Máy ảnh Canon nào phù hợp nhất để chụp ảnh?

Tôi biết rằng nó trông cực kỳ, nhưng ống kính là một phần quan trọng của nhiếp ảnh tuyệt vời. Megapixel, tốc độ khúc xạ, dải động; Những quan điểm này thường liên quan đến chủ đề và chúng ta không nên lơ là đầu tư vào kính cao. Khách hàng của Canon đặc biệt vinh dự với thiết kế ống kính ấn tượng, vì nó cung cấp đồ trang sức quý giá nhất trong thế giới kinh doanh của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm ống kính Canon tốt nhất cho vỏ máy hoàn chỉnh hoặc APS-C, Canon cung cấp một trong những dòng máy ảnh tiên tiến tuyệt vời nhất trong thế giới kinh doanh. Chúng bao gồm từ các dịch vụ ngắm và chụp tối thiểu và giá cả phải chăng cho máy ảnh DSLR ở các mức giá khác nhau, cho đến máy ảnh không gương lật hàng đầu được bổ sung cảm biến phác thảo.

Có nhiều tiêu chí để chọn ống kính Canon tốt nhất. Kích thước, trọng lượng, nhấn mạnh, sức mạnh, giá cả; quan điểm này đảm nhận các công việc quan trọng trong thực hiện. Chỉnh sửa và đo lường tất cả những điều này có thể là một nỗi đau rất lớn để tìm thấy với ống kính phù hợp và điều khiến trái tim tôi sưng lên như một nhiếp ảnh gia.

Sử dụng kết hợp kinh nghiệm cá nhân và tư vấn chuyên gia, tôi đã thiết kế ống kính Canon này cho cả người mới bắt đầu và cựu chiến binh. Trong đó, tôi sẽ khám phá ống kính quan trọng nhất của Canon và lý do tại sao mỗi ống kính đáng để xem xét. Tại thời điểm này, bạn nên nhìn vào nó và sau đó tự quyết định ống kính nào là tốt nhất cho bạn.

Canon EOS 700D với Máy ảnh DSLR 18-55mm của EF-S

Khám phá nhiếp ảnh DSLR và để cho sự đổi mới của bạn phát triển mạnh. Tạo hình ảnh và video đẹp với cảm biến 18 megapixel. Giá máy ảnh DSLR ở Pakistan Mua bằng Canon EOS 700D, Ống kính IS STM 18-55mm.

thừa

    Tạo hình ảnh cao cấp, chất lượng thấp, chi tiết. Chụp ảnh 18 megapixel và video Full HD từ máy ảnh giống như Movie Servo AF, di chuyển đối tượng ở giữa trong khi quay video. Khám phá các buổi chụp ảnh đặc biệt với nhiều màn hình LCD cảm ứng góc khác nhau Chụp ảnh nhanh và hiệu quả với Cảnh thông minh tự động

Canon 70-200mm f /2.8L LÀ II USM.

Đây là một ống kính đường dài fax làm việc chăm chỉ được thiết kế để sử dụng chuyên gia. Nó có cấu trúc mạnh mẽ và ổn định, Bộ ổn định hình ảnh bốn giai đoạn và một số thành phần ống kính.

thừa

    Ống kính zoom tốt nhất của Canon. Ống kính từ xa fax thực hiện cao nhất L có phạm vi f / f cao nhất2.8 Thành phần thấu kính ổn định Bốn hình ảnh huỳnh quang và ống kính công suất UD Tăng tiêu cự tối thiểu 2 m USM AF Loại AF AF Siêu phổ

Canon 50mm f /1.8 STM

Với ống kính EF 50mm, f / wide1 cung cấp cái nhìn rõ ràng về đối tượng của bạn và nền tảng rất mờ.8 Bạn có thể thực hiện nhiếp ảnh sáng tạo và hiệu quả hơn nhờ sự cởi mở của nó.

thừa

    Trung tâm hình ảnh sắc nét và nghệ thuật và ống kính tốt nhất của Canon Prime với hình ảnh Hình ảnh mới và ghi hình Trung tâm mới để cập nhật lõi thủ công không bị gián đoạn Ổ đĩa STM để tùy chỉnh liên tục 1 cách ly tập trung tối ưu dưới 1 mét bao gồm cả nguồn điện

Canon 16-35mm f /4.0L LÀ USM.

Đây là cố định và nhẹ, nổi bật, f / 4 Chụp phong cảnh tuyệt đẹp và thiết kế ảnh bằng ống kính siêu rộng với khe hở cố định, Bộ ổn định hình ảnh. Hoàn hảo cho các chuyên gia và tín đồ.

thừa

    Ống kính Canon tốt nhất cho phong cảnh Nhận được nhiều hơn trong mỗi lần chụp với ống kính góc cực rộng. Áp dụng lắp ráp L vượt trội với độ chính xác quang học Tận hưởng phơi sáng có thể dự đoán được với không gian f / ổn định4. 4 Chụp ảnh ổn định ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu với Bộ ổn định hình ảnh dần dần Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào với điều chỉnh nhanh và im lặng

Canon 24-70mm f /2.8L II USM

Chuyên gia chất lượng zoom tiêu chuẩn, chất lượng hình ảnh vượt trội và f / sharp trong suốt thời gian thu phóng 2,8 cung cấp không gian. Ống kính bố trí L này phổ biến trong các nhiếp ảnh gia tài năng, giống như một ống kính đường dài. Đồng minh lý tưởng cho bất kỳ máy ảnh EOS phác thảo.

thừa

    Phạm vi mở: f /2.8 đến f / 22 Một siêu yếu tố UD, Hai yếu tố UD Ba yếu tố phi cầu nắm bắt tay ống kính Canon thấp Tốt nhất cho chụp ảnh cưới Quang học thế hệ mới Độ nhạy điều chỉnh, điều khiển L điều khiển bố cục chất lượng mạnh hơn, phát triển mạnh hơn và hoạt động tốt hơn Tuyệt vời dê hoạt động

Dọn dẹp

Bất kỳ máy ảnh nên đáp ứng nhu cầu của bạn. Họ không đủ nhanh để làm theo. Nếu bạn không phải là một game bắn súng chuyên nghiệp, máy ảnh DSLR đắt nhất sẽ không phải là lựa chọn máy ảnh Canon tốt nhất để đoàn tụ gia đình. Tương tự, hãy nhìn vào giá của Canon 700d.

DSLR sớm hoặc trung cấp là một quyết định đáng kinh ngạc. Cài đặt, dấu và nhiều hơn vượt quá động lực của bạn ISOBạn sẽ thấy rằng họ có. Chọn cẩn thận. Ống kính có thể đắt hơn cơ thể.

Canon Camera mast nào phù hợp nhất để chụp ảnh? lần đầu tiên xuất hiện trên Techicy.