Máy ảnh DJI Osmo Action gần như đã biến mất Amazon hiện nay

Camera hành động 4K HDR của DJI, Osmo Action, thường có giá từ 400 đến 500 đô la Amazon (Mỹ), bạn có thể lấy nó làm đôi.

Đó là $ 288 và đi kèm với 128 GB thẻ micro SD. Bạn cũng nhận được gói dịch vụ Care Refresh của DJI, cho phép tối đa hai đơn vị thay thế trong một năm. Ngay cả khi bạn bỏ qua các tiện ích mở rộng, camera hành động của DJI là lần cuối cùng vào dịp Giáng sinh. Nó đã duy trì giá hiện tại của nó trong nhiều tháng. Và chúng tôi nghi ngờ nó sẽ không bán lại cho đến cuối năm nay.

Hãy nhớ rằng đây là máy ảnh hành động đầu tiên của DJI. Khi công ty lần đầu tiên ra mắt thiết bị, nhiều người nghĩ rằng thật là ngớ ngẩn khi tìm thấy thị trường mà GoPro đang vật lộn – và đang giảm xuống. Nhưng chúng tôi đã không nghĩ rằng đó là lịch sử.

Trong tổng quan của chúng tôi, chúng tôi đã tuyên bố rằng DJI có một hệ sinh thái sản phẩm thịnh vượng, trong đó máy bay không người lái và gimbals là một phần quan trọng của nó. Đối với những người hành động bên ngoài, Osmo Action này bổ sung vũ khí cho vũ khí và – đối với những người có máy bay không người lái DJI và Osmos – nó mang lại cho họ một máy ảnh cầm tay tương đối rẻ tiền để đưa vào quy trình làm việc.

Nó có thể không bán được hàng tỷ, nhưng đối với người dùng DJI muốn theo dõi hệ sinh thái, đây là một máy ảnh phụ tuyệt vời có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

SQUIRREL_148833