Mang có thể đang làm việc trên một dịch vụ ‘Tìm việc làm’

Một bài đăng trên mạng xã hội cho thấy Getir, một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, ứng dụng giao hàng nhanh, có thể đang phát triển một tính năng mới. Khi kiểm tra hình ảnh, người ta thấy rằng tính năng này được gọi là ‘Getirİş’ và dịch vụ này có thể được sử dụng để tìm việc làm hoặc nhân viên.

Được thành lập vào năm 2015 và trải qua một bước phát triển vượt bậc kể từ khi thành lập Cung cấp, là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh cả ở nước ta và trên thế giới. Trong tin tức mà chúng tôi đã chuyển cho bạn vào tháng trước, công ty đã huy động được 768 triệu đô la trong chuyến tham quan đầu tư và giá trị của nó là 11,8 Chúng tôi đã báo cáo rằng nó đã tăng lên hàng tỷ đô la. Đây là một trong những sáng kiến ​​thành công nhất của Getir nước ta, được trao cho các công ty được định giá 10 tỷ đô la.decacorn ‘ đã giành được danh hiệu của mình.

Công ty khổng lồ đặt tại chín quốc gia trên ba lục địa; Mang, MangBig, MangBazaar, MangWater và MangFood Nó được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ với ứng dụng di động của mình trong lĩnh vực sản phẩm tạp hóa và giao hàng thực phẩm dưới tên của họ. Tuy nhiên, một hình ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy nền tảng này có thể cung cấp một dịch vụ mới.

MangBusiness

Một Twitter Ảnh chụp màn hình do người dùng chia sẻ, có thể tìm thấy ảnh gốc ở đây, cho thấy Getir có thể đang làm việc trên một dịch vụ có thể giúp tìm việc làm. Khi sự chia sẻ được kiểm tra, dịch vụ ‘MangBusiness ‘ dường như đã được đặt tên. Ở trên cùng ‘Tôi đang tìm kiếm công việc’ và ‘Tìm kiếm nhân viên‘phần cho thấy rằng nó có thể là một dịch vụ cho cả người sử dụng lao động và người sử dụng lao động. Ngoài ra, việc xem bản đồ trên màn hình cho thấy có thể có việc làm hoặc nhân viên ở những khu vực gần với vị trí của người dùng.

Tất nhiên, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về ‘Getirİş’, công ty cung cấp dịch vụ tương tự như các dịch vụ được cung cấp bởi một số ứng dụng tìm việc. Ngoài ra, tính năng này thuộc sở hữu của công ty. xác suất được kiểm tra. Dù là việc nhỏ nhưng cũng cần lưu ý không được coi thường. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có nghĩ rằng sẽ tốt cho Getir nếu nhận được một dịch vụ như vậy? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận.

Nguồn: https://twitter.com/oozn/status/1515145755971006472?s=20&t=WkTG6kicuK8SCNO4Hxnb2A

Những bài viết liên quan

Back to top button