Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy ảnh Google mới 7.3.020 Tải xuống APK cho thiết bị Android của bạn

Google vừa phát hành bản cập nhật khác cho ứng dụng Google Camera dành cho các thiết bị dòng Pixel. Phiên bản mới nhất đi kèm với số bản dựng mới Gcam 7.30,20, so với Gcam trước 7.3.0.18 phát hành đầu tháng trước. Máy ảnh Google v7.3.0.20 có một số thay đổi trong mui xe trong khi vẫn duy trì các tính năng từ các bản dựng trước. Nó bao gồm tất cả các tính năng và thay đổi giao diện người dùng từ Gcam trước đó 7+ xây dựng với sự ổn định hơn cho tất cả các điện thoại Android. Vì vậy, bản dựng mới có thể chỉ là một bản cập nhật ổn định. Bất kể, bạn nên cài đặt Google Camera mới nhất 7.3.020 APK cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Google Camera v7 trước đó có một số sửa lỗi nghiêm trọng, thay đổi lớn đối với giao diện người dùng và chuẩn bị ứng dụng cho Pixel 4a và 4a XL tầm trung sắp tới. Thay đổi lớn đầu tiên đến với Gcam 7.0 trong đó vị trí của các chế độ máy ảnh được di chuyển xuống phía dưới màn trập. Biểu tượng chuyển đổi camera bây giờ là hình tròn. Thanh menu trên cùng đã bị xóa và được thay thế bằng hộp thoại kéo xuống ở trung tâm chỉ bật lên khi bạn chạm vào biểu tượng. Bằng cách đó, giao diện người dùng có nhiều không gian hơn trong khi chụp ảnh và quay video.

Gcam 7.2tuy nhiên, mang lại các tính năng mới cho ứng dụng camera. Giờ đây, Night Vision có một tùy chọn mới có tên là Infinity Infinity tập trung. Không phải đề cập đến tính năng Astrophftimey tuyệt đẹp mà mọi người đang nói đến gần đây. Trong khi chúng tôi đã có máy ảnh Google v7 mới nhất.3.0.18 Hotfix có sẵn để tải xuống (được cập nhật vào tháng trước), chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Gcam ổn định hơn 7.3.020 APK HotFix trên của bạn smartphones.

Máy ảnh Google mới nhất 7.3 cũng có chế độ Không làm phiền (DND) tự động trong khi quay video. Đây là một tính năng tuyệt vời cho người dùng muốn trải nghiệm quay video rắc rối. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn trước đây của chúng tôi về cách loại bỏ các thông báo bật lên hoặc thông báo bật lên.

Thêm, chúng tôi đã có Gcam mod 7.3 các phiên bản có sẵn để tải xuống với chế độ Astrophftimey phổ biến, tính năng Night Sight và tất cả các tính năng từ trước đó Máy ảnh 7.2. Bạn có thể tải xuống Gcam mới nhất 7.3 mod từ các nhà phát triển khác nhau như phổ biến cstark, BSG, vẹt, Urnyx05 và Arnova. Vì vậy, tải về và cài đặt Gcam v7 mới nhất.3.0.20 APK.

Tải xuống Google Camera gốc 7.3.020 APK từ Pixel 4, 3, 3a, 2, 1

Đây là phiên bản gốc và chưa được chỉnh sửa của Google Camera 7.3.020 APK được trích xuất trực tiếp từ điện thoại Google Pixel. Đây là phiên bản tương tự bạn sẽ tìm thấy trên Play Store. APK Gcam gốc sẽ chỉ hoạt động trên điện thoại Google Pixel bao gồm Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL). Bây giờ, bạn có thể không tìm thấy tính năng Astophotography trong Pixel 2 / 2XL.

Trong khi đó, Gcam mod 7.3.0.20 phiên bản được liệt kê dưới đây (phần 2) sẽ hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android chạy Android 10, 9 Pie, hoặc sớm hơn. Một số mod Gcam đã được thử nghiệm hoạt động trên các thiết bị Xiaomi, Poco F1, OnePlus 7, 7 Pro, 7T, 7T Pro, Samsung Galaxy S-series, điện thoại Nokia, v.v.

Máy ảnh Google Máy ảnh Google Tải xuống Mã QR Máy ảnh Google Nhà phát triển: Google LLC Giá bán: Miễn phí

Tải xuống Google Camera 7.3.0.20 APK:

Note: Đối với liên kết Google Drive, tải xuống bằng PC, chuyển nó vào bộ nhớ điện thoại và sau đó cài đặt như APK bình thường. Đây là liên kết tải trực tiếp cho Máy ảnh Google mới nhất 7.3.020,296349306 (arm64-v8a) (gật đầu) (Android 10+) với tên tệp: com.google.android.GoogleCamera_7.3.020,296349306-60092113_minAPI29 (arm64-v8a) (gật đầu) _androidsage.com.apk

Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về – Cách bật Google Camera 7.2/7.0 Tính năng chụp ảnh thiên văn từ Pixel 4. Bạn cũng có thể nhận được tất cả Pixel 4 các tính năng trên thiết bị Android của bạn bao gồm Pixel 4 cổ phiếu và hình nền sống, Pixel 4 Trình khởi chạy, Chủ đề pixel và APK hình nền và Máy ảnh Google 7 Mod với tính năng Astrophftimey. Bạn có thể kiểm tra thêm về chế độ mới này từ bài đăng trước của chúng tôi về Google Camera 7.2.

Tải xuống Gcam đã được sửa đổi 7.3.0.20 APK cho tất cả điện thoại Android

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập Gcam mới nhất 7.3 APK mod từ các nhà phát triển khác nhau như cstark, BSG, vẹt, Urnyx05, Arnova và nhiều thứ khác nữa. Phiên bản khác nhau của Gcam 7.3.00,20 có thể được tìm thấy trong bài viết chuyên dụng của chúng tôi dưới đây. Tìm Gcam tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn và cài đặt nó.

  • Máy ảnh 7.3 APK Mod | Tải xuống Google Camera 7.3 Mod (Liên kết bài)

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử Gcam ổn định hơn 7.2 Mod từ nhiều nhà phát triển khác nhau và trên nhiều thiết bị Android chạy Android 10, 9.0 Pie, hoặc sớm hơn. Nhận máy ảnh Google mới nhất 7.2 mod từ nhiều nhà phát triển khác nhau như vẹt, cstark27, Urnyx05, xúc xắc, San1ty, cstark, Arnova, BSG với các tính năng mới nhất như Astrophftimey, cảnh đêm nâng cao, zoom siêu phân giải, v.v.

  • Máy ảnh 7.2 APK Mod | Tải xuống Google Camera 7.2 Mod (Liên kết bài)

Các phiên bản Gcam khác:

  • Tải xuống Google Camera 7.2 APK cho Samsung Galaxy Thiết bị
  • Máy ảnh 7.2 APK cho loạt Pixel với chế độ Astrophftimey thủ công / bắt buộc
  • Tải xuống Gcam làm việc 7.0 APK mod
  • Máy ảnh Google ổn định 6.3 APK với NightSight
  • GCam trước v6.2 Mod từ Pixel 3
  • Máy ảnh Google 6.1 cho Samsung Galaxy
  • Pixel 3 APK Camera với Tầm nhìn ban đêm (GCam 6.1)