Mạng xã hội VKontakte của Nga là gì, Cách sử dụng?

các nền tảng truyền thông xã hội trên khắp thế giới 3.6 tỷ người sử dụng nó. VKontakte là gì, nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Đông Âu, là một trong những cách xã hội hóa dễ dàng nhất hiện nay, cách sử dụng nó, nội dung của nó là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Khi hầu hết chúng ta nghĩ về mạng xã hội, điều đầu tiên nghĩ đến là Facebook, Twitter và Instagram đang đến. Tất nhiên, trang web hoặc các ứng dụng này rất phổ biến trên toàn thế giới và ở nước ta. Tuy nhiên, có một nền tảng xã hội do người Nga phát triển chống lại các mạng này. Đó là đối thủ của các kênh được sử dụng nhiều nhất ở nước ta và trên thế giới mà chúng ta chưa biết nhiều về:. VKontakte, viết tắt là VK, là một trong những địa điểm được truy cập nhiều nhất ở Nga và Ukraine. Xét về mức độ phổ biến trên thế giới 6. trong hàng.

Theo số liệu mới nhất, VK có đúng 400 triệu người dùng đang hoạt động. chắc chắn 2.8 với tỷ người dùng Facebookđến hoặc 1 với tỷ người dùng InstagramKhông có câu hỏi về việc thay thế. Nhưng vẫn dành cho một nền tảng chỉ áp dụng Đông Âu làm đối tượng mục tiêu. 400 triệu người dùng con số đạt yêu cầu. Hơn nữa, VKontakte cũng bị đánh cắp dữ liệu lớn vào năm 2016, nhưng ngay cả điều đó cũng không thay thế được. Được rồi , ? Chúng ta hãy cùng nhau xem.

VKontakte là gì?

VKontakte chỉ đơn giản là một trang mạng xã hội. Vì vậy, bạn có thể thêm bạn bè, thu hút người theo dõi và thích ảnh mèo, giống như hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội. Sự khác biệt lớn nhất so với các nền tảng truyền thông xã hội khác là VK cung cấp cho người dùng Đông Âu; đặc biệt là đối với người Nga.

VKontakte được thành lập lần đầu tiên vào năm 2007 với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn của Nga. Trụ sở chính của công ty này là ở Saint Petersburg, thành phố lớn thứ hai ở Nga. Đạt mốc 100 nghìn người dùng trong năm đầu tiên, VKontakte nhanh chóng chiếm vị trí thứ hai trên thị trường mạng xã hội Nga. Cùng năm đó, VKontakte, tiếp tục phát triển và tăng số lượng người dùng, đứng đầu ở Nga, bỏ lại Odnoklassniki. Trên thực tế, ngôn ngữ nói chủ yếu trong ứng dụng là tiếng Nga, nhưng VKontakte là một ứng dụng phù hợp để sử dụng với hơn 90 ngôn ngữ.

VK, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất của Nga, 3 Nó nhận được hàng tỷ lượt xem trang hàng ngày. Chủ sở hữu của VK thực sự là một công ty của Nga mà chúng ta đều biết, gã khổng lồ internet. mail.ru. Được thành lập như một công ty trách nhiệm hữu hạn như chúng tôi đã đề cập ở trên, VK sau đó đã được bán. Cảm ơn VK không có hạn chế IP trong nước Facebook giao diện phong cách, đăng ký giống Foursquare và thậm chí là dịch vụ chia sẻ tệp theo phong cách Pirate Bay.

Nhân tiện, nhà phát triển của VKontakte là Pavel Durov, người sau này sẽ phát triển Telegram. Đó là lý do tại sao anh ấy được gọi là Zuckerberg của Nga. Tuy nhiên, vào năm 2014 VKontakte đã bị loại khỏi một công ty khác của Nga. Anh ấy đã bán nó cho Mail.ru. Durov,

Mối quan hệ giữa VKontakte và tiếp thị kỹ thuật số:

Nếu bạn muốn chinh phục phần Internet của Nga, nền tảng truyền thông xã hội mà bạn chắc chắn nên sử dụng là VKontakte. Như với hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội, VK thương hiệu có thể tạo các chiến dịch hướng tới người tiêu dùng, tiếp thị nội dung và các diễn đàn dịch vụ khách hàng. chỉ về điều này tiếp thị kỹ thuật số Hannes Ben, một trong những người khổng lồ trong lĩnh vực này, đã đưa ra những câu sau đây trong Econsultancy:

VKontakte cung cấp cho các thương hiệu thông tin hồ sơ chi tiết tiết lộ dữ liệu nhân khẩu học và thông tin chi tiết về xã hội. Do đó, thông tin cơ bản của người dùng, thông tin liên lạc, sở thích, học vấn, công việc, nghĩa vụ quân sự, ý kiến ​​cá nhân có thể được tách biệt và lọc. Thậm chí phóng đại hơn một chút sử dụng VKontakte Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng người dùng về quan điểm của họ về hút thuốc, rượu và thậm chí cả quan điểm chính trị của họ. Bằng cách này, bạn có thể có kiến ​​thức rất rộng về đối tượng của thương hiệu, bao gồm những người biết rằng tất cả các tiêu chí này sẽ được kiểm tra và bạn có thể cung cấp cho họ các chiến dịch mà bạn biết họ sẽ quan tâm.

VK cũng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi về cách người dùng định hình các tìm kiếm và sở thích của họ.lắng nghe xã hộiNó cũng có thẩm quyền sử dụng kỹ thuật thu thập thông tin xã hội được gọi là ”.

Điều gì đang xảy ra bên trong VKontakte?

VKontakte là một nền tảng tổ chức hàng nghìn cuộc trò chuyện và bài đăng chủ yếu về văn hóa đại chúng Nga, sở thích và lối sống. Ở hầu hết phần còn lại của thế giới, mọi người đến để thảo luận về ý kiến ​​của họ, nói về cuộc sống của họ, chia sẻ ảnh mèo, hoặc thậm chí chỉ trích một sản phẩm hoặc thương hiệu. Facebook, Instagram Người Nga và người dùng Internet Đông Âu làm tất cả điều này trong khi sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như VKontakte làm nó hơn. Lý do lớn nhất khiến mạng xã hội phát triển và trở thành tâm điểm chính là những thứ mà chúng tôi đã đề cập ở trên; Nó chứa phản hồi trực tiếp và chưa được lọc từ người dùng. FacebookMark Zuckerberg, người sáng lập VKontakte, đã nhấn mạnh điều này trong một tuyên bố của anh ấy về VKontakte và nói rằng “Họ đã làm một công việc tuyệt vời với một đội nhỏ. Các quy tắc nội dung ít nghiêm ngặt hơn và cho phép tải xuống tệp là lợi thế lớn nhất của họ trong lĩnh vực này. ”

Đó chính xác là lý do tại sao các thương hiệu và đại lý sử dụng các kênh truyền thông xã hội để tiếp thị kỹ thuật số của họ là lý do cho các chiến lược của họ theo hướng này, để có tác động trực tiếp đến người dùng.

Giao diện VKontakte có gì?

 • Các tệp nhạc khác nhau
 • Danh sách phát
 • Video
 • Người dùng và thông tin vị trí địa lý, tuổi, tình trạng mối quan hệ

Giao diện của trang thoạt nhìn FacebookNó rất giống với giao diện của. Tất nhiên, có thể chấp nhận được rằng hai nền tảng mạng xã hội, được sử dụng cho các mục đích gần như giống nhau, tương tự nhau. Người sáng lập trang web Pavel Durov với khái niệm về phương tiện truyền thông xã hội Facebook Anh ấy đã thừa nhận hẹn hò. Tuy nhiên, toàn bộ thiết kế của trang web là của riêng anh ấy.

Có một số khác biệt về chức năng giữa hai trang web thậm chí “giống nhau” về màu sắc. VKontakte người dùng với Facebook và các ứng dụng Spotify, kết hợp nhiều có thể tìm kiếm các tập tin nhạc, họ có thể thêm chúng vào danh sách phát của mình và chia sẻ chúng với bạn bè. Ngoài ra, chia sẻ video Facebookđóng một vai trò lớn hơn nhiều so với gần như một YouTube đang làm việc.

Tập hợp tất cả các kênh này lại với nhau Tính năng của VKontakte nó không giới hạn ở những thứ này. VK cũng Tinder của Nga cũng phục vụ như VK cũng giúp bạn dễ dàng gặp gỡ người lạ với các thông số tìm kiếm chi tiết như vị trí địa lý, tuổi và tình trạng mối quan hệ.

Cách mở tài khoản VKontakte?

 • Tên của tôi #1: Truy cập vk.com
 • Tên của tôi #2: Điền thông tin của bạn vào phần có nội dung “Đây có phải là lần đầu tiên bạn vào trang VK”
 • Tên của tôi #3: Nhận mã kích hoạt của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn trên màn hình mới mở ra.
 • Tên của tôi #4: Nếu bạn không muốn cho số điện thoại của mình Facebook Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình.

Tính năng lớn nhất giúp VKontakte có thể truy cập được là cách tạo tài khoản dễ dàng. Bạn chỉ có thể hoàn thành tư cách thành viên bằng mã xác minh nếu nhập tên, số điện thoại và mật khẩu của mình. Người dùng không cung cấp số điện thoại của họ Facebook Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản của họ.

Tên của tôi #1: Truy cập vk.com

Bạn có thể bắt đầu tất cả các quy trình thành viên của mình bằng cách truy cập trang chính thức của VKontakte. Giao dịch thành viên Tất cả các thông tin về nó là trong bước tiếp theo.

Tên của tôi #2: Điền thông tin của bạn vào phần có nội dung “Đây có phải là lần đầu tiên bạn vào trang VK”

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chính của VKontakte và bắt đầu quá trình đăng ký. Tại thời điểm này lần đầu tiên đăng nhập Bởi vì bạn làm điều này, một số thông tin cá nhân sẽ được yêu cầu từ bạn, chẳng hạn như tên, họ và ngày sinh của bạn.

Tên của tôi #3: Nhận mã kích hoạt của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn trên màn hình mới mở ra.

Sau khi điền thông tin của bạn trên màn hình trước đó, hãy nhập số điện thoại của bạn trên màn hình mở ra. mã kích hoạt của bạn chờ đợi. Sau khi nhập mã kích hoạt trên màn hình, bạn đã hoàn thành tư cách thành viên của mình.

Tên của tôi #4: Nếu bạn không muốn cho số điện thoại của mình Facebook Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình.

Nếu bạn không muốn cung cấp số điện thoại của bạn, từ trang đăng ký đầu tiên. Facebook bằng cách nhấn nút kết nối cho thành viên Facebook tài khoản của bạn bạn có thể dùng.

Chỉ cần tạo tài khoản của bạn và bắt đầu sử dụng VK 2 Nó sẽ mất vài phút của bạn. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể tạo hồ sơ chuyên sâu trên nền tảng truyền thông xã hội mới này để quảng bá bạn là ai trên mạng mới của bạn. Trong khi hồ sơ của bạn chứa thông tin cổ điển như giới tính, tuổi tác, tình trạng mối quan hệ, bạn cũng có thể điền thông tin như bạn có hút thuốc hay không và tình trạng nghĩa vụ quân sự của bạn.

Một số thông tin bạn cần biết trước khi bắt đầu sử dụng VKontakte:

 • Hầu hết người dùng VK là thanh thiếu niên.
 • VK đã phải đối mặt với một khoảng trống lớn về dữ liệu trong năm 2016.
 • Mật khẩu phổ biến nhất trong VK: 123456
 • Trang web nhận được các bản cập nhật thiết kế rất hiếm.

Hầu hết người dùng VK là thanh thiếu niên:

Đại đa số người dùng VK 25-34 tuổi mọi người trang điểm. Nơi đây Facebook Chúng ta cũng có thể nói về sự khác biệt giữa. FacebookĐộ tuổi trung bình của cơ sở người dùng là 35 tuổi trở lên.

VK đã phải đối mặt với một khoảng trống lớn về dữ liệu trong năm 2016.

Vào tháng 6 năm 2016, VK phải đối mặt với sự thiếu hụt dữ liệu lớn. Hơn 171 triệu người thông tin được nắm bắt. Thông tin bị thu giữ bao gồm rất nhiều thông tin cá nhân, bao gồm địa chỉ e-mail và mật khẩu.

Mật khẩu phổ biến nhất trong VK: 123456

Sau vụ vi phạm dữ liệu này, một thống kê thú vị đã nổi bật. Theo nghiên cứu của các học giả, hơn 700.000 người dùng VK mật khẩu ‘123456’ được báo cáo là. Hơn 400.000 người đã sử dụng mật khẩu ‘123456789’.

Trang web nhận được các bản cập nhật thiết kế rất hiếm.

Trong số các mạng xã hội nổi tiếng khác, VK rất thường xuyên cập nhật thiết kế không lấy. Nó thích sử dụng cùng một thiết kế trong thời gian dài hơn, có tính đến thói quen của người dùng một cách chiến lược. Điều quan trọng đối với họ là giao diện tối giản và đơn giản B ả o V ệ.

Trong nội dung này, các trang mạng xã hội phổ biến của Nga VKontakte Chúng tôi đã nói về nó là gì và nó được sử dụng như thế nào. Bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​và quan điểm của mình về VKontakte trong phần bình luận và chia sẻ ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của bạn với chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button