Máy ảnh không gương lật full-frame Sony Alpha 7S III ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs 3.35 Lakh

Trang web Sony Alpha 7S III

Vài ngày sau khi Panasonic ra mắt máy ảnh không gương lật Lumix S5 tại Ấn Độ, Sony đã mở rộng dòng sản phẩm máy ảnh không gương lật của riêng mình tại quốc gia này với sự ra mắt của Alpha 7S III. Là người kế nhiệm cho Alpha 7S II được phát hành vào năm 2015, Mark III là sản phẩm không gương lật full-frame mới nhất của công ty và đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý khi so sánh với người tiền nhiệm của nó.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Sony Alpha 7S III

Được công bố vào tháng 7, Alpha 7S III đi kèm với cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS BIS 12.1MP full-frame và công cụ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới. Máy ảnh này có thể quay video 4K ở tốc độ lên đến 120 pixel và video 1080p ở tối đa 240 pixel nhưng bỏ lỡ khả năng quay 8K của người tiền nhiệm. Nó cũng đi kèm với 5-axis trong cơ thể ổn định hình ảnh cho hình ảnh rõ nét ngay cả khi không có chân máy.

Alpha 7S III có tính năng lật ra 3- Màn hình cảm ứng LCD inch và hệ thống menu được thiết kế lại. Nó có một ISO tỷ lệ từ 40 đến 409.600 và cung cấp hệ thống lấy nét tự động kết hợp với 759 điểm Cảm biến AF nhận diện theo pha bao phủ 92% cảm biến hình ảnh. Máy ảnh này cũng đi kèm với AF theo mắt thời gian thực và theo dõi thời gian thực.

Khả năng quay video bao gồm 4K 120 pixel với độ sâu 10 bit và 4:2:2 lấy mẫu. Các chế độ ghi có sẵn bao gồm mã hóa All-Intra và MPEG-H HEVC / H.265 (XAVC HS). Nó cũng cho phép xuất tối đa 4K 60 pixel 16-bit RAW ra đầu ghi bên ngoài thông qua đầu nối HDMI Type-A để tăng thêm tính linh hoạt cho quá trình hậu sản xuất.

Cuối cùng, máy ảnh cũng đi kèm với khe cắm thẻ ‘MRW-G2’ mới tương thích với thẻ nhớ CFexpress Loại A mới cùng với các tùy chọn SDXC / SDHC (UHS-I và UHS-II) tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy ảnh trên trang web chính thức của Sony Ấn Độ.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Máy ảnh Alpha 7S III mới có giá Rs. 3, 34,900 và sẽ có mặt trên tất cả các cửa hàng Sony Center, cửa hàng Alpha Flagship và các nhà bán lẻ điện tử lớn trên toàn quốc. Nó cũng sẽ được bán thông qua cửa hàng trực tuyến của công ty, và ShopatSC.com, từ Thứ Năm, ngày 15 tháng 10.