Máy chiếu Acer C250i độc đáo hiện đã có mặt tại Mỹ.

Nếu bạn dành thời gian ở nhà do một đơn đặt hàng tại nhà trong thời gian dịch bệnh, bạn có thể đã dành nhiều đêm xem phim gia đình. Nếu bạn có một chiếc TV thông minh lớn, nó rất đẹp và đẹp, nhưng nếu tất cả những gì bạn có là một thiết bị nhỏ mà cả gia đình cần để đi cùng nhau, nó có thể hơi khó chịu. Có một máy chiếu để chiếu phim hoặc chương trình TV của bạn sẽ là điều tốt nhất tiếp theo và nếu bạn có một chiếc Acer C250i $ 500 thì đó có thể là tất cả những gì bạn cần.

Dự án ban đầu được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và sau đó được ra mắt vào tháng 1 năm nay. Bây giờ anh ấy cuối cùng sẽ có thể có được máy chiếu di động khá độc đáo này ở Hoa Kỳ. Nó chủ yếu được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể chiếu video và hình ảnh lên tường hoặc các bề mặt khác. Thiết kế của các con lăn với nhiều cuộn dây khác nhau sẽ cho phép bạn phản chiếu không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả bề mặt của mọi thứ bạn muốn, thậm chí trần nhà có thể được đặt ở hầu hết mọi góc.

Khi được đặt theo chiều dọc, nó hỗ trợ đúc tường ngang và thậm chí tự động vào chế độ dọc. Điều này có nghĩa là ngoài việc xem video của bạn, bạn cũng có thể sử dụng nó để thực hiện các cuộc gọi video và thậm chí phát các sự kiện hoặc chương trình trực tiếp ở định dạng dọc. Nó có độ phân giải 1080p, do đó bạn sẽ không bị lạc nếu bạn xem nó trên TV thông minh. Bản thân thiết bị chỉ 1Nó nặng 75 lbs để bạn có thể mang nó đến nơi bạn cần.

Sạc đầy 9Nó có pin 000mAh, có thể mất đến năm giờ. Nó đi kèm với loa Bluetooth 5W, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không dính vào loa của bên thứ ba. Mặc dù điều này được thiết kế để phản chiếu nội dung của điện thoại thông minh của bạn, nhưng cũng có cổng HDMI nếu bạn cần một máy tính xách tay hoặc máy tính làm nguồn. Ngoài ra còn có cổng USB-C và USB-A để bạn xuất video từ máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Máy chiếu Acer C250i độc đáo hiện đã có mặt tại Mỹ. 1

Acer C250i hiện đang ở Hoa Kỳ. tại một nhà bán lẻ hàng đầu. Tuy nhiên, nó sẽ được tính vì giá bán lẻ là $ 499,99. Nhưng nếu bạn còn tiền và bạn thực sự cần nó, đây là một máy chiếu di động khá tốt.