Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

máy ảnh sony zv1 được quảng cáo với giá 799 đô la để tìm cách thu phục những người sáng tạo nội dung


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: máy ảnh sony zv1 được quảng cáo với giá 799 đô la để tìm cách thu phục những người sáng tạo nội dung

Sau một vài teaser, Sony đã chính thức công bố ZV- mới của mình.1 nhắm đến các vlogger và những người sáng tạo nội dung khác. Nó kết hợp các tính năng từ máy ảnh RX100 V và RX100 VII phổ biến.

Sony ZV-1 có cảm biến 20MP với 1 inch đủ lớn để làm mờ hậu cảnh trong khi tập trung vào đối tượng chính của buổi chụp và ống kính nhanh 24-70mm f/1🇧🇷8🇧🇷2🇧🇷8🇧🇷 Nó cũng hỗ trợ quay video 4K với tốc độ lên tới 30 khung hình/giây hoặc quay video 1080p với tốc độ lên tới 120 khung hình/giây.

ZV-1 cũng cung cấp nhiều tính năng khác. Đây là một trong những máy ảnh Sony đầu tiên có màn hình LCD có thể giúp cuộc sống của các vlogger trở nên dễ dàng hơn. Màn hình này cung cấp điều khiển lấy nét cảm ứng (nhưng không phải điều khiển menu cảm ứng), cho phép bạn dễ dàng chọn nơi máy ảnh sẽ lấy nét.

Nút bắt đầu quay phim được đặt rất nổi bật trên đỉnh máy chứ không nằm ở mặt sau như trên các dòng máy khác. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng theo dõi lấy nét tự động theo thời gian thực và chức năng Tự động phơi sáng ưu tiên khuôn mặt (AE) phát hiện và ưu tiên lấy nét trên khuôn mặt của người dùng trong khi chụp. Máy ảnh này cũng có thể chụp ảnh ở tốc độ lên đến 20 khung hình/giây khi bật tính năng lấy nét tự động và phơi sáng tự động.

Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt ZV-1nó sẽ ngay lập tức chuyển tiêu điểm từ khuôn mặt của bạn sang bất kỳ đối tượng nào ở nền trước, cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm trong vlog trên blog. YouTube, Ví dụ. Điều này tốt cho những ai thích làm video mở hộp.

Nó cũng có chức năng “làm mờ nền” giúp thay đổi khẩu độ thành cài đặt rộng nhất. Vì máy ảnh cũng có bộ lọc mật độ trung tính tích hợp, bạn có thể lấy nét ở độ sâu nông ngay cả trong điều kiện ánh sáng rất chói.

Sony ZV-1 đi kèm với một micrô ba viên tích hợp mang lại chất lượng tốt hơn so với micrô tích hợp trên các máy ảnh DSLR hoặc mirrorless khác. Nó cũng đi kèm với một nắp micrô, như trong hình trên, để giảm tiếng ồn của gió. Nếu vẫn chưa đủ, nó cũng cung cấp tùy chọn khử tiếng ồn. Điều này sẽ mang lại chất lượng âm thanh đủ tốt cho nhiều vlogger, nhưng nếu không, nó có 3.5mm để sử dụng micrô bên ngoài và hỗ trợ cho các micrô Sony khác. Máy ảnh này cũng cung cấp một cổng micro-HDMI.

ZV-1 đi kèm với các tùy chọn HLG/HDR, S-Log3 và S-Log2, cho phép bạn chụp để tối đa hóa dải động nhưng không hỗ trợ video 10-bit. Nó cũng sử dụng chế độ ổn định hình ảnh chủ động của Sony (cả quang học và điện tử) để giảm mờ khi bạn vừa quay phim vừa đi bộ.

Khi so sánh với phạm vi RX100, ZV-1 nó không quá đắt khi ra mắt. Nó có giá 799 đô la (hoặc 749 đô la nếu bạn đặt hàng trước ngày 28 tháng 6) và sẽ có sẵn từ ngày 11 tháng 6. Bạn cũng có thể chọn bộ phụ kiện dành cho vlogger, bao gồm chân đế GP-VPT2BT với kết nối Bluetooth và thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ 64GB và chứng nhận UHS II với giá 100 đô la Mỹ cho đến ngày 28 tháng 6 hoặc 150 đô la Mỹ sau ngày đó.

Nguồn: Engadget, Sony

🇧🇷