Mất hoặc hư hỏng AirPods? Chi phí thay thế AirPods là bao nhiêu

Mất hoặc hư hỏng AirPods? Chi phí thay thế AirPods là bao nhiêu 1

AirPods rất nhỏ và dễ mất. Nó cũng không giúp họ rơi ra khỏi tai mà không cần nỗ lực nhiều. AirPods cũng đắt tiền, điều đó có nghĩa là mất một hoặc vô tình làm hỏng một chiếc có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Nếu bạn phải đối mặt với một tình huống mà bạn đã mất R hoặc L AirPod hoặc mất trường hợp của nó, thì bạn đã đến đúng nơi.

Tin tốt là bạn có thể nhận được Thay thế AirPods từ Apple bằng cách trả một khoản phí Tin xấu là phí nhiều hơn bạn muốn trả cho một tai nghe thay thế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thay thế AirPods có giá bao nhiêu từ Apple, chi phí thay thế vỏ AirPods là bao nhiêu và bạn có thể phải trả bao nhiêu cho việc sửa chữa AirPods. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về việc sửa chữa cho các sự cố vô ý và sự cố về pin.

Những thứ bạn cần để thay thế AirPods:

Trước khi đi sửa chữa AirPods hoặc nhận thay thế AirPods của bạn từ Apple, bạn nên đặt một cuộc hẹn Genius Bar trước. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn nhìn thấy một Apple Kỹ thuật viên ngày ấy.

Khi bạn đang dùng AirPods để sửa chữa, bạn cần nói Apple Số sê-ri AirPods của bạn. Đối với điều này, bạn cần phải có hộp sạc, bằng chứng mua hàng hoặc hộp ban đầu mà AirPods của bạn đã vào.

Bao nhiêu Apple phí thay thế AirPods bị mất?

Thay thế AirPods Pro

Nếu bạn bị mất R hoặc L AirPods hoặc nếu bạn đặt nhầm hộp sạc AirPods của mình, thì bạn sẽ phải trả tiền Apple một khoản phí bị mất AirPods để có được sự thay thế AirPods. Apple tính phí cho mỗi AirPod bạn đã mất. Vì vậy, trong trường hợp bạn đã mất cả R và L AirPods, thì bạn có thể phải trả hai lần phí thay thế. Ở đây có bao nhiêu Apple phí thay thế AirPods bị mất.

Phí thay thế cho AirPods Pro bị mất

  • AirPods Pro: $ 89 cho mỗi bên
  • Ốp sạc không dây AirPods Pro: $ 99

Apple cũng bán khuyên tai AirPods Pro. Vì vậy, nếu bạn bị mất khuyên tai hoặc làm hỏng chúng, bạn có thể mua một cặp mới từ Apple với giá $3.95.

Phí thay thế cho AirPods bị mất

  • AirPods: $ 69 cho mỗi bên
  • Hộp sạc AirPods: $ 59
  • Hộp sạc không dây AirPods: $ 79

bao nhiêu Apple Phí sửa chữa hoặc thay thế AirPods của bạn?

Sửa chữa AirPods

Trong trường hợp AirPods của bạn vẫn được bảo hiểm theo 1 bảo hành năm hoặc bạn đã mua AppleCare + với AirPods của bạn, sau đó bạn có thể có các sự cố AirPods không tình cờ được sửa chữa miễn phí. Điều này bao gồm cả AirPods và vỏ sạc.

Trong khi bảo hành bao gồm sửa chữa bình thường, sửa chữa vô tình là một câu chuyện khác. Trong trường hợp sửa chữa ngẫu nhiên, bạn có thể mong đợi để trả giá sau.

AirPods Vô tình sửa chữa trong trường hợp bạn có AppleCare +: $ 29 cho cả AirPods và AirPods Pro

AirPods Vô tình sửa chữa trong trường hợp bạn không có AppleCare +: $ 69 cho AirPods và $ 89 cho AirPods Pro

Trường hợp AirPods Sửa chữa tình cờ trong trường hợp bạn có AppleCare +: $ 29 cho cả vỏ AirPods và AirPods Pro

Trường hợp AirPods Sửa chữa tình cờ trong trường hợp bạn không có AppleCare +: 89 đô la cho vỏ AirPods Pro, 59 đô la cho vỏ AirPods không có sạc không dây và 69 đô la cho vỏ AirPods có sạc không dây

bao nhiêu Apple phí dịch vụ pin AirPods?

Thay thế AirPods bị mất

Nếu AirPods của bạn có pin bị lỗi, thì chúng có thể được sửa chữa bằng Apple phía dưới cái Apple Bảo hành có giới hạn hoặc AppleCare + miễn phí. Tuy nhiên, bảo hành giới hạn không bao gồm hao pin khi sử dụng thông thường, trong trường hợp đó bạn phải trả 49 đô la cho mỗi AirPod và 49 đô la cho hộp sạc AirPods.

Nếu bạn có AppleCare + cho AirPods và pin AirPods của bạn giảm xuống dưới 80% công suất ban đầu thì Apple sẽ thay thế nó miễn phí.

Có bạn đi, đây là số tiền bạn có thể mong đợi để trả cho việc thay thế AirPods trong trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát. Trong bài viết này, bạn cũng đã biết chi phí thay thế vỏ AirPods là bao nhiêu nếu cuối cùng bạn bị mất hoặc làm hỏng máy của bạn. Như chúng tôi đã báo cáo chi phí cho cả trường hợp sạc và sạc không dây có thể khác nhau với việc sửa chữa trường hợp sạc không dây có chi phí cao hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến AirPods của bạn, thì vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.