đầu tiên chứa ba đoạn phim ngắn được khâu lại với nhau, gợi ý về nhiều điều khác nhau về Oppo Find X2. Trong clip đầu tiên, điện thoại được khuyến khích có màn hình độ phân giải 3K với tốc độ làm mới 120Hz, về cơ bản tìm cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuộn và duyệt tốt hơn ở độ phân giải cao hơn. Tốc độ làm mới 120Hz này được tìm thấy trên các điện thoại đáng tin cậy như Samsung Galaxy S20 series, điện thoại Asus ROG 2 và nhiều hơn nữa

Clip thứ hai vẫy gọi một tỷ màu, về cơ bản là tương thích HDR10. Clip mới nhất là công nghệ bù chuyển động khung hình cao sẽ giúp các cảnh chuyển động nhanh trôi chảy và trông đẹp hơn trên màn hình. Như đã đề cập, công nghệ này thường được tìm thấy trên truyền hình và Oppo Find X2 được nhìn thấy sẽ đưa nó lên màn hình nhỏ của điện thoại thông minh.

Phó chủ tịch của Oppo Brian Shen cũng đã tweet rằng Oppo Find X2 sẽ hiển thị màn hình 3K với tốc độ làm mới 120Hz. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm xem vì người dùng sẽ có thể tận hưởng các khả năng của điện thoại di động thực sự. Một lời trêu ghẹo riêng trên Weibo đã xác nhận rằng độ phân giải màn hình chính xác của điện thoại di động là 1440 × 3168 pixel và nó cung cấp mật độ điểm ảnh là 513ppi.

Rò rỉ lời khuyên trước đó rằng Oppo Find X2 sẽ hiển thị màn hình 6,5 gói inch 8 GB RAM và cung cấp 256 GB của lưu trữ. Sẽ có ba thiết lập camera phía sau và camera trước 32 megapixel. Pin dự kiến ​​ở mức 4065mAh.