Mất bao lâu để đánh bại One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Hoàn toàn bình thường khi hỏi chỉ cần mất bao lâu để đánh bại một trò chơi mới. Đôi khi bạn phải lập kế hoạch cho một thời lượng trò chơi, để đảm bảo bạn thực sự có thời gian trong ngày để đánh bại nó. Khi nói đến các tựa game mới, điều đó có thể khó khăn, nhưng may mắn thay, chúng tôi ở đây tạiGameRevolution đã đánh bạiMột cú đấm trò chơi vừa ra mắtmáy tính,PS4Xbox mộtvà vì vậy chúng tôi có thể xác nhận chiều dài của nó. Đọc để biết câu trả lời của bạn cho Mất bao lâu để đánh bạiOne Punch Man: A Hero Nobody Knows?

One Punch Man: A Hero Không ai biết chiều dài trò chơi

Mất bao lâu để đánh bại One Punch Man Một anh hùng Không ai biết

Nếu bạn hoàn toàn tập trung vào các nhiệm vụ chính, chỉ chơi những gì cần thiết để phát triển câu chuyện, thì bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi NewOne Punch Man: A Hero Nobody knowsto một chữ số.

One Punch Man: A Hero Nobody Knowscan nằm giữa 8-12 để hoàn thành phần chơi đơn, mặc dù con số đó có thể tăng lên 20-30 giờ nếu muốn hoàn thành nội dung phụ và đạt thứ hạng anh hùng tối đa.

CSONG: Làm thế nào Giao hàng thông minh Xbox Series Xs là một gợi ý về tương lai của trò chơi

Nếu bạn bỏ qua các đoạn cắt cảnh và hộp thoại, thì bạn có thể giảm thời gian chơi xuống hơn nữa, nhưng rõ ràng bạn sẽ bỏ lỡ một số yếu tố câu chuyện. Như đã nói, trò chơi này sẽ cho phép một số mục tiêu tốc độ tốt, nếu một người chơi trở thành một người hâm mộ lớn như vậy.

Những người muốn đạt được hoàn thành 100% có thể sẽ cần phải nghiền trong 30 giờ để hoàn thiện mọi thứ và tùy chỉnh nhân vật và căn phòng của họ chính xác theo cách họ thích. Các chế độ trò chơi trực tuyến cũng sẽ chứng tỏ là một sự xao lãng làm mất hàng giờ, đặc biệt là nếu chơi với bạn bè.

MoreOne Punch Man: Một anh hùng không ai biết

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về One Punch Man: A Hero Nobody Knowsguides dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button