Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy đầm mang đến Apple WatchPhông chữ của phông chữ cho iPhone hoặc iPad của bạn

Nếu bạn có một Apple Watch, sau đó bạn chắc chắn nhận thấy rằng nó có một phông chữ hệ thống hoàn toàn khác so với iPhone của bạn. Thông thường, bạn phải cài đặt các tiện ích bổ sung gây ảnh hưởng đến hiệu năng hoặc gây hao pin để thay đổi phông chữ hệ thống, nhưng với một tinh chỉnh bẻ khóa mới và miễn phí được gọi là Máy đầm bởi nhà phát triển iOS Jamie Bishop, bạn có thể mang Apple WatchPhông chữ gốc của iPhone cho iPhone của bạn mà không có các tác dụng phụ xấu này.

Như mô tả trong các ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, Apple WatchPhông chữ hệ thống, hay còn gọi là SF Compact, nhỏ hơn và dễ đọc hơn phông chữ hệ thống gốc của iPhone.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập, SF Compact đã được tích hợp vào iOS gốc, nhưng nó bị vô hiệu hóa bởi Apple theo mặc định Vì lý do đó, bạn cần một tinh chỉnh bẻ khóa như Compactor để kích hoạt nó. Cho rằng nó có một phông chữ hệ thống riêng và được thiết kế bởi Apple, bạn sẽ nhận thấy rằng nó chơi rất độc đáo với tất cả các ứng dụng của bạn và hầu như mọi giao diện iOS mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Có rất nhiều điều để nói ở đây về một tinh chỉnh chỉ đơn giản là thay đổi phông chữ hệ thống iPhone của bạn, nhưng nếu bạn đang hy vọng có được Apple WatchPhông chữ SF hệ thống nhỏ gọn trên iPhone của bạn cho liền mạch hơn Apple trải nghiệm thiết bị, sau đó bạn có thể tải về Compactor miễn phí từ kho Dynastic Repo trong trình quản lý gói ưa thích của bạn.

Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã bẻ khóa và cũng mã nguồn mở trên kho lưu trữ của nhà phát triển cộng đồng GitHub.

Bạn có thích phông chữ SF Compact trên iPhone của mình không, hay bạn thích phông chữ hệ thống gốc của nó? Thảo luận trong phần ý kiến ​​dưới đây.