Máy hát cầm tay F2 Pro với giá 499 €? Rốt cuộc, nó chỉ dành cho bán trước, không phải ở Bồ Đào Nha

smartphones Năm ngoái, đã có sự tăng giá, cho thấy đây là thứ mà chúng tôi gọi là “Kẻ giết người hàng đầu”, chất lượng giá cũng sẽ tăng. Điều này xảy ra vì cả OnePlus và Xiaomi đều cho thấy thiết bị tuyệt vời, nhưng giá đã tăng so với năm ngoái.

Bây giờ, điều tương tự cũng được mong đợi cho chiếc Pocophone tiếp theo, nhưng tuần này nó đã làm mọi người ngạc nhiên khi nhà sản xuất ra mắt điện thoại thông minh cao cấp mới của mình, Pocophone F2 Pro. Giá rẻ nhất trên thị trường. Dù sao, đây không phải là nó.

Ngay sau khi thuyết trình, giá điện thoại thông minh cho thị trường châu Âu bắt đầu tăng lên, tập trung vào hành trình của các nhà sản xuất đến châu Âu và dĩ nhiên là tiếng Tây Ban Nha đến Bồ Đào Nha, nhưng tin tức không tốt cho người tiêu dùng. người hâm mộ. Xét cho cùng, 499 € sẽ không phải là giá của điện thoại thông minh.

Trên trang chính thức Xiaomi Bồ Đào Nha, chúng tôi xác nhận rằng Pocophone F2 Pro mới sẽ có giá 649 € (được công bố chính thức + 150 €). Đây là một sự khác biệt tàn bạo từ giá quảng cáo. Đối với những người nhanh hơn, sẽ có một chương trình khuyến mãi cho 100 người mua hàng đầu, những người có thể mua một chiếc điện thoại thông minh trị giá € 549, ít hơn € 100 từ mức giá đầu tiên. Sau đó, chúng tôi quyết định gặp Tây Ban Nha và dường như 499 € sẽ không đến Tây Ban Nha.

Trên trang web chính thức Xiaomi Tây Ban Nha, giá của smartphone sẽ là 549 €và sẽ có 500 cho điện thoại thông minh bán trước, và cuối cùng, chúng ta thấy giá được quảng cáo: 499 €. Do đó, giá công bố sẽ có sẵn ở thị trường Tây Ban Nha, nhưng chỉ dành cho bán trước và 500 may mắn.

Ghi chú: Chúng tôi không nói rằng giá cả không hợp lý, nhưng những kỳ vọng mà chúng tôi tham gia trong buổi thuyết trình chính thức. Khi chúng tôi viết bài báo, chúng tôi lưu ý rằng, đối với hầu hết các thương hiệu, giá Bồ Đào Nha cao hơn một chút, nhưng 150 euro cao hơn nhiều so với dự kiến.

Với mức giá này, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy Pocophone F2 Pro tại một cửa hàng nhập khẩu ở Trung Quốc và có thể được mua với giá 461 €.

Máy hát cầm tay F2 Pro với giá 499 €? Rốt cuộc, nó chỉ dành cho bán trước và không dành cho Bồ Đào Nha 1

Pocophone F2 Pro: Thông số kỹ thuật

Nhưng hãy đi làm. Podrafon F2 Pro có bộ xử lý tiên tiến của Qualcomm, vì họ nói rằng Snapdragon 865 có hiệu năng điện thoại thông minh rất tốt như đã được đảm bảo. Nhưng để điện thoại thông minh hoạt động hoàn toàn, LiquidCool là hệ thống làm mát hàng đầu cho phép các nhà sản xuất phân phối không khí nóng đều qua một ống làm mát bằng chất lỏng mang lại hiệu suất lâu hơn. 2.0 Ông giới thiệu công nghệ của mình.

Về RAM, sẽ có hai tùy chọn, một 6GB và một 8GB, cùng với dung lượng lưu trữ 128GB và 256GB. Ngoài ra, thiết bị là NFC, cảm biến hồng ngoại, 3, Giắc âm thanh 5mm, Bluetooth Super, Wifi-6 và được tính toán với kết nối 5G. Pin của máy là 4700 mAh và có sạc nhanh 33W. Thật không may, không có sạc không dây, nhưng với mức giá thấp so với đối thủ, chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi không thể có mọi thứ chúng tôi muốn.

2400x1080p, 20: 9 với tỷ lệ khung hình, tốc độ làm mới HDR + và 60Hz 6 inch siêu AMOLE 6 Màn hình inch vẫn chưa hoàn hảo, nhưng đó có lẽ là những gì chúng ta có.

Về phần mềm, Poco F2 Pro là Poco Launcher, giao diện được tạo bởi nhà sản xuất, dựa trên phiên bản Android 10 mới nhất. 2.0có.

Máy hát cầm tay F2 Pro với giá 499 €? Tất cả trong tất cả, không chỉ để bán và cho Bồ Đào Nha 2

Thiết kế của thiết bị cũng rất thú vị và quen thuộc: gần giống như một thiết bị hàng đầu khác, Xiaomi Redmi K30 Pro, với mức giá rất hấp dẫn. Nó sẽ có sẵn trong màu xanh neon, trắng Phantom, tím điện và xám Cyber.

Về camera, chúng tôi được trang bị tốt bắt đầu với camera trước 20MP cung cấp Slow Motion và ẩn bên trong điện thoại thông minh. Các cảm biến phía sau là bốn: Sony IMX686 64MP, cảm biến 13MP siêu rộng, điện thoại 5MP và cảm biến độ sâu 2MP.