Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy bay không người lái tự tải, dựa trên cảm biến thay thế các camera an ninh nội bộ

An ninh máy bay không người lái đã được gia tăng trong những năm gần đây với người máy trong nhà là một trong những người tiên phong trong phân khúc máy bay không người lái trong nhà. Nhà sản xuất hiện có trêu ngươimáy bay tự động tự tải của bạn vừa tạo 15 triệu đô la Mỹ tài trợ cho nhà sản xuất để tăng cường sản xuất.

Sử dụng một số cảm biến và thuật toán độc quyền của công ty, mô hình này có khả năng lập bản đồ và điều hướng bất kỳ không gian bên trong nào theo cách hoàn toàn tự chủ. Hiện tại, mô hình công ty này có đã được sử dụng để bảo vệ một số nhà kho, trung tâm dữ liệu, trung tâm mua sắm và các cơ sở bán lẻ.

Điều hướng của trêu ngươi Nó hoàn toàn an toàn với máy bay không người lái giám sát quản lý để tránh chướng ngại vật trên đường đi và khi giám sát xong, nó sẽ quay trở lại bến tàu nơi nó có thể được lưu trữ hoặc chỉ cần sạc. CÁC người máy trong nhà chỉ ra rằng công nghệ của họ đã “được triển khai bởi các công ty và công ty giám sát an ninh hàng đầu thế giới” và khoản đầu tư 15 triệu đô la mới này sẽ mở rộng hơn nữa hoạt động của công ty trên toàn cầu.

Tín dụng: Tiết lộ Robot trong nhà

Khoản tài trợ cho loạt A do nhà sản xuất công bố được dẫn dắt bởi con trăn, Mục tiêu toàn cầu, Quỹ Hội đồng Sáng tạo Châu ÂuThủ đô nhện. Các công ty này không chỉ quan tâm đến máy bay mà còn quan tâm đến thành công của việc ra mắt.

Theo Rami Kalish, đối tác quản lý của Pitango, khoản đầu tư vào Robotics Indoor được thực hiện sau khi ra mắt thành công mô hình và cũng là sự thể hiện của đội ngũ của công ty trong việc vượt qua các cột mốc quan trọng. “Khả năng đã được chứng minh của Công nghệ robot trong nhà đã tạo ra nhu cầu thị trường thú vị, mà các nhà đầu tư rất vui mừng được tạo điều kiện.”

Ngoài công việc theo dõi và giám sát, trêu ngươi nó cũng có thể sử dụng các cảm biến và công nghệ của mình để phân tích môi trường. Như đã chỉ ra, thiết bị có khả năng thu thập hình ảnh nhiệt và dữ liệu môi trường từ nơi nó hoạt động, giúp xác định các vấn đề về cơ sở hạ tầng và nơi cần bảo dưỡng phòng ngừa.

Nguồn: Robotics Indoor, DroneDJ

…..