Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

màn hình thông minh của Amazon đã đến Brazil!

Với một 8 inch HD, chương trình Echo 8 đến Brazil với giá khởi động đặc biệt. Kiểm tra nó ra!

Gia đình Echo Show vừa giành được một thành viên khác ở Brazil. Một Amazon hôm nay đã công bố ra mắt thiết bị dòng mới nhất trong nước, Echo Show 8. Màn hình HD của 8 inch đến như một lựa chọn khác để tận hưởng thoải mái hơn các dịch vụ của Alexa, trợ lý kỹ thuật số thông minh từ Amazon.

Biết chương trình Echo 8

Echo Show 8 hiển thị thời gian Echo Show 8 là màn hình thông minh mới từ Amazon với 8 inch

Các tính năng màn hình thông minh mới 8 inch để thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ và tùy chọn xem, ngoài hình ảnh chất lượng HD. Âm thanh rõ ràng và rất mạnh mẽ, và Echo Show 8 nó cũng có một camera tích hợp, đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời trong việc sử dụng hàng ngày các dịch vụ khác nhau đi kèm với thiết bị, ngoài trợ lý ảo Alexa.

Jacques Benain, tổng giám đốc cho các thiết bị tại Amazon Ở Brazil, anh ấy đã nói một chút về sự xuất hiện của bức tranh mới.

Chỉ năm tháng sau khi ra mắt Echo, Echo Dot và Echo Show 5 tại Brazil, chúng tôi vui mừng mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và công bố Echo Show 8. Chúng tôi hy vọng rằng Echo Show mới này sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều khả năng hơn để sử dụng Alexa trong thói quen hàng ngày của họ, ngoài việc vui chơi với màn hình lớn hơn và âm thanh mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể làm gì với Echo Show 8

Trong số các dịch vụ và chức năng có sẵn với cái mới Echo Show 8 có tùy chọn để kết nối Amazon Video chính để thưởng thức các tập của một số bộ phim thành công như Thợ săn, Bà Maisel kỳ diệu, Tất cả hoặc không có gì: Đội Brazil, trong số những người khác.

Tiếng vọng 8 loạt chương trìnhBạn có thể thưởng thức một số loạt thành công từ Amazon Thủ tướng

Với âm thanh mạnh mẽ và rất rõ ràng, bạn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc, thưởng thức âm nhạc quốc gia và quốc tế từ việc tích hợp với các dịch vụ như Amazon Âm nhạc, Apple Âm nhạc, Deezer Spotify. Người dùng chọn Amazon Âm nhạc họ vẫn có tùy chọn để xem lời bài hát của một số bài hát trên màn hình trong khi thưởng thức nghệ sĩ của họ. Loa Echo Show 8 là neodymium từ 2 inch và có một bộ tản âm bass thụ động.

Một chức năng rất quan trọng khác của màn hình thông minh mới là nó có thể là một trung tâm điều khiển cho ngôi nhà thông minh. Từ Echo Show 8 có thể điều khiển các thiết bị và thiết bị điện tử khác nhau và do đó yêu cầu các hành động như bật đèn hoặc xem hình ảnh từ camera an ninh.

Cuộc gọi video được thực hiện giữa hai EchosVới chương trình Echo 8 có thể thực hiện cuộc gọi video

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc thực hiện cuộc gọi video với những người có ứng dụng Alexa hoặc thiết bị khác Tiếng vọng với màn hình.

Bất cứ ai tìm kiếm để luôn được thông báo sẽ yêu thích chức năng theo dõi tin tức hàng ngày. Một Alexa có thể hiển thị tin tức từ các cổng khác nhau như G1, UOL, Jovem Pan, Xem, CBN, trong số những người khác. Làm thế nào về việc theo dõi dự báo thời tiết và nhiệt độ sẽ như thế nào trong suốt cả ngày?

Echo Show 8 hiển thị nhiệt độ Bạn có thể ở trên đỉnh của nhiệt độ và lên kế hoạch đi bộ

Và cuối cùng, trong khu vực giải trí, có hơn một trăm kỹ năng của Alexa để mang lại niềm vui cho cả gia đình. Video từ Gà sơnCửa sau, trò chơi như Hiển thị làm Milhão, Akinator Đã hỏi, xem công thức nấu ăn, đặt món ăn bên ngoài tại iFood và thậm chí để mắt đến lập trình điện ảnh.

Giá cả và tính sẵn sàng

Để chào mừng sự xuất hiện của Echo Show 8 ở Brazil, Amazon đưa ra một mức giảm giá đáng kinh ngạc trong những ngày đầu tiên bán thiết bị trong nước. Giá của nó là R $ 899, nhưng ai mua cho đến ngày Ngày 16 tháng 3 sẽ chỉ trả tiền R $ 749. Nó có thể được mua trực tiếp từ Amazon và cài đặt tối đa 12 đợt miễn lãi.