Máy in ảnh cầm tay HP Sprocket hiện chỉ còn 49,85 đô la

Amazon đã giảm giá trên Bánh xích HP tất cả các cách giảm xuống chỉ còn 49,85 đô la. Đó là một mức giá thực sự đáng kinh ngạc cho HP Sprocket. Xem xét nó thường có giá 129 đô la, và chúng tôi thường không thấy nó giảm xuống dưới 79 đô la trong mùa lễ. Vì vậy, nếu bạn đã để mắt đến HP Sprocket, bây giờ là thời gian để lấy một cái.

HP Sprocket về cơ bản là một máy in ảnh di động của HP. Nó cho phép bạn in ra những bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp trên điện thoại thông minh của mình. Mà không cần phải đi đâu đó để thực hiện nó. Và nó chỉ mất vài phút.

Đây cũng là một máy in chạy bằng pin, vì vậy bạn thậm chí không cần phải lo lắng về việc giữ cho nó được cắm. Và nó làm cho nó thậm chí còn dễ mang theo hơn. Cho phép bạn mang nó đi nghỉ cùng bạn, và in ra những bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp.

Bây giờ, điều này có một số giấy ảnh đặc biệt như bạn có thể mong đợi. Nhưng nó khá rẻ để có được. Và nó sẽ kéo dài bạn khá lâu.

Sử dụng ứng dụng Sprocket, bạn cũng có thể cá nhân hóa những bức ảnh bạn đang in ra. Thêm một số văn bản, một số biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa.

Trong thời đại kỹ thuật số này, HP Sprocket là một sản phẩm thực sự tuyệt vời để chọn vì một số lý do. Nhưng chủ yếu là vì hầu hết chúng ta không in ảnh nữa. Bởi vì, thật khó để làm điều đó. Nhưng với Sprocket, nó siêu đơn giản. Và không đề cập đến ngay lập tức. Và trong thời đại mà tất cả chúng ta đều muốn mọi thứ ngay lập tức và không muốn chờ đợi nó, đây chắc chắn là một sản phẩm tốt để lấy. Cho dù đó là cho chính bạn hoặc người khác trong nhóm gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Bạn có thể lấy Máy in ảnh cầm tay HP Sprocket từ Amazon hôm nay với mức giá chỉ 49,85 đô la bằng cách nhấn vào đây. Việc bán hàng này sẽ không kéo dài lâu.

Bánh xích HP – Amazon – $ 49,85