Máy hút bụi dọc của Samsung mang lại hiệu suất và ứng dụng trong vệ sinh nhà cửa

Dòng chân không thẳng đứng mới của công ty cung cấp các tùy chọn không dây công suất cao và nhiều tính linh hoạt

Thứ ba này (19) Samsung Chính thức công bố danh mục mới của máy hút bụi dọc của công ty: Theo sức mạnhNó bao gồm các thiết bị không dây và năng lượng cao kết hợp hiệu suất và hiệu suất cao trong cùng một thiết bị.

Dòng mới từ nguồn Samsung Nó bao gồm ba mô hình: Đèn phản lực VS 9000, VS 6500VS 6000. Ngoài thực tế là cả ba đều không dây, hệ thống Dễ sử dụng, cho phép bàn chải xoay lên tới 180 độ, giúp dễ dàng ngăn chặn các vật thể và góc – và các cơ chế đặc biệt để giữ cho máy hút bụi mà không phải dựa vào tường.

Máy hút bụi dọc VS 9000

Hội nghị thượng đỉnh đường chân không thẳng đứng mới Samsung, ANH TA Đèn phản lực VS 9000 Nó hứa hẹn một sự phát triển lớn trong phân khúc máy hút bụi không dây dọc ở Brazil. Mặc dù chỉ được áp dụng cho pin, nhưng với hít 410 W, thiết bị này là một trong những máy hút bụi không dây mạnh nhất trên thị trường.

ANH ẤY LÀ VS 9000 Nó cũng có công nghệ Digital Biến tần (giúp máy nhẹ hơn, mang theo máy hút bụi dễ dàng hơn) và có năm lớp lọc HEPA có thể lọc các hạt có kích thước bất kỳ trong môi trường gần như không có chất thải. Ngoài ra, các bộ lọc này có thể dễ dàng được gỡ bỏ khỏi thiết bị và chỉ có thể được rửa dưới vòi nước chảy vì chúng bẩn.

VS 9000 được sử dụng ở chế độ di động (Ảnh: Samsung)

Mẫu máy hút bụi thẳng đứng này đi kèm với công nghệ Jet Cyclone đặc biệt sử dụng chín lốc xoáy hoạt động cùng nhau để ngăn bụi hít vào động cơ. Điều này bảo vệ máy, góp phần kéo dài tuổi thọ thiết bị (hầu hết các máy hút bụi chỉ chứa một lốc xoáy bảo vệ) và giảm thiểu tổn thất hấp thụ tự nhiên xảy ra trong quá trình sử dụng kéo dài.

ANH ẤY LÀ VS 9000 nó cũng đi kèm với ba bàn chải được phát triển cho nhiều mục đích sử dụng. Một trong số đó là Turbo Action, hoàn hảo để làm sạch thảm, thảm và sàn lát gạch; Thứ hai là Soft Action Brush, một bàn chải bằng chỉ bạc nhằm mục đích cung cấp “lớp hoàn thiện cuối cùng” trên mặt đất lạnh, vì nó có thể giải phóng tĩnh điện từ sàn nhà, làm lộ ra bụi bám vào sứ. Và cuối cùng, thiết bị cũng có một bàn chải xoay cho phép bạn chà sàn lạnh để loại bỏ vết dầu mỡ thường không có trong máy hút bụi thông thường hoặc thậm chí lau bằng vải ẩm để làm sáng môi trường.

Ngoài thiết bị, cả ba bàn chải có thể được giữ ở chân đế VS 9000nó có thể sạc hai pin cùng một lúc (nếu khách hàng muốn mua thêm pin). Cáp cũng 4 Nó có thể được tùy chỉnh theo chiều cao, vì vậy nó có thể được sử dụng để làm sạch sàn và đồ nội thất trong nhà mà không cần phải gia hạn. ANH ẤY LÀ VS 9000 nó cũng không yêu cầu sử dụng túi thu gom, điều này làm cho việc làm sạch hồ chứa của bạn rất thiết thực.

ANH ẤY LÀ Đèn phản lực VS 9000 được bán trên trang web chính thức Samsungvà 5Nó có thể được mua với giá $ 499.

VS 6000 và VS 6500

chân không thẳng đứng vs samsung 6500 Máy bay phản lực VS 6500 (Ảnh: Samsung)

Mặc dù yếu hơn một chút VS 9000, cả hai VS 6500 bao nhiêu VS 6000 Chúng là những thiết bị hiệu suất cao với công suất hút 170 W và 30 W, hiệu suất cao gấp ba lần so với máy hút bụi dọc truyền thống trên thị trường.

Cả hai mô hình có thể được chuyển đổi thành máy hút bụi cầm tay hoặc sàn cho dù chúng có yêu cầu kết nối hay không. Và như vậy VS 9000Bộ lọc bảo vệ có thể được rửa dưới vòi nước chảy mà không cần sử dụng túi thu gom.

Sự khác biệt chính giữa các mô hình là loại len họ sử dụng: VS 6000 có một bàn chải lông truyền thống, VS 6500 Sử dụng bàn chải len bạc giúp loại bỏ tĩnh điện trên bề mặt, giúp làm sạch bụi và lông ở vật nuôi dễ dàng hơn.

dọn dẹp dọc vs samsung 6000 Jet Light VS 6000 (Ảnh: Samsung)

Cả hai thiết bị đều có sẵn trong các cửa hàng chính thức Samsung, giống VS 6000 1Bán căn hộ từ $ 899 và VS 6500 R $ 2, 499.

Nguồn: Samsung