Máy chiếu Freestyle của Samsung nhồi nhét một chiếc TV thông minh vào một gói dễ thương, di động

TL; DR

  • Samsung đã công bố một máy chiếu di động tại CES 2022.
  • Được mệnh danh là Freestyle, máy chiếu có khả năng phát trực tuyến và âm thanh thông minh tích hợp, hỗ trợ pin di động, v.v.
  • Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước ở Hoa Kỳ.

Máy chiếu vẫn là thiết bị thích hợp, nhưng chúng cực kỳ hữu ích trong một số trường hợp. Trong khi hầu hết người tiêu dùng sẽ chọn TV để xem nội dung, máy chiếu di động là lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một giải pháp giải trí không ồn ào cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Có vẻ như Samsung đã nắm bắt được ý tưởng này, khi trình làng một chiếc máy chiếu nhỏ gọn mới được mệnh danh là Freestyle.

Như được ra mắt tại CES 2022, Freestyle được quảng cáo là một người bạn giải trí linh hoạt, toàn diện, tích hợp màn hình 100 inch có thể có trong một thiết bị 830 gram. Các tính năng TV thông minh Samsung tích hợp sẵn cho phép cung cấp một loạt các tùy chọn nội dung phát trực tuyến và phản chiếu từ các thiết bị Android và iOS.

Máy chiếu có thể xoay 180 độ, cho phép trình chiếu nội dung lên trần nhà nếu người dùng mong muốn. Các tính năng tự động keystone và san lấp mặt bằng làm tăng thêm khả năng sử dụng của nó, trong khi loa kép với khả năng tái tạo âm thanh 360 độ sẽ hoàn thiện danh sách tính năng rạp hát tại nhà. Ngoài nội dung trực quan, Freestyle còn đóng vai trò như một chiếc loa thông minh với khả năng điều khiển bằng giọng nói trường xa và ánh sáng theo tâm trạng.

Thêm vào sức hấp dẫn của Freestyle là các tùy chọn sức mạnh của nó. Nó tương thích với pin bên ngoài có thể đầu ra USB-PD ở 50W / 20V. Samsung cũng lưu ý rằng đây là máy chiếu đầu tiên có thể hoạt động khi được kết nối với ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn mà không cần đi dây đặc biệt cho những người muốn gắn nó.

Samsung Freestyle: Giá cả và tính khả dụng

Máy chiếu Samsung Freestyle hiện có sẵn để đặt hàng trước ở Mỹ với giá 899 USD. Nếu bạn đang ở các thị trường khác, hãy mong đợi thiết bị sẽ hạ cánh tại khu vực của bạn trong “những tháng tiếp theo”.


Bạn nghĩ gì về máy chiếu Samsung Freestyle? Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới.

Bình luận