Máy bay không người lái chở khách bay ở Trung Quốc bất chấp trời mưa – Xem video


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Máy bay không người lái chở khách bay ở Trung Quốc bất chấp trời mưa – Xem video

EHang đã bắt đầu cung cấp các chuyến bay du lịch cho hành khách sử dụng máy bay không người lái tự động EHang 216 của mình trên thành phố ven biển Yên Đài ở miền đông Trung Quốc. Các chuyến bay thử nghiệm đã đưa bốn hành khách bay qua bầu trời để chứng minh độ tin cậy và tính linh hoạt của máy bay không người lái chở khách của công ty.

Các chuyến bay thử nghiệm đã bay qua Fisherman’s Wharf ở thành phố Yên Đài để cung cấp cho hành khách tầm nhìn từ trên không về khu vực nhằm nỗ lực cho thấy việc sử dụng máy bay không người lái chở khách của công ty Trung Quốc trong tương lai.

— Hu Huazhi, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của EHang

Phát lại/EHang

Một trong những hành khách đã nói như sau về trải nghiệm bay của cô ấy với máy bay không người lái EHang 216: .

tháng trước nó đã được báo cáo rằng EHang sẽ hợp tác với LN Holdings để tạo ra khách sạn đầu tiên hỗ trợ máy bay không người lái chở khách. Những chiếc máy bay không người lái sẽ đáp xuống khuôn viên khách sạn và đưa du khách đến các địa điểm nổi tiếng xung quanh Nam Sa, Quảng Châu, chẳng hạn như Tháp Canton, Đường Bắc Kinh và Sông Châu Giang. EHang cũng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các chuyến bay chở hàng sử dụng máy bay không người lái chở khách của mình để thu thập dữ liệu nhằm xem liệu máy bay không người lái có phải là phương tiện vận chuyển khả thi hay không.

Nguồn: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button