Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Manfrotto ra mắt gimbals cầm tay mới và GimBoom sợi carbon


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Manfrotto ra mắt gimbals cầm tay mới và GimBoom sợi carbon

Manfrotto đã phát hành thiết bị mới để giúp các nhiếp ảnh gia và vlogger nắm bắt nội dung. Manfrotto 220 và 460 là những tấm gimbal bền và linh hoạt được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và máy ảnh hiện đại. GimBoom là phụ kiện được thiết kế để tận dụng tối đa bất kỳ gimbal nào bạn sử dụng.

Gimbal Manfrotto 220 được thiết kế để phù hợp với các máy ảnh không gương lật phổ biến nhất. Gimbal có thể hỗ trợ lên đến 2,19kg (40,85 pound), đủ để điều khiển máy ảnh không gương lật từ các thương hiệu nổi tiếng. 220 có quy trình lắp đặt nhanh chóng nhờ tấm nhả nhanh.

Sau lần sử dụng đầu tiên, gimbal được cân bằng và cân bằng cho máy ảnh cụ thể đó để người dùng có thể gắn nó vào và bắt đầu quay nhanh chóng. 220 cũng có một cánh tay có thể tháo rời cho phép các nhiếp ảnh gia có nhiều góc hơn để chụp ảnh.

Manfrotto gimbals được xây dựng với 3 trục và động cơ để cho phép chụp ảnh không nhấp nháy. Ngoài ra, mỗi trục đều được trang bị khóa để người dùng có thể khóa các vị trí trên các trục khác nhau khi cân bằng hoặc khi di chuyển.

Để giúp việc chụp ảnh trở nên thuận tiện và sáng tạo hơn, gimbal Manfrotto 220 có màn hình LCD cảm ứng và nhiều chế độ khả dụng. Màn hình LCD có thể được sử dụng để thay đổi nhanh các thông số của máy ảnh và chuyển đổi giữa các chế độ chụp như timelapse và VLOG selfie.

Tiết lộ/Manfrotto

Manfrotto 220 gimbal đã có sẵn đặt hàng trước với giá $399,95 ở Mỹ. Bộ công cụ Manfrotto 220 Pro, đi kèm với công cụ theo dõi lấy nét thời gian thực, đang ở đặt hàng trước với giá $499,95🇧🇷

Nhiều tính năng của 220 cũng có trong gimbal Manfrotto 460, nhưng với một vài ngoại lệ. 460 được thiết kế để sử dụng với máy ảnh DSLR và máy ảnh phim nặng hơn (40,59 kg hoặc 10,14 pound). Nó cũng giữ lại ba trong số bốn chế độ có sẵn trên 220: timelapse, VLOG selfie và TikTok.

Manfrotto 460 Pro Kit có điều khiển từ xa và cơ chế theo dõi lấy nét. Điều khiển từ xa rất hữu ích khi bạn thiết lập gimbal trên giá ba chân và cần điều chỉnh chuyển động hoặc góc máy ảnh từ xa. Bộ công cụ Manfrotto 460 Pro hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ với giá $749,95🇧🇷

Tiết lộ/Manfrotto

Cuối cùng, Manfrotto GimBoom mang đến cho người sáng tạo nhiều tùy chọn và sự tự do hơn khi chụp bằng gimbal. Nó có thể được kéo dài từ 20 inch (50,8cm) đến tối đa 45 inch (114,3cm) và hỗ trợ tải trọng lên tới 6,48kg (14,3 bảng).

GimBoom có ​​một cơ chế khóa nhanh trên thân để người vận hành có thể dễ dàng thay đổi độ dài của phần đính kèm bằng một tay. Sản phẩm được làm từ sợi carbon nên bền và nhẹ. Nó có thể được sử dụng với hầu hết các gimbal trên thị trường nhờ các bộ điều hợp của nó.

Manfrotto GimBoom đã có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ với giá $189,95🇧🇷

Tiết lộ/Manfrotto

Nguồn: Adorama

🇧🇷