Mandalorian: mùa thứ hai vào tháng Mười

Phần hai, theo Giám đốc điều hành Disney + Bob Chapek Vùng duyên hảiSự trở lại của Star Wars sắp diễn ra và sự phát triển dường như đang tiến triển, theo lộ trình chính thức của công ty sản xuất. Trên thực tế, các kế hoạch tại nhà của Disney dường như không bị ảnh hưởng bởi kịch bản đại dịch đang diễn ra.

Tiếng Xê-út: phim đã hoàn thành

Gần đây, các tờ báo đã hỏi các xưởng sản xuất họ dự định quản lý bộ này như thế nào, với những hạn chế xã hội mới và việc đóng cửa kinh doanh tạm thời. Đó là sự thực Disney cũng hỏi làm thế nào anh ấy muốn tiếp tục chương trình vào mùa tới. lịch sử điện ảnh được mong đợi nhất.

kéo Vùng duyên hảiBên cạnh Góa phụ (Một bộ phim có sự tham gia của Scarlett Johansson vĩ đại về Black Widow) chính quyền địa phương đã hoàn thành từ lâu trước khi thông qua các khóa chính thức trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBCChapek nói: tiếp tục sản xuất và rằng các chuyên gia khác nhau làm việc với họ (biên tập viên, máy trộn, người tô màu và biên tập âm thanh) làm việc an toàn tại nhà. “Sẽ không có sự chậm trễ ở Mandaloryan“Nhấn mạnh CEO, Các tập mới dự kiến ​​sẽ được phát hành bằng hợp đồng vào tháng 10 Trên sàn nhà của Mickey.

Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy người hâm mộ Star Wars phấn khích về sự xuất hiện của một loạt hit mới dành riêng cho những người săn tiền thưởng không gian, mặt khác, Bên ngoài các chương trình sản xuất Falcon và Winter Soldier và WandaVision. Mặc dù có những lời hứa sẽ được công khai cho cả hai loạt vào tháng 8 và tháng 9 Marvel Vũ trụ Điện ảnh có nguy cơ nghiêm trọng nhìn thấy nó hoàn thành trong ít hơn năm tới.

Do đó, Disney + phải phát triển chương trình chất lượng cao mớicó thể không phù hợp với trẻ em, nhưng thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng hiện tại trong tâm trí. Vào tháng 11 năm 2020, trên thực tế, nhiều đăng ký ban đầu đã được thiết lập bởi người dùng khi phiên bản nền tảng kết thúc vào năm 2019; Nếu không có một chương trình mới có thể khiến mọi người tập trung, nguy cơ không đăng ký dịch vụ vào năm tới là sớm.