Máy chiếu 4K di động đầu tiên của Anker có mức giá lớn để phù hợp với các tính năng của nó

Tinh vân Anker Cosmos 4K

Thương hiệu phụ Nebula của Anker vừa công bố máy chiếu laser 4K di động đầu tiên được trang bị đầy đủ các tính năng. Nebula Cosmos Laser 4k mới mang công nghệ laser và hiệu suất ánh sáng cao hơn nhiều đến phòng khách, sân sau của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn xem phim đêm.

Trong khi Anker sản xuất một số máy chiếu di động yêu thích của chúng tôi, như Nebula Capsule có kích thước bằng lon nước ngọt vài năm trước, thì mẫu máy mới nhất này đã giúp mọi thứ trở nên nổi bật ở mọi khía cạnh. Từ đầu ra ánh sáng, thông số kỹ thuật, tính năng và mức giá cao để khởi động.

Nebula Cosmos 4K Laser chạy Android TV 10, đi kèm với thiết lập loa 30W tích hợp và hỗ trợ hàng chục ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cho các đêm chiếu phim ngẫu nhiên khi đang di chuyển. Có lẽ nâng cấp đáng kể nhất ở đây là trình chiếu laser, có thể chiếu video 4K ở 2400 ANSI lumen, cao hơn so với Cosmos Max không di động của nó từ năm ngoái. Với lượng ánh sáng phát ra nhiều như vậy, bạn có thể dễ dàng thưởng thức giải trí mà không cần ở trong phòng tối hoặc đợi cho đến khi mặt trời lặn để xem phiên phát trực tuyến ở sân sau.

Thông số kỹ thuật laser 4K của Anker Nebula Cosmos

Công ty gọi nó là thiết bị “rạp chiếu laser 4K nhỏ gọn nhất thế giới”. Và như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, máy chiếu Tinh vân mới nhất của Anker đóng gói một cú đấm nghiêm trọng trong một gói nhỏ. Nó chạy Android 10, hỗ trợ HDR10, Dolby Audio và tự động lấy nét tự động liền mạch, vì vậy bạn không cần phải di chuyển nó về phía trước hoặc phía sau để lấy nét hình ảnh.

Máy chiếu Nebula Cosmos Laser 4K hỗ trợ chỉnh sửa Keystone tự động, giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng mà không cần đặt nó lên chân máy hoặc căn giữa một cách hoàn hảo. Khi bạn kết hợp chỉnh sửa Keystone, tự động lấy nét và hai tích hợp 10 watt và kép 5- loa watt ở mỗi bên cho âm thanh tuyệt vời, những đêm chiếu phim tự phát chỉ mất vài phút để thiết lập.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là máy chiếu laser 4K đầu tiên hay máy chiếu di động đầu tiên của Nebula, nhưng việc kết hợp tất cả chúng vào một thiết bị sẽ khiến đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

Điều đó nói rằng, không có pin tích hợp như một số thiết bị bảo vệ trước đó của Nebula, vì vậy nó không thể di động 100% vì bạn vẫn cần nguồn điện. Ngoài ra, trong khi nó chạy Android TV 10, để chạy các ứng dụng chọn lọc như Netflix HD để tận dụng 4K, nó yêu cầu khóa truyền trực tuyến của Anker được cắm vào mặt sau.

Nebula Cosmos Laser sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào cuối tháng này với giá $2, 199, với ngày phát hành vào khoảng giữa tháng Ba. Công ty cũng sẽ cung cấp một biến thể 1080p có giá $1, 599 cho những người quan tâm.

qua TechRadar