Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mẫu xe biểu tượng của Otokar trở lại đường phố với hai mẫu xe khác nhau

Otokar được phát triển cho giao thông công cộng 6 mét Otokar đã bổ sung dòng CENTRO vào dòng sản phẩm xe buýt của mình. CENTRO, được giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ Busworld Thổ Nhĩ Kỳ, được cung cấp cho tuyến vận tải xe buýt nhỏ và xe buýt thành phố với hai chiều dài khác nhau và các tùy chọn bố trí khác nhau. Trong e-CENTRO, phiên bản chạy bằng điện của dòng, Otokar đề cập đến thiết kế đầu tiên của xe buýt nhỏ được coi là “Huyền thoại” trong lĩnh vực vận tải đường sắt kể từ những năm 1970.

Otokar CENTRO, e-CENTRO và e-KENT: Các tính năng và hơn thế nữa

Otokar, một trong những công ty của Tập đoàn Koç, đã tham gia Busworld Thổ Nhĩ Kỳ 2022 với các phương tiện mới được bổ sung vào dòng sản phẩm của mình. Được tổ chức lần thứ 10 trong năm nay, Hội chợ chuyên môn quốc tế về ngành và tiểu ngành xe buýt Busworld Thổ Nhĩ Kỳ 2022 5 Otokar, tham gia thông qua phương tiện của nó 6 mét xe buýt Otokar CENTRO. Otokar CENTRO, có phiên bản chạy bằng động cơ diesel và điện, thu hút vận tải xe buýt nhỏ và vận tải xe buýt thành phố/công cộng với các tùy chọn bố trí khác nhau. Trong khi dòng thiết kế mới của Otokar được giữ nguyên ở dòng xe diesel thì thiết kế của mẫu đèn pha tròn của Otokar vốn đã trở thành huyền thoại vào những năm 1970 lại được áp dụng ở phiên bản chạy điện của dòng xe này. Otokar mở rộng dòng xe buýt với dòng CENTRO được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật và R&D của hãng. 6 Nó đã đạt được phạm vi sản phẩm rộng nhất trong ngành bằng cách phát triển nó từ mét lên 21 mét.

“Sẽ không thể thiếu đối với các thành phố hiện đại”

TRUNG TÂM Otokar 6,6 Phiên bản dài một mét được phát triển để vận chuyển hành khách đứng cho các nhà khai thác xe buýt công cộng tư nhân và các đô thị. Chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của mọi người với xe buýt nhỏ kể từ những năm 1960, Otokar đã giới thiệu xe CENTRO vào thị trường xe buýt nhỏ. 6 Và 6,6 mét dài, được trình bày dưới dạng hai lựa chọn thay thế.

Phó Tổng Giám đốc Otokar H. Basri Akgül cho biết Otokar tiếp tục đầu tư vào mẫu xe mới mà không hề chậm lại, đồng thời nhấn mạnh rằng các phương tiện vận tải đường dây của Otokar là một huyền thoại trong lĩnh vực giao thông công cộng đô thị ở Thổ Nhĩ Kỳ và cho biết, “Chúng tôi đã phát triển CENTRO ở có thể nói là lĩnh vực này, trong phân khúc được chờ đợi nhất. . Phương tiện mới của chúng tôi, được chúng tôi phát triển với gần 60 năm kinh nghiệm, sẽ không thể thiếu đối với các thành phố hiện đại về giao thông công cộng với các tính năng công nghệ, tùy chọn động cơ thân thiện với môi trường và sự thoải mái mà nó mang lại. Otokar CENTRO, được chúng tôi thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, sẽ được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là ở Istanbul, từ những ngày tiếp theo.” Cho biết họ rất vui mừng được quay trở lại thị trường xe buýt nhỏ, Akgül cho biết, “Otokar CENTRO sẽ xác định lại các tiêu chuẩn trong lĩnh vực giao thông công cộng với chi phí vận hành thấp, khối lượng nội thất lớn và hiệu suất.”

Thu hút sự chú ý đến thực tế rằng Châu Âu cũng như Thổ Nhĩ Kỳ là mục tiêu, Akgül nói:6 Chúng tôi đã phát triển loại xe buýt công tơ mét tiên tiến nhất phù hợp với mong đợi của người dùng ở nước ta và Châu Âu. Chúng tôi đã sẵn sàng viết nên một câu chuyện thành công mới với CENTRO, với tính kinh tế, khả năng chuyên chở, độ bền và yêu cầu của chúng tôi về các dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi kỳ vọng CENTRO sẽ thu hút được sự chú ý lớn không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mà đặc biệt là ở các thành phố lớn ở Châu Âu với các di tích lịch sử và những con đường hẹp. Chúng tôi đã chuẩn bị cho phù hợp. Chúng tôi tin rằng đặc biệt phiên bản chạy điện sẽ là lựa chọn ưu tiên tại các khu vực không phát thải ở Châu Âu”.

“Nó sẽ là anh hùng nhỏ của giao thông công cộng”

Akgül cho biết, vận tải xe buýt nhỏ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong 10 năm qua tại thị trường châu Âu, như ở Thổ Nhĩ Kỳ; “Mục tiêu của chúng tôi với Otokar CENTRO là trở thành công ty dẫn đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian ngắn, cũng như ở các lĩnh vực khác mà chúng tôi phục vụ; Đạt được thị phần đáng kể ở Châu Âu. Giống như ở Thổ Nhĩ Kỳ, việc vận chuyển hành khách được thực hiện trong khuôn khổ lịch sử vì không có khả năng tái cơ cấu ở nhiều thành phố ở Châu Âu. CENTRO là phương tiện cải tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí vận hành thấp, khả năng chuyên chở hành khách và khả năng cơ động vượt trội. CENTRO, nơi hội tụ tất cả các tiêu chí giao thông đô thị do EU xác định, hứa hẹn mang lại trải nghiệm du lịch mới với tầng thấp và không gian nội thất rộng. Chúng tôi đã tổ chức những ngày trải nghiệm với các hãng xe buýt ở nhiều thành phố khác nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ. CENTRO đã nhận được điểm tuyệt đối từ các nhà kinh doanh vận tải công cộng. Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá dòng xe mới của mình ở Türkiye và Châu Âu trong những ngày tới. CENTRO sẽ là người hùng nhỏ của giao thông công cộng với chi phí đầu tư phải chăng, chi phí vận hành thấp, hiệu suất cao và tiết kiệm mà nó mang lại cho người dùng.”

Sức chứa hành khách cao

TRUNG TÂM Otokar 6,6 Phiên bản dài hàng mét là một chiếc xe buýt công cộng lý tưởng. Otokar CENTRO, được phát triển cho các hợp tác xã và đô thị xe buýt công cộng, thu hút sự chú ý nhờ diện tích rộng lớn. 11 cố định, 6 Xe có ghế gập có thể chở 14 hành khách đứng. Với nội thất rộng rãi và khả năng chuyên chở hành khách cao, hứa hẹn sự thoải mái cho hành khách và mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Euro 6 Mặc dù nó có thể leo dốc mà không gặp khó khăn nhờ động cơ thân thiện với môi trường, cung cấp mức khí thải và hiệu suất vượt trội, nhưng nó không gây gánh nặng cho các thương nhân và chính quyền thành phố do chi phí vận hành thấp. Với thiết kế thân xe sàn thấp cho phép ra vào vô cấp và đoạn đường dốc dành cho người khuyết tật, tất cả hành khách lên xe dễ dàng và di chuyển thoải mái nhờ chỗ ngồi thoải mái. Với cửa rộng giúp lên và xuống xe nhanh chóng cũng như nội thất rộng rãi, Otokar CENTRO mang đến sự tự tin cho người lái với công nghệ và trang bị an toàn cao, trong khi hành khách có thể tận hưởng thành phố một cách thích thú.

Sự yêu thích mới của thị trường xe buýt nhỏ

Biết được các điều kiện khó khăn của việc vận chuyển tuyến xe buýt nhỏ, Otokar đã phát triển CENTRO dành cho những người kinh doanh xe buýt nhỏ. 6 Và 6,6 Nó được cung cấp ra thị trường với hai chiều dài khác nhau. 14+1 Loại xe được cung cấp ra thị trường với sức chứa hành khách là tùy chọn. 9+1từ 16+1Nó có thể cung cấp sức chứa hành khách khác nhau lên đến . Với độ bền bỉ trước các điều kiện đường xá khắc nghiệt và chi phí vận hành thấp, Otokar CENTRO là một ứng cử viên nằm trong số những sản phẩm không thể thiếu của thị trường xe buýt nhỏ.

Không khí thải, giao thông yên tĩnh

Dòng sản phẩm mới của Otokar, mẫu xe điện e-CENTRO của CENTRO nổi bật với kích thước nhỏ gọn là giải pháp tiết kiệm và thân thiện với môi trường cho các khu di tích lịch sử, thành phố du lịch với đường phố chật hẹp và khu vực không phát thải. Xe buýt, 6 Và 6,6 Nó được cung cấp ra thị trường với hai chiều dài khác nhau. 6,6 Động cơ điện của e-CENTRO, với công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1200 Nm, không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó ngay cả trên những con dốc cao nhất. Nổi bật với trọng lượng nhẹ, xe buýt giúp giảm tổng chi phí sở hữu của các nhà khai thác vận tải công cộng nhờ chi phí vận hành thấp. Chiếc xe có nội thất rộng rãi và rộng rãi nhờ pin đặt dưới sàn, chở được 32 hành khách. Pin Li-ion NMC 110 kW của xe buýt 1,5 Nó sạc nhanh như một giờ và cung cấp phạm vi 200 km cho một lần sạc. Ngoài ra, nhờ tính năng phanh tái tạo, khả năng phục hồi 25% năng lượng có thể đạt được khi phanh và giảm tốc khi tham gia giao thông trong thành phố. e-CENTRO tầng thấp cung cấp phương tiện đi lại thoải mái cho mọi người, kể cả hành khách khuyết tật và xe đẩy.

Đáp ứng nhu cầu công nghệ của các thành phố với thiết kế nhỏ gọn, Otokar cũng đề cập đến thiết kế những năm 1970 của những chiếc xe buýt nhỏ, được coi là “Huyền thoại” trong lĩnh vực vận tải tuyến ở e-CENTRO.

thế giới xe buýt 2022

Ngoài dòng sản phẩm CENTRO, Otokar Busworld Thổ Nhĩ Kỳ 2022 6 lần đầu tiên trưng bày dòng xe buýt điện có chiều dài khác nhau, từ mét đến 18,75 mét.

Xe buýt điện e-KENT dài 12 mét của Otokar đã được các công ty xe buýt và chính quyền thành phố khác nhau ở nhiều nước châu Âu khác nhau như Ý, Tây Ban Nha, Đức và Romania thử nghiệm trong những tháng qua và giành được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Phiên bản khớp nối 18,75 mét của dòng xe buýt điện 100% thân thiện với môi trường, không khí thải, e-KENT được phát triển đặc biệt dành cho các khu vực đô thị có số lượng hành khách cao. Articulate e-KENT nổi bật với cấu trúc khớp nối mang lại khả năng cơ động cao mặc dù có chiều dài. Mặc dù cung cấp sức chứa hành khách cao và thể tích nội thất lớn, bốn cửa trượt điện rộng và kiểu tàu điện ngầm cho phép hành khách ra vào xe nhanh chóng. Hành khách đi lại thoải mái trong tất cả các mùa với hệ thống điều hòa chạy điện 100% của xe.

Otokar cung cấp các tùy chọn dung lượng pin khác nhau như 350, 490, 560 kWh trong ống thổi e-KENT nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu thay đổi của các thành phố. Pin Li-ion NMC của xe buýt tăng thêm tính linh hoạt cho việc vận chuyển nhờ tính năng sạc nhanh và sạc chậm. Ống thổi e-KENT có thể được sạc nhanh chóng trong nhà để xe hoặc trên đường với tính năng sạc kiểu cần tiếp điện nhờ các tùy chọn sạc khác nhau.

Nhiều dữ liệu, bao gồm cả mức tiêu thụ năng lượng tức thời của xe buýt, có thể được theo dõi dễ dàng từ màn hình kỹ thuật số và hiện đại của e-KENT, nơi cung cấp các giải pháp hiệu quả và thông minh cho các thành phố trong tương lai.

Mục lục