Máy bay không người lái nhỏ và nhẹ mới của FIMI (Xiaomi) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2

Đọc nhanh

  • FIMI xác nhận sự tồn tại của máy bay không người lái NAVI Mini
  • Công ty con của Xiaomi đã tuyên bố rằng nó sẽ được bán trước thông qua trang web Banggood
  • Phân tích APK của ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play, có thể xác nhận thiết kế, camera 4K và chức năng quay phim

máy bay không người lái FIMI NAVI Mini là có thật và đã xuất hiện trong một video rò rỉ. Đây là các mẫu mới của công ty con Xiaomi, dự định sẽ đấu với các mẫu của dòng Mini từ DJI. Điều này cho thấy rằng máy bay không người lái phải duy trì trọng lượng của nó dưới 250 gamnhưng với các công nghệ hiện diện trong các tùy chọn tiên tiến, chẳng hạn như Máy ảnh 4K. Một nguồn tin đã thông báo với chúng tôi rằng nó sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng Hai, sau Tết Nguyên Đán.

FIMI NAVI Mini mới đã được xác nhận bởi YouTube Bighnet của Ý. Nó cho thấy những tính năng mới có trong máy bay không người lái, làm nổi bật ứng dụng đã có sẵn cho Cửa hàng Play và hiển thị một số ảnh đã được phát hành. Bằng cách phân tích APK của ứng dụng, bạn có thể thu được một số thông tin.

Một số dữ liệu có sẵn là hình ảnh mô hình. Điểm nổi bật chính là chữ viết “4K” trên máy ảnh. Cũng có thể nhận thấy rằng, có thể chúng là hình ảnh minh họa của Thiết lập IMU và La bàn.

Ngoài ra, một số hình ảnh minh họa khác có sẵn, cho thấy các chức năng có thể có trong máy bay không người lái. Như các chế độ bay được thiết lập trước “Chụp ảnh tự sướng“, hoặc cũng có thể “thu nhỏ”, nơi máy bay không người lái di chuyển vuông góc ra khỏi đối tượng hoặc nhân vật hình ảnh chính. Luôn luôn ở từ gần nhất đến xa nhất có thể.

Bạn cũng có thể thấy tùy chọn “vây quanh“. Như tên của nó, chức năng này bao quanh một đối tượng hoặc chủ thể, làm cho hình ảnh trong 360 độ. Về cơ bản, máy bay không người lái đang bay vòng quanh một điểm cố định.

Vẫn còn hai tùy chọn khác được hiển thị. Đầu tiên là “Bay bổng “, rất giống với “thu nhỏ”. Sự khác biệt là tùy chọn này làm cho việc xóa thẳng đứng, không vuông góc.

Người cuối cùng được gọi là “Đinh ốc“, hoặc vít. Nó cũng đi theo một điểm cố định, nhưng hình ảnh được tạo ra tạo thành hai vòng tròn, gần hơn và xa hơn từ hình trung tâm.

Vẫn chưa có xác nhận về trọng lượng nhưng rất có thể nó sẽ ở dưới 250 gram. Điều này đảm bảo miễn trừ tệ quan liêu ở nhiều quốc gia (Brazil không có trong danh sách). Nó đã được xác nhận rằng nó sẽ được đặt hàng trước bởi trang web Bangood, chúng tôi thậm chí còn xác nhận từ một nguồn tin rằng điều này sẽ xảy ra vào tháng Hai.

Xem luật pháp yêu cầu những gì khi cất cánh máy bay không người lái ở Brazil

Tìm hiểu về đoạn video do kênh Ý phát hành, FIMI trả lời rằng các mẫu xe này sẽ sớm bắt đầu được bán ra.

Email, cùng với video được phát hành, xác nhận sự tồn tại của máy bay không người lái. Cũng có thể biết rằng anh ấy sẽ được gọi FIMI Mini Drone, hoặc thậm chí X8 Mini. Hiện vẫn chưa thể biết chắc công ty sẽ gọi sản phẩm của mình là gì, có thể thay đổi thứ gì cho đến khi ra mắt.

Qua: Drone

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button