Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mất tiện ích của bạn Apple? Tìm hiểu làm thế nào để tìm thấy nó trực tuyến

Tìm đồ dùng của bạn Apple mất dễ dàng.

Một Apple có một dịch vụ giúp theo dõi và định vị các thiết bị mà nó tạo ra, giúp chủ nhà giảm bớt một số căng thẳng khi họ không thể xác định vị trí của chúng iPhone hoặc MacBook. Rốt cuộc, ai không bao giờ cảm thấy ớn lạnh trong bụng khi nghĩ về khả năng thiết bị của họ bị mất hoặc bị đánh cắp? Ngoài tổn thất tài chính – xét cho cùng, các sản phẩm của công ty nằm trong một phạm vi giá cao – cũng có sự mất mát của tất cả các loại dữ liệu, chẳng hạn như ảnh và tài liệu.

Trộm cắp thiết bị khá phổ biến.

Dịch vụ ban đầu được gọi Tìm điện thoại của tôivà chỉ đặt iPhone và iPad. Từ WWDC 2019, với sự ra mắt của iOS 13 và macOS 10.15 (Catalina), dịch vụ đã tham gia Tìm bạn bè của tôi – ứng dụng được sử dụng để chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè – và đã được tích hợp vào iCloud và nó đơn giản trở thành Tìm của tôi, bao gồm cả vị trí của máy tính xách tay của công ty.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng theo dõi này, tìm thiết bị của bạn và tránh chấn thương.

Tìm kiếm từ bất kỳ thiết bị nào Apple

Tìm kiếm tiện ích của bạn Apple cũng nhé.Sinh sản: Apple

Bước 1: Mở ứng dụng tìm kiếm, hãy nhớ rằng phiên bản tham chiếu mà chúng tôi đang sử dụng là Catalina.

Bước 2: Nhấp vào tab "Thiết bị" ở cuối màn hình của bạn.

Bước 3: Tìm kiếm danh sách cho tiện ích bạn muốn tìm, phải được liên kết với Apple ID sẽ được hiển thị và các thủ tục để làm việc.

Bước 4: Khi bạn tìm thấy nó trong danh sách, nhấp và đánh dấu nó là bị mất, xóa nó hoặc tạo tiếng bíp.

Tìm kiếm thiết bị bằng ứng dụng Tìm iPhone của tôi

Tìm ứng dụng của tôi có sẵn cho iPhone, iPad và Mac.Sinh sản: Apple

Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào của bạn Apple ID và xác minh các thiết bị được liên kết trong một danh sách bên dưới bản đồ.

Bước 3: Chọn thiết bị bạn muốn theo dõi hoặc tìm vị trí.

Bước 4: Khi trực tuyến, vị trí sẽ được hiển thị ngay lập tức trên bản đồ.

Bước 5: Trong trường hợp bạn ngoại tuyến, hãy chọn một trong 3 các tùy chọn được mô tả ở trên, tắt thiết bị, đưa ra lệnh để làm cho thiết bị phát tiếng bíp hoặc đánh dấu là bị mất.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là để các quy trình hoạt động, thiết bị phải trực tuyến, thông qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Mặt khác, chỉ vị trí cuối cùng bạn được kết nối sẽ xuất hiện, đây có thể là một vấn đề nếu nó bị đánh cắp hoặc bị lãng quên trên phương tiện giao thông công cộng, khiến việc phục hồi rất khó khăn.

mất iphoneĐể khôi phục thiết bị, điều quan trọng là phải có kết nối dữ liệu di động hoặc wi-fi

Google và Microsoft cũng cung cấp các hình thức tương tự như Apple, với kết quả tương đương, nhưng bất kể kiểu dáng hay kiểu thiết bị của bạn, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của bạn để phục hồi tiện ích, đặc biệt là tính đến các thiệt hại có thể xảy ra trong khoảng thời gian giữa mất và vị trí của thiết bị, làm tăng đau đầu và không làm giảm chấn thương.