Mẫu xe ý tưởng mới của Hyundai EV trông đủ ấm cúng

  Hyundai Concept SUV EV

Đầu tháng này, Hyundai đã phát hành một số hình ảnh trêu ghẹo về một chiếc EV concept mới có tên là “Seven”, một chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện trông đủ ấm cúng để sống với sự thoải mái và kiểu dáng trong tâm trí. Chiếc xe đã chính thức ra mắt tại triển lãm LA Auto, và nó trông rất độc đáo. Ngoài ra, khái niệm này gợi ý về một mẫu SUV mới “sắp ra mắt trong gia đình Ioniq.”

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nói rằng khái niệm Seven thu hút sự chú ý của công ty “Đổi mới công nghệ và thiết kế trong tương lai trong kỷ nguyên di chuyển bằng điện và gợi ý về một mẫu SUV mới sắp ra mắt trong gia đình IONIQ.”

Dựa trên điều đó, có khả năng đây là phiên bản của thứ cuối cùng sẽ đến với tên gọi Ioniq 7 đi cùng với Ioniq mới ra mắt gần đây của thương hiệu 5 phân tần hoàn toàn bằng điện. Điều đó nói rằng, một số phong cách nội thất có thể cần thiết kế lại cho các tiêu chuẩn ngày nay.

Như bạn có thể thấy, Hyundai Seven concept có nội thất ấm cúng như phòng chờ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là khái niệm này chỉ có vậy, và rất nhiều thứ sẽ thay đổi từ màn hình hiện tại sang mô hình sản xuất. Tuy nhiên, nội thất trông tuyệt đẹp. Nói về nội thất, Hyundai cho biết nó được làm từ các vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường.

Hyundai Seven Concept

SEVEN được xây dựng trên nền tảng E-GMP mới của Hyundai và về cơ bản là bản xem trước của những chiếc SUV cỡ lớn chạy điện sẽ trông như thế nào trong chương trình E-GMP.

Ban đầu Hyundai không chia sẻ nhiều nhưng tại LA Auto Show, hãng đã đưa ra một vài con số sơ bộ. Tuyên bố nền tảng E-GMP có thể cung cấp những chiếc SUV cỡ lớn chạy điện với hệ thống 800 vôn mạnh mẽ có khả năng lên tới 300 dặm chỉ với một lần sạc. Ngoài ra, những chiếc xe này có thể hỗ trợ sạc nhanh 350 kW và có một số tính năng gọn gàng như nội thất tương lai, sạc hai chiều, v.v.

Chúng tôi giả định rằng những chiếc EV mới này sẽ chạy bằng pin tương tự như những gì trong Hyundai Ioniq 5, là số 72.6-kWh pin có khả năng hoạt động trong phạm vi 300 dặm. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải làm cho hệ thống hiệu quả hơn hoặc tiết kiệm nhiều hơn nếu họ muốn đạt được phạm vi đó trên một chiếc SUV lớn hơn.

Kết lại, công ty cho biết nội thất lạ mắt được trưng bày ở đây phản ánh lối sống đang thay đổi của khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem điều này có nghĩa là bao nhiêu phần trăm chuyển sang một chiếc xe thị trường đại chúng như Ioniq sắp tới 7.

qua Electrek