Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-Pro3 với thiết kế retro và màn hình có thể lật được ra mắt tại Ấn Độ

Fujifilm đã ra mắt X-Pro3 vào tháng 10 và bây giờ, cuối cùng nó đã ra mắt tại Ấn Độ. X-Pro3 giữ thiết kế retro cổ điển giống như X-Pro2, nhưng bổ sung bộ xử lý hình ảnh được cải tiến. Nó cũng tự hào có thân máy bằng titan và 'Kính ngắm lai tiên tiến', được cho là kính ngắm duy nhất trên thế giới có thể được chuyển đổi giữa kính ngắm quang học hoặc điện tử. Nhận xét về buổi ra mắt, Haruto Iwata, Giám đốc điều hành, Fujifilm India Pvt Ltd cho biết, Là một phương tiện giao tiếp và biểu cảm trực quan, nhiếp ảnh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Chúng tôi tại Fujifilm đã liên tục làm việc để đổi mới văn hóa hình ảnh trên khắp các quốc gia. Với sự ra mắt của X-Pro3, chúng tôi hướng đến việc cho phép những người đam mê nhiếp ảnh khám phá những khả năng vô hạn trong thế giới nhiếp ảnh. "

Giá Fujifilm X-Pro3 tại Ấn Độ

Fujifilm X-Pro3 có giá bán tại Ấn Độ ở mức Rs. 1, 55.999, và sẽ có sẵn trong nước bắt đầu từ hôm nay. Phiên bản Duratect Silver và Duratect Black sẽ có sẵn từ tháng 1 năm 2020 với mức giá là Rs. 1, 73.999.

Fujifilm X-Pro3 tính năng, thông số kỹ thuật

Mặt trước của Fujifilm X-Pro 3 trông giống như máy ảnh phim. Máy ảnh này có cấu trúc chịu được thời tiết, được niêm phong ở 70 nơi và có khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp tới âm 10 độ C. Các phiên bản Duratect có lớp phủ cứng bề mặt đặc biệt để tăng độ dẻo dai và lớp hoàn thiện cao cấp hơn.

Ở mặt sau, Fujifilm X-Pro3 mang đến một diện mạo và cảm giác hoàn toàn mới với màn hình LCD nghiêng vừa vặn ở mặt sau và có thể lật 180 độ. Màn hình LCD chứa 1Màn hình LCD .28 inch ở phía sau hiển thị các cài đặt chụp ngay cả khi tắt máy ảnh.

Màn hình phụ nhỏ có thể được đặt ở chế độ 'Cổ điển' hiển thị chế độ Mô phỏng phim được chọn trông giống với biểu tượng đóng gói của phim ảnh tương ứng. Người dùng cũng có thể chọn chế độ 'Tiêu chuẩn' trên màn hình LCD để xem tốc độ màn trập hiện tại, khẩu độ và các cài đặt chụp khác – tất cả mà không cần mở màn hình LCD chính.

Fujifilm đã gỡ bỏ bộ điều khiển bốn chiều trước đó có sẵn trên X-Pro2. Thay vào đó, có các nút riêng biệt để chọn cài đặt phù hợp – giống như cách nhiếp ảnh gia điều chỉnh hình ảnh trên máy ảnh phim. Ở phía trên, có các điều khiển để điều chỉnh ISO cài đặt và tốc độ màn trập.

Fujifilm X-Pro3 có đèn hậu 26 chiếu sáng.1-megapixel X-Trans CMOS 4 cảm biến được cung cấp bởi X-Processor 4 công cụ xử lý hình ảnh, mà chúng ta đã thấy trên Fujifilm X-T3 và X-T30 trong quá khứ. Máy ảnh này cũng có Kính ngắm lai nâng cao có thể được bật dưới dạng kính ngắm quang học (OVF) hoặc kính ngắm điện tử (EVF).

Để kích thích trải nghiệm giống như phim âm bản màu, X-Pro3 có chế độ Classic Neg được thêm vào cùng với chế độ Mô phỏng phim. Ngoài ra còn có các chức năng máy ảnh không gương lật cơ bản như Chụp HDR và ​​Nhiều lần phơi sáng. Hơn nữa, Fujifilm X-Pro3 hỗ trợ quay video lên tới 4K với tốc độ khung hình 30 khung hình / giây.

Về khả năng kết nối, Fujifilm X-Pro3 có cổng USB Type-C và một 2Giắc cắm .5mm cho micrô và các tệp đính kèm từ xa có dây. Máy ảnh cũng có hỗ trợ Bluetooth và bao gồm hai khe cắm thẻ SD UHS-II.