Mang Pokémon Đi nhiều tính năng hơn để cho phép bạn chơi ở nhà

Bạn có lo lắng rằng tất cả thời gian bạn ở nhà có nghĩa là bạn không thể bắt được quái vật ảo? Bạn muốn một trò chơi Pokémon Go dựa trên AR yêu thích của bạn giúp bạn tận hưởng thời gian của mình ở đúng nơi bằng cách cung cấp các tính năng vẫn sẽ cho phép bạn tiến lên trong nhiệm vụ để trở thành người giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Bạn sẽ có thể đột kích tại nhà và thực hiện một số nhiệm vụ "nghiên cứu thực địa" mà không thực sự ra ngoài và có nguy cơ bị nhiễm coronavirus. Đây là lần mới nhất trong nhiều thay đổi mà anh ấy đã thực hiện cho trò chơi khi mọi người cố gắng thích nghi với "bình thường mới".

Trước đây, để tham gia vào Raid Battles, bạn phải đến một địa điểm cụ thể nơi nó "xảy ra". Nhưng vì tất cả chúng ta đều được khuyến khích ở nhà, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách nhận thẻ Raid Pass với giá 100 Pokécoin. Bạn có thể tham gia các trận chiến bạn thấy trên màn hình của các thiết bị lân cận hoặc những trận chiến mà bạn có thể nhấp vào bản đồ của mình. Các trận đấu đột kích có thể được tham gia bởi tối đa 20 huấn luyện viên và nếu bạn hoàn thành chúng bằng cách cuộn từ xa, chúng sẽ được tính là một phần của bất kỳ nhiệm vụ nghiên cứu nào liên quan đến cuộc đột kích hoặc huy chương thành tích.

Bây giờ bạn cũng sẽ nhận được một nhiệm vụ nghiên cứu thực địa bổ sung hàng ngày và bạn không phải quay Pokéstop để có được nó. Các nhiệm vụ sẽ tập trung vào những thứ mà bạn có thể hoàn thành từ nhà của mình và khác với các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa thông thường mà bạn nhận được. Một khe thứ tư sẽ mở nếu bạn hiện có một bộ đầy đủ các nhiệm vụ. Nhưng nếu tất cả bốn lĩnh vực được điền vào, bạn sẽ không thể nhận được nhiệm vụ phần thưởng của mình, sẽ được gửi vào giữa đêm mỗi ngày.

Nếu bạn sắp hết quà và tất nhiên bạn không thể ra ngoài để lấy thêm, cơ thể Pokemon của bạn sẽ đến các nhà sách gần đó để lấy thêm đồ cho bạn. Bạn sẽ thấy một thông báo qua ảnh của anh ấy mỗi khi anh ấy trả lại một món quà cho bạn. Bây giờ bạn cũng sẽ có thể kích hoạt nhiều mảnh sao, trứng may mắn hoặc nhang trước khi hết thời gian, điều đó có nghĩa là 30 phút thông thường có thể được kéo dài.

Những tính năng mới này sẽ được giới thiệu trong vài ngày tới cho người chơi Pokémon Đi Mong họ mang đến nhiều thứ mới hơn để người chơi không quên trò chơi ngay cả khi họ đang ở nhà.