Máy bay thuê bao của Xiaomi với hàng hóa đã khởi hành, dự kiến ​​100.000 chiếc Mi3

Xiaomi, thương hiệu điện thoại thông minh giá rẻ đã khiến cả nước phải hứng chịu một cơn bão, đã hứa hẹn về một chiếc máy bay thuê riêng sẽ chứa đầy kho Mi cho Ấn Độ.

Vâng, máy bay được cho là đã cất cánh từ Trung Quốc và sẽ hạ cánh ở đây vào tối muộn. Hình ảnh dưới đây là ảnh chụp chiếc máy bay thuê chở đầy hàng Mi rời sân bay Trung Quốc.

Theo Reuters, Xiaomi sẽ phục vụ người tiêu dùng Ấn Độ cho mùa lễ hội Diwali. Thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ bao gồm các thiết bị cầm tay Mi3 và theo một báo cáo, sẽ có 100.000 Mi 3 thiết bị cầm tay có sẵn để xử lý.

Đây có phải là điều ngạc nhiên mà Flipkart đã nói trên trang chủ Mi của họ không?

Flipkart và Xiaomi sẽ không tổ chức bán bất kỳ sản phẩm Mi nào vào ngày 7 tháng 10, vì Trung Quốc đang kỷ niệm Tuần lễ Quốc khánh của họ từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 10.

Flipkart và Xiaomi dường như đang lên kế hoạch cho một đợt giảm giá lớn cho mùa lễ hội và chưa có xác nhận về việc nào và bao nhiêu thiết bị sẽ được đặt trên trang web. Ngoài ra, chúng tôi vẫn chưa xác nhận về các khoản giảm giá, ưu đãi và quà tặng mà Xiaomi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình.

Flipkart và Xiaomi hiện đang kín tiếng về chủ đề này.

. .