Máy chủ Valorant ở Ấn Độ hiện đang được thử nghiệm; Dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp sau hai tuần nữa

hóa trang đến với bảng điều khiển

Với việc người chơi Valorant đến từ Ấn Độ phàn nàn lâu về vấn đề độ trễ ở các máy chủ Đông Nam Á (Đông Nam Á), Riot Games dường như đang thử nghiệm các máy chủ Ấn Độ hứa hẹn cung cấp thời gian ping dưới 35 mili giây. Trong một bài đăng trên Reddit vào thứ Sáu, một Redditor (u / ArmiesofZNight) người xác định là nhà phát triển Valorant, cho biết rằng công ty sẽ thử nghiệm các máy chủ sắp tới của mình ở Ấn Độ trong vài tuần tới trước khi chính thức bật chúng cho mọi người.

Theo người đăng: “… Những (máy chủ Ấn Độ) này vẫn chưa hoạt động hoàn toàn. Chúng tôi đang thực hiện một số thử nghiệm quy mô nhỏ trong vài tuần tới, vì vậy bạn có thể thấy nó xuất hiện và hết khả dụng. Về cơ bản, chúng tôi đang đảm bảo các kết nối và định tuyến của chúng tôi với các ISP chính đang hoạt động bình thường. Hôm nay cho thấy một số người chơi của isp định tuyến qua Singapore và sau đó quay trở lại Mumbai, chẳng hạn – không tuyệt vời cho ping. Chúng tôi đang tiến gần hơn và sẽ sớm có một buổi hẹn hò trực tiếp chắc chắn ”.

Các công cụ khai thác dữ liệu ban đầu đã tìm thấy các chuỗi ẩn về máy chủ Valorant’s India sau bản cập nhật vào ngày 16 tháng 9. Mặc dù Riot không xác nhận những phát triển hồi đó, nhưng công ty đang được cho là đang thử nghiệm các máy chủ mới ở Mumbai ít nhất là kể từ đầu tuần. Mặc dù họ chỉ trực tuyến không liên tục trong tuần qua, các báo cáo cho thấy rằng họ đã cung cấp độ trễ thấp hơn đáng kể so với các máy chủ SEA hiện tại.

Hiện tại, hầu hết người chơi ở Ấn Độ đều kết nối với máy chủ của Riot ở Singapore hoặc Hồng Kông, dẫn đến thời gian ping cao và trải nghiệm chơi game khó chịu. Sự sẵn có của các máy chủ Mumbai có thể sẽ giải quyết vấn đề đó cho những người chơi Valorant trong nước. Trong khi đó, Riot cũng đang thiết lập các máy chủ mới ở Trung Đông cho những người chơi ở khu vực đó của thế giới. Các máy chủ xác thực ở Bahrain và trang web của công ty bằng tiếng Ả Rập cũng được cho là hiện đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ hoạt động sau vài tuần nữa cùng với các máy chủ ở Ấn Độ.