MaskFone là mặt nạ N95 với tai nghe không dây tích hợp

MaskFone là mặt nạ N95 tích hợp tai nghe không dây

Với đại dịch Coronavirus khiến khẩu trang trở thành một lối sống cho hầu hết chúng ta, nhiều công ty đã đưa ra các giải pháp sáng tạo để cung cấp sự bảo vệ cần thiết mà không phải hy sinh về sự thoải mái hay kiểu dáng. Một số sản phẩm mới độc đáo bao gồm mặt nạ có thể sạc lại, mặt nạ lọc không khí chạy bằng pin, mặt nạ trong suốt, v.v.

Giờ đây, một công ty của Anh có tên là Hubble Connected đã tung ra một mặt nạ lọc N95 cấp y tế với tai nghe không dây và micrô tích hợp để đảm bảo rằng người đeo có thể được bảo vệ tối đa mà không bỏ lỡ các cuộc gọi nhạc / điện thoại.

Thông số kỹ thuật và tính năng của MaskFone

Triệu tập MaskFone, thiết bị này đóng vai trò như một chiếc mặt nạ trước hết, cung cấp sự bảo vệ cần thiết giữa một đại dịch đang hoành hành, nhưng cũng cho phép người dùng thực hiện một ngày của họ không bị gián đoạn và không bị cản trở bởi gông cùm của tai nghe. Trên trang sản phẩm chính thức của mình, công ty tuyên bố rằng mặt nạ “Kết hợp bảo vệ, sự tiện lợi và công nghệ và thể hiện điều này trong một gói chất lượng cao, thời trang.” Ngoài ra, bạn có các nút điều khiển âm nhạc trên chính mặt nạ, như hình dưới đây.

MaskFone là mặt nạ N95 với tai nghe không dây tích hợpHình ảnh lịch sự: Đã kết nối qua Hubble

Theo công ty, MaskFone giúp bảo vệ khỏi việc hít phải các vật thể lạ có thể bao gồm các mầm bệnh, chất gây dị ứng và các chất kích ứng khác. Bộ lọc N95 cũng cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại ô nhiễm và tất nhiên, SARS-CoV-2 vi rút gây ra CoVID-19. Các bộ lọc N95 trong mặt nạ có thể sử dụng một lần và thay thế được, đảm bảo rằng mặt nạ có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Hubble tuyên bố phát lại nhạc 12 giờ chỉ với một lần sạc và kết nối dễ dàng với Alexa, Siri và Google Assistant. Theo người sáng lập và chủ tịch của công ty, Dino Lalvani, “MaskFone sẽ cải thiện lộ trình đi làm hàng ngày của bạn vì nó liền mạch và thiết thực nhưng quan trọng nhất là thoải mái và thời trang khi đeo. Đó là một công cụ thiết yếu cho cuộc sống mà chúng ta đang sống ”.

Giá cả và tình trạng sẵn có

MaskFone đã được giá $ 49,99 (~ Rs. 3600), trong khi các bộ lọc N95 / FFP2 thay thế đang được bán với giá $ 19,99 (~ Rs. 1400) cho một gói 5. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước ở Mỹ, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về tính khả dụng của nó ở Ấn Độ.