Mavic Air 2 nhận bản cập nhật firmware v01.00.0460 – bộ điều khiển hỗ trợ Mini mới 2🇧🇷

máy bay không người lái Mavic Air 2 cho DJI đã nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, mã v01.00.0460🇧🇷 Bản cập nhật mang đến các tính năng nhằm giúp cuộc sống của phi công nói chung dễ dàng hơn, chẳng hạn như hỗ trợ nhiều máy bay không người lái trên bộ điều khiển và khởi động im lặng.

Về mặt hỗ trợ nhiều máy bay không người lái hơn, bộ điều khiển Mavic Air 2 bây giờ có thể được sử dụng với mini 2, kế nhiệm của máy bay không người lái Mavic Mini 249g. Do đó, có thể bay bằng cả hai tàu và chỉ có một bộ điều khiển – nhưng rõ ràng là không thể làm điều này đồng thời.

Hai điểm nổi bật khác là công ty đã điều chỉnh độ cao quay lại mặc định của máy bay không người lái (RTH – Return To Home) thành 100 métcũng như có các cảm biến hướng xuống được tối ưu hóa bằng cách tăng giới hạn độ cao khi sử dụng máy bay không người lái lên 30 mét.

Mavic Air 2 cũng có một khởi động êm hơn kể từ bây giờ. Trước đây, tiếng bíp và quạt mới được kích hoạt tạo ra tiếng ồn được coi là lớn, nhưng bây giờ tốc độ này đã được giảm bớt. Giờ đây, quạt quay ở tốc độ tối đa trong một giây trước khi giảm tốc độ đến mức chỉ có thể nghe thấy.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một điểm mới lạ khác là sự tối ưu hóa trong cảnh báo của ứng dụng DJI Fly khi các cánh quạt của tàu đang mở.

Bạn có thể kiểm tra Đánh giá đầy đủ về Mavic Air 2 ở đây trong Thế giới kết nốicộng với video trực quan tuyệt vời này!

Qua: DroneDJ, DroneXL

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button