Máy đo nhịp tim Wahoo Tickr X mới tập trung vào việc chạy

Wahoo đã phát hành bản cập nhật trên mạng nhịp tim của Tickr và thêm nhiều tính năng mới.

Thế hệ trước Tickr và Tickr X rất phổ biến đối với người đi xe đạp và người lái – nhưng hiện đã được bán rộng rãi. Sê-ri mới đã được sắp xếp hợp lý và chỉ 48g dây là một trong những loại nhẹ nhất bạn có thể tìm thấy và sẽ sớm ra mắt.

Cả hai đều có các tính năng ANT + (được sử dụng bởi các thiết bị Garmin) và kết nối Bluetooth và người dùng tận hưởng phát trực tuyến trên ba thiết bị khác nhau cùng một lúc – theo sở thích của công chúng.

Công ty cũng đã thêm đèn LED trên đầu thiết bị để bạn có thể nhìn thấy khi nó được kết nối – một bí ẩn về những gì họ đã làm trước khi một trong các dây đeo ngực được gắn vào.

Tuy nhiên, Tickr X có bộ tính năng mới lớn nhất.

Bây giờ nó có thể phát hiện nhịp điệu, dao động dọc và các hoạt động thời gian tiếp xúc mặt đất cũng như nhịp tim. Một số tính năng cao cấp của Garmin với nhóm Running Dynamics, vì vậy thật tuyệt vời khi có nhiều người truy cập thông tin này.

Máy đo nhịp tim Wahoo Tickr X mới tập trung vào việc chạy tải nội tuyến với độ rộng

Wahoo đã giới thiệu một số liệu mới – Độ mượt của nhân viên – kiểm tra tất cả các số liệu này và tập hợp chúng trong một trong những điểm biểu mẫu đang chạy của bạn.

Tickr / TickrX có thể ghi lại 50 giờ tập thể dục vào chính cảm biến, vì vậy bạn không cần phải kéo điện thoại để lấy dữ liệu. Bạn sẽ có thể xem dữ liệu trong ứng dụng Wahoo Fitness.

Hơn thế nữa, sẽ mất 500 giờ trước khi bạn cần thay pin.

Katie DuPree, Giám đốc sản phẩm của Wahoo cho biết: “Chúng tôi đã thiết kế lại Tickr và Tickr X để cung cấp cho người dùng chức năng tối ưu trong một thiết kế dễ sử dụng và rất thoải mái”. Nói.

“TICKR và TICKR X xác định lại những gì bạn mong đợi từ máy đo nhịp tim, mang lại sức mạnh, sự thoải mái và tiện lợi không gì sánh được, cho dù bạn đang nghỉ trưa nhanh hay chạy marathon.”

TICKR ($ 49,99) và TICKR X ($ 79,99) 7 Nó sẽ có sẵn từ tháng Năm.