Mark Zuckerberg lại sử dụng ngôn ngữ truyền thông xã hội

Mark Zuckerberg, người đã bỏ lỡ ‘một cú nhấp chuột’ vào kem chống nắng của mình khi lướt web vào cuối tuần, một lần nữa trở thành ngôn ngữ của mạng xã hội. Nhìn thấy khuôn mặt trắng bệch của Zuckerberg, người dùng mạng xã hội đã khơi lại trò đùa ‘người máy ngoài hành tinh’.

FacebookNgười sáng lập và Giám đốc điều hành của Mark Zuckerberg, FacebookNó thường là mục tiêu bị chỉ trích với các chính sách mà nó thực hiện để tăng sự nổi tiếng và sức mạnh của nó trong thế giới internet.

Tuy nhiên, Mark Zuckerberg, người luôn tránh thể hiện cảm xúc của mình với người khác, biểu hiện buồn tẻ Một phép tương tự hài hước cũng được tạo ra cho

Một trong những bức ảnh so sánh ‘robot’ được thực hiện cho Mark Zuckerberg

Khi chúng ta bước vào những ngày buồn chán nhất của mùa hè và những đám mây đen do đại dịch tạo ra đang dần dần tan biến Facebookông chủ củaquyết định đi nghỉ một chút vào cuối tuần và lướt sóng trên biển.

Chúng ta biết rằng việc tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng mặt trời có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe. Tuy nhiên, Zuckerberg đã có bước đi tiếp theo trên mạng xã hội khi sử dụng quá nhiều kem chống nắng để tránh làm bỏng da mặt khi lướt web. vật liệu đùa không thể trốn thoát.

Một bức ảnh từ cuộc phiêu lưu lướt sóng của Mark Zuckerberg, nơi anh ấy thoa quá nhiều kem chống nắng

Chúng tôi đã nói ở trên rằng Zuckerberg đã được so sánh với một ‘người máy ngoài hành tinh’. New York Post Một bức ảnh được Zuckerberg chụp và chia sẻ trong chuyến phiêu lưu lướt sóng của Zuckerberg một lần nữa khiến những sự tương đồng hài hước này nổi lên.

Khi xem ảnh, chúng ta thấy Zuckerberg đang đứng trên ván lướt điện một cách cực kỳ ‘ngầu’. Chi tiết khiến bức ảnh trở thành tư liệu đùa là khuôn mặt của Zuckerberg bị lạm dụng quá nhiều. kem chống nắng do có màu trắng.

Câu chuyện cười về việc Mark Zuckerberg sử dụng quá nhiều kem chống nắng

Những bài viết liên quan

Back to top button