Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy in đa năng tốt nhất


HP là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong các thiết bị in ấn tiêu dùng. Dòng máy in tất cả trong một của họ phục vụ cho các văn phòng gia đình và doanh nghiệp cần một máy in, máy photocopy, máy quét và fax hiệu quả về chi phí. Điều này xuất hiện trong các cuộc đua với xếp hạng Ngôi sao năng lượng tiên tiến nhất của họ Máy in Laser không dây M479fdw.

Nó có độ chính xác và tốc độ của máy in laserjet và có thể in màu với tốc độ lên tới 28 trang mỗi phút. Nó cũng đáng lưu ý rằng nếu bạn cần in trên cả hai mặt của một mảnh giấy, HP M479fdw cũng có thể được thiết lập để in hai mặt.

Ngoài ra còn có một máy quét nhanh hai mặt cho phép bạn quét các tài liệu hai mặt để sao chép và in. Ngoài ra, còn có một cổng USB đi bộ để phân phối các tệp lớn từ một thiết bị khác có thể không được kết nối với mạng không dây của nó.

Epsom cung cấp máy in hướng đến gia đình cũng như văn phòng. Của chúng Biểu hiện Trang chủ XP-4100 được thiết kế cho loại hình in có độ phân giải cao mà các gia đình có xu hướng ưu tiên, nhưng cũng có thể thu hút các văn phòng cần thỉnh thoảng tạo ra các tài liệu sinh động để thuyết trình.

Home XP-4100 có độ phân giải in tối đa là 5, 760 X 1, 440 DPI trong khi cũng có thể in hai mặt trên một mặt giấy. Nó cũng cung cấp tính năng in bằng giọng nói, cùng với kết nối không dây và khả năng quét tài liệu trực tiếp lên Đám mây.

Epsom Home XP-4100 có dung lượng 100 tờ mạnh mẽ và cũng có thể chứa kho thẻ thông qua nguồn cấp dữ liệu thủ công phía sau. Nó được xếp hạng để in ở mức 10 trang mỗi phút bằng màu đen hoặc 5 trang mỗi phút màu.

Canon là nhà sản xuất máy in tiêu dùng được thành lập ở hầu hết mọi cấp độ. Lớp học hình ảnh của họ MF743Cdw tất cả trong một máy in đa chức năng có chất lượng, hiệu quả và sự đổi mới để thu hút các văn phòng chuyên nghiệp cần in cũng như xử lý tài liệu.

Nó có giao diện rất trực quan và có thể được thiết lập để tạo điểm phát WiFi riêng với các tính năng bảo mật tiên tiến được tích hợp sẵn. Canon cũng ủng hộ nó với một 3bảo hành hàng năm và hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ.

Canon Image CLASS MF743Cdw có tính năng quét hai mặt cũng như in hai mặt. Tính năng quét cũng có khả năng số hóa tài liệu để có thể tìm kiếm chúng. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các công ty cần chuyển đổi hồ sơ giấy cũ của họ sang định dạng kỹ thuật số.

Ngay bên ngoài hộp, Lớp hình ảnh được thiết lập với dung lượng 250 tờ nhưng có thể mở rộng lên 850 tờ. Nó có thể in với tốc độ lên tới 28 trang mỗi phút với độ phân giải laser màu.

Cách chúng tôi chọn

Máy in hiện đại đã phát triển thành các thiết bị đa chức năng có thể thu hút các nhu cầu của gia đình, gia đình và văn phòng. Mặc dù mỗi hốc này có các tính năng khác nhau mà chúng có thể ưu tiên.

Công cụ in là điều đầu tiên bắt đầu phân biệt máy in đa chức năng để xác định người dùng có khả năng nhất của nó. Các gia đình cần in hình ảnh và hình ảnh với màu sắc phong phú, thường có xu hướng về máy in phun có độ phân giải in cao. Mặc dù tốc độ in trang trên phút của các máy in này có xu hướng quá thấp đối với cài đặt văn phòng sẽ ưu tiên tốc độ in cao hơn nhiều.

Trong môi trường văn phòng, máy in laser có khả năng màu cho phép các chuyên gia tạo ra các tài liệu trực quan thú vị để trình bày và hiển thị. Nhiều trong số các đơn vị này cũng đi kèm với các tính năng đặc biệt như in hai mặt và có lẽ là quét hai mặt. Khả năng định cấu hình các máy in này để kết nối không dây hoặc mạng LAN ethernet hiện tại cũng có thể nằm trong danh sách các tính năng chính.

Chúng tôi cũng để mắt đến những thứ như khả năng fax, tính năng bảo mật và những thứ như mực khả dụng cao cho các văn phòng có thể cần chúng.

Với máy in tất cả trong một, tên thương hiệu quan trọng ở chỗ các thương hiệu có uy tín hơn có xu hướng có hộp mực sẵn có rộng rãi hoặc chúng được liên kết với các chương trình hộp mực thay thế như Amazon Dấu gạch ngang. Các nhà sản xuất tốt cũng có nhiều khả năng có hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, bảo hành vượt trội và giao diện trực quan. Họ cũng có nhiều khả năng thúc đẩy sự tiên tiến trong in ấn, quét và sao chép đổi mới để theo kịp hoặc tiến một bước xa hơn đối thủ cạnh tranh của họ.

Máy in, máy quét và máy photocopy đa năng không dây Canon TS9120

Máy in đa năng không dây Canon TS9120

Thông số kỹ thuật:

 • Kết nối không dây
 • Ngoài ra USB tốc độ cao, Ethernet
 • Độ phân giải tối đa là 4, 800 X 1, 200 DPI
 • 6 Hệ thống mực in riêng
 • 5.0Màn hình cảm ứng LCD LCD
 • In không biên giới
 • Hỗ trợ giấy trước & sau
 • Tự động 2In ấn hai mặt
 • In danh thiếp
 • Tính năng in đĩa CD / DVD / Blu-ray
 • Hỗ trợ thẻ nhớ
 • 1-Bảo hành năm

Canon là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy in đa chức năng. Họ khởi nghiệp trong ngành công nghiệp máy ảnh và cuối cùng phát triển thành máy in và các thiết bị khác để cho phép người dùng của họ in ra những hình ảnh tuyệt đẹp của riêng họ.

Máy in đa năng không dây Canon TS9120

Điều này có nghĩa là Canon TS9120 có khả năng in chất lượng ảnh với độ phân giải in tối đa là 4, 800 X 1, 200 điểm trên mỗi inch. Nó sử dụng một 6hệ thống hộp mực màu tạo ra hình ảnh sống động trên giấy.

Máy in đa năng không dây Canon TS9120

Nó cũng có thể in trên các phương tiện khác bao gồm CD, DVD, đĩa Blu-Ray, danh thiếp và nhiều hơn nữa. Nó cũng có khả năng in không biên giới cho những ai muốn in một bức ảnh mà không phải lo lắng về sự rắc rối của việc cắt các cạnh.

Máy in đa năng không dây Canon TS9120

Canon TS9120 cung cấp khả năng kết nối không dây của MSN Air Print cho nhiều thiết bị khác nhau. Nếu bạn thích, nó cũng có thể được thiết lập để kết nối thông qua mạng LAN không dây, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 LE, Google Cloud Print hoặc In thiết bị Mopria.

Mực viết chi phí là một chút ở phía cao của trung bình và tương đối có sẵn ở cấp độ bán lẻ. Có một số nhà bán lẻ trực tuyến thường cung cấp giảm giá, hoặc là một phần của gói hoặc khuyến mãi đăng ký.

Những gì chúng tôi thích

Với máy in màu Canon, bạn có thể mong đợi in độ phân giải cao và in màu sống động. Khả năng in trên các phương tiện khác như đĩa, danh thiếp và ảnh không biên giới là điều khiến máy in tất cả trong một này khác biệt với nhiều đối thủ trong tầm giá này.

Kết nối không dây được hỗ trợ thông qua nhiều nền tảng cũng là một liên lạc tốt đẹp.

Nhìn chung

Đây là một máy in chất lượng cao có thể cung cấp hình ảnh sống động trên các phương tiện khác nhau. Chỉ cần nhớ rằng tốc độ in sẽ không thể thổi bay bạn. Nó phù hợp nhất như một máy in gia đình, hoặc cho một nhà thầu độc lập hoặc doanh nhân, những người cần tạo ra hình ảnh chất lượng cao để thuyết trình. Nó có lẽ không phù hợp nhất cho máy photocopy văn phòng hoặc máy in tài liệu khối lượng lớn.

Máy in đa năng không dây HP ENVY Photo 6222 với Craft it! Gói

Máy in đa năng không dây HP ENVY Photo 6222 với Craft it! Gói

Thông số kỹ thuật:

 • Kết nối không dây qua ứng dụng thông minh HP
 • 1, 200 X 1, In 200 DPI
 • Độ phân giải quét 600 X 600 DPI
 • Đi kèm với Hallmark Card Studio Chọn Phần mềm
 • 2-In hai mặt
 • In không biên giới và in kích thước ảnh phổ biến
 • 1-Bảo hành năm

Hewlett-Packard khởi nghiệp từ cuối những năm 1930 trong một gara ô tô và từ đó đã phát triển để trở thành một trong những người chơi lớn hơn trong ngành công nghệ và ngành in ấn tiêu dùng. Sản phẩm của họ có sẵn rộng rãi và hộp mực thay thế được cung cấp thông qua nhiều nhà bán lẻ gạch và vữa cũng như các nhà cung cấp trực tuyến. Họ cũng có tiếng là cấp trên 24 /7 dịch vụ khách hàng.

Máy in đa năng không dây HP ENVY Photo 6222

Máy in đa năng HP Envy 6222 này đi kèm với gói Craft It, đi kèm với gói phần mềm Hallmark tựa Studio Chọn. Nó cũng bao gồm Phần mềm In vàng Gold 25, giấy ảnh HP và 12 lần chuyển tiền bằng sắt.

Máy in đa năng không dây HP ENVY Photo 6222

Nó có thể in ở độ phân giải lên tới 1, 200 X 1, 200 điểm trên mỗi inch trên nhiều loại giấy và kích cỡ giấy ảnh. Nó cũng có khả năng in hai mặt.

Máy in đa năng không dây HP ENVY Photo 6222 trên bàn

Ứng dụng thông minh HP HP tích hợp với kết nối không dây Envy, cho phép bạn in từ nhiều thiết bị khác nhau. Điều này bao gồm in từ phương tiện truyền thông xã hội cũng như Đám mây.

HP cũng hiểu rằng các đặc điểm của máy in này cũng hấp dẫn các doanh nghiệp nhỏ, không gian làm việc chung và văn phòng. Vì vậy, họ cung cấp máy in không dây đa chức năng đa năng 6255 với mực năng suất cao, với Khay mực trong gói mua ban đầu.

Những gì chúng tôi thích

Gói này hấp dẫn những người muốn sáng tạo với in ấn tại nhà của họ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để sản xuất thẻ kỳ nghỉ của riêng bạn và các tác phẩm trực quan tuyệt đẹp khác. Kết nối không dây cũng là một điểm nhấn tuyệt vời cho phép bạn sử dụng máy in từ mọi nơi.

Nhìn chung

Máy in, máy quét và máy photocopy đa chức năng đa năng HP Envy 6222 hướng đến việc sử dụng tại nhà nhiều hơn. Có rất nhiều tính năng được thiết kế riêng cho các gia đình cần máy in để tăng thêm sở thích sáng tạo của họ.

Tốc độ in 6255 và mực năng suất cao phù hợp hơn cho các doanh nghiệp và chuyên gia, những người cần một máy in để in lại.

Một vấn đề nhỏ của Envy là độ phân giải quét 600 X 600 DPI hơi thấp so với một số đối thủ cạnh tranh như 1, 200 X 1, Độ phân giải in 200 DPI. Tuy nhiên, những đơn vị đối thủ có độ phân giải tốt hơn đi kèm với mức giá cao hơn một chút, điều này khiến Envy trở thành một lựa chọn tốt cho các gia đình cần quan tâm đến ngân sách của họ.

Máy in Laser không dây đa chức năng HP Color LaserJet Pro M479fdw

Máy in Laser không dây đa chức năng HP Color LaserJet Pro M479fdw

Thông số kỹ thuật:

 • Máy in Laser màu
 • 2Quét -Sided
 • Khả năng Fax
 • Thiết lập và in ấn không dây
 • Cổng USB đi bộ
 • Lên đến 28 trang mỗi phút Màu in
 • Năng lượng sao xếp hạng
 • Khay giấy 550 tờ tùy chọn
 • Khay đầu ra 150 tờ
 • 1-Yêu bảo hành tại chỗ vào ngày hôm sau

Là một trong những người chơi lớn hơn trong ngành công nghệ in ấn và tiêu dùng, HP cũng phục vụ cho các doanh nghiệp cần một máy in, máy photocopy, máy quét và fax hiệu quả trong một thiết bị. Bạn thấy điều này được phản ánh trong Máy in Laser không dây M479fdw hiện đại của họ.

Phụ kiện đa năng HP Color LaserJet Pro M479fdw

Nó có khả năng in màu với tốc độ lên tới 28 trang mỗi phút. M479fdw cũng có thể được thiết lập để in trên cả hai mặt của tờ giấy.

Đa chức năng HP Color LaserJet Pro M479fdw

Nó cũng có một máy quét nhanh hai mặt và cổng USB đi bộ. Điều này cho phép bạn quét các tài liệu quan trọng để in và sao chép hoặc bạn có thể mang các tài liệu được lưu trữ vật lý từ một thiết bị khác để gửi chúng trực tiếp đến máy in. Tuy nhiên, máy in laser tất cả trong một của HP này không yêu cầu kết nối vật lý với mạng vì nó cung cấp kết nối WiFi băng tần kép.

Đa chức năng HP Color LaserJet Pro M479fdw

Máy in Laser không dây HP M479fdw cũng đi kèm với một vài tiếng chuông và còi quan trọng khác. Điều này bao gồm những thứ như phần mềm bảo mật và thực tế là nó được xếp hạng về hiệu quả năng lượng của Energy Star.

Những gì chúng tôi thích

Một máy in laser có thể in màu từng là một điều của trí tưởng tượng. Bây giờ HP M479fdw làm cho nó trở thành một thực tế thuận tiện. Thực tế là nó có thể quét cả hai mặt của tài liệu và sau đó in cả hai mặt đó thông qua giao diện dễ sử dụng là thứ gì đó vượt trội so với loại thiết bị này.

Khả năng fax là thứ có thể không được chú ý hoặc không được đánh giá cao bởi một số người. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn cần một máy fax để nhận và truyền tài liệu, máy in tất cả trong một này sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí mua một thiết bị khác.

Các 1-Year, bảo hành dịch vụ tại chỗ vào ngày hôm sau cũng là một liên lạc tốt đẹp, và không phải là thứ bạn nhất thiết phải thấy trong các máy in tất cả trong một của đối thủ cạnh tranh.

Nhìn chung

Máy in laser HP này được thiết kế để phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó có đầu ra nhanh và quét bạn cần nhai qua các tài liệu quan trọng. Những thứ như cổng USB đi bộ và phần mềm bảo mật cũng là những điểm nhấn tuyệt vời mà bạn sẽ đánh giá cao.

Máy in Laser đa chức năng màu MC MC2424dwe có chức năng In, Sao chép, Quét

Máy in Laser đa chức năng màu MC MC2424dwe có chức năng In, Sao chép, Quét

Thông số kỹ thuật:

 • Máy in Laser màu
 • Dấu chân nhỏ gọn
 • Công suất 250 trang
 • Thiết lập và kết nối không dây
 • Kiến trúc bảo mật của Nether
 • 2-In hai mặt
 • Năng lượng sao xếp hạng
 • Hộp mực tái chế có sẵn
 • 1Bộ xử lý lõi kép -GHz và 512 MB của bộ nhớ

Nether là một thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực máy in tất cả trong một. Máy in Laser đa chức năng màu MC3224dwe của họ được thiết kế để in, sao chép và quét. Mặc dù nó được định vị để sử dụng cho văn phòng, nhưng nó cũng có một dấu chân nhỏ và chức năng để thu hút các nhà thầu độc lập và các doanh nghiệp nhỏ cần tái bản đáng tin cậy.

Nether MC3224dwe

Nó in tối đa 24 trang mỗi phút và có khả năng in hai mặt và dung lượng tối đa 250 trang. Nó cung cấp kết nối không dây thông qua WiFi, mặc dù cũng có các tùy chọn cổng USB và ethernet.

Nether MC3224dwe

Máy in Laser đa chức năng màu MC3224dwe cũng đi kèm với kiến ​​trúc bảo mật toàn phổ Nether Nether. Nó cũng được xếp hạng Ngôi sao năng lượng về hiệu quả năng lượng. Nether thậm chí cung cấp một dịch vụ tái chế hộp mực thân thiện với sinh thái.

Điều khiển Nether MC3224dwe

Nó đi kèm với một 1-bảo hành năm. Mặc dù có một số nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp 3 và 4kế hoạch bảo vệ mở rộng ở mức rất hợp lý.

Những gì chúng tôi thích

Dấu chân nhỏ kết hợp với chức năng đa năng làm cho Máy in Laser đa chức năng màu MC MC2424dwe phù hợp cho văn phòng, doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Kiến trúc bảo mật phổ đầy đủ bao gồm cũng là một điểm nhấn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và chuyên gia, những người không nhất thiết phải có quyền truy cập vào các dịch vụ CNTT.

Nhìn chung

Máy in Laser đa chức năng màu Nether MC3224dwe phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhà thầu độc lập, những người cần một máy in tất cả trong một đáng tin cậy. Nó có thể là một chút nhỏ hoặc in chậm một chút cho một văn phòng lớn cần tái bản nhanh.

Nếu bạn định sử dụng nó cho một văn phòng tại nhà, thì bạn cần phải nhớ rằng đó là điều cần thiết để thực hiện nhiệm vụ kép như một Máy in gia đình trên máy tính để chụp ảnh và lưu giữ hình ảnh.

Máy in laser đơn sắc Brother DCPL2550DW, Máy in đa chức năng nhỏ gọn và Máy photocopy

Máy in laser đơn sắc Brother DCPL2550DW, Máy in đa chức năng nhỏ gọn và Máy photocopy

Thông số kỹ thuật:

 • In laser đơn sắc
 • Tùy chọn in hai mặt
 • Công suất 250 tờ
 • Bộ nạp tài liệu 50 tờ
 • Kích hoạt in ấn trên thiết bị di động
 • Tùy chọn mực tiêu chuẩn và năng suất cao

Hai thập kỷ trước, nếu bạn muốn có một máy photocopy, bạn phải mua một máy sao chép khá lớn được cung cấp bởi một số ít nhà cung cấp đã tính giá cao cho những gì thường có chất lượng tái bản kém. Ngày nay, độ phân giải quét và in đã phát triển cùng với máy in laser để biến máy sao chép trở thành quá khứ.

Brother DCPL2550DW và ứng dụng điện thoại thông minh

Máy in Laser đơn sắc Brother Brother DCPL2550DW được thiết kế để phù hợp với một văn phòng cần chức năng quét, in và sao chép chất lượng, nhưng không gian ở mức cao. Máy in laser đơn sắc chỉ có khả năng in màu đen. Mặc dù nó có chức năng in hai mặt, cho phép bạn in trên cả hai mặt của tờ giấy. Nó cũng có thể chứa thư tiêu chuẩn và tờ kích thước hợp pháp.

Thay đổi hộp mực của Brother DCPL2550DW

Máy in laser này có công suất tối đa 250 tờ và có khả năng in với tốc độ 36 trang mỗi phút cho một mặt. Nó cũng có các tùy chọn hai tông màu để lựa chọn. Mực in tiêu chuẩn của Cameron dành cho các văn phòng cần sử dụng chủ yếu như một máy in, và High High Yield, dành cho các văn phòng cần sử dụng nó chủ yếu như một máy photocopy. Anh cũng được liên kết với Amazon Dash, theo dõi mức mực và thay thế đơn hàng khi thấp.

Anh DCPL2550DW

Brother DCPL2550DW có thể được sử dụng cho mạng ethernet hoặc USB. Mặc dù nếu bạn thích, bạn có thể thiết lập kết nối WiFi không dây và in di động.

Những gì chúng tôi thích

Việc bạn có thể điều khiển máy in này hoạt động như một máy photocopy năng suất cao có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho các doanh nghiệp và văn phòng nhỏ, những người cần một máy photocopy không có nhiều không gian. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trang bị nó là một máy in đơn sắc chất lượng cao có khả năng in ấn di động.

Các Amazon Tính năng Dash theo dõi mức độ mực và sắp xếp lại khi bạn bắt đầu xuống thấp cũng là một tính năng nhỏ tuyệt vời mà won đã khiến bạn rơi vào tình trạng khập khiễng khi bạn cần.

Nó cũng đáng lưu ý rằng với tư cách là một công ty, Brother đặt thêm năng lượng vào việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng chất lượng. Máy in đa chức năng này cũng đi kèm với một 1bảo hành hàng năm và một số nhà bán lẻ trực tuyến cũng cung cấp các gói bảo vệ bổ sung với mức giá tuyệt vời.

Nhìn chung

Brother DCPL2550DW được thiết kế để thay thế máy sao chép khi bạn cần đồng thời sử dụng máy in laser đơn sắc. Bạn có thể in màu, nhưng bạn thấy điều này được phản ánh trong thẻ giá rất thân thiện. Nếu nó tốt thì họ đã bao gồm một số mức độ tương thích máy fax.

Lực lượng máy in phun màu định dạng rộng không dây WF-7720 với Sao chép, Quét, Fax

Lực lượng máy in phun màu định dạng rộng không dây WF-7720 với Sao chép, Quét, Fax

Thông số kỹ thuật:

 • Máy in phun màu
 • In, Sao chép, Quét và Fax
 • In hai mặt
 • Quét hai mặt
 • In không biên giới lên đến 13 đỉnh X 9Giáo dục
 • Khay giấy kép dung lượng 500 tờ
 • Khay đầu ra 125 trang
 • 18 PPM Đen và 10 PPM Màu
 • Kết nối không dây, Ethernet hoặc NFC
 • Công nghệ lõi chính xác Epsom
 • 1-Bảo hành năm

Epsom là một trong những tên đáng tin cậy trong ngành in ấn tiêu dùng. Họ cung cấp một loạt các thiết bị được định vị cho sử dụng cá nhân, gia đình và chuyên nghiệp. Epsom Workforce WF-7720 là một máy in phun màu hướng đến các chuyên gia, những người cần sản xuất hình ảnh chất lượng cao, nhưng nó cũng có một vị trí như một máy in gia đình cao cấp.

Lực lượng lao động WF-7720 tại văn phòng

Nó có chức năng quét hai mặt thông qua bộ nạp tài liệu và có thể quét tới 11 đỉnh X 17 17 trên mặt phẳng. Nó cũng có khả năng in hai mặt. Nó có thể tạo ra hình ảnh màu chất lượng cao không biên giới có kích thước lên tới 13 9Mùi. Nó in 18 trang mỗi phút cho màu đen và trắng hoặc 10 trang mỗi phút cho màu.

Epsom Workforce WF7720 có dung lượng 500 tờ thông qua các khay giấy kép. Có một nguồn cấp dữ liệu 35 trang, với nguồn cấp dữ liệu phía sau cho giấy đặc biệt, cũng như khay đầu ra 125 trang. Mức độ linh hoạt này có nghĩa là nó có thể đáp ứng nhu cầu của một văn phòng trong ngành dịch vụ sáng tạo.

Nó được điều khiển bởi Công nghệ lõi chính xác Epsom. Nó có thể được thiết lập để kết nối ethernet, NFC hoặc WiFi, và nó cũng tương thích fax.

Giống như họ làm với tất cả các máy in của họ, Epsom khuyên bạn nên sử dụng loại mực độc quyền của họ, thay vì một sản phẩm thay thế của bên thứ ba. Đây có thể là một điểm có thể tranh cãi với một số máy in thấp hơn trong dòng của họ. Với Lực lượng lao động, mực Epsom rất quan trọng để duy trì chất lượng in cao nhất.

Vì vậy, Epsom được liên kết với AmazonDịch vụ của Dash sult Dash, theo dõi mức mực và tự động sắp xếp lại khi máy in sắp hết. Mặc dù, bạn chắc chắn có thể tự đặt hàng chúng. Kiểm tra những Epson T252XL120 DURABrite Mực đen siêu caoHộp mực mực năng suất tiêu chuẩn Epson 252XL / 252.

Những gì chúng tôi thích

Epsom Workforce WF 7720 có thể xử lý một loạt các kích cỡ in và kho để in phun màu chất lượng cao. Khả năng quét phẳng các tài liệu lên đến 1116 bởi 1716 cũng là một điểm tuyệt vời mà bạn hiếm khi thấy ở các đối thủ cạnh tranh có mức giá tương tự.

Thực tế là nó cũng có khả năng fax cũng là một phần lông cho các cài đặt văn phòng đôi khi cần fax các tài liệu nhiều trang.

Nhìn chung

Đây là một máy in tất cả trong một tuyệt vời cho một thiết lập văn phòng nhỏ khi chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nó cũng có một nơi cho các thợ thủ công và văn phòng tại nhà. Chỉ cần lưu ý rằng với tốc độ 18 và 10 trang mỗi phút, Lực lượng lao động Epsom có ​​lẽ sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho một văn phòng cần thay thế máy sao chép.

Canon Color Image Class MF743Cdw Máy ​​in đa chức năng

Canon Color Image Class MF743Cdw Máy ​​in đa chức năng

Thông số kỹ thuật:

 • Công cụ in Laser màu
 • Quét hai mặt
 • In hai mặt
 • Máy in hỗ trợ điểm phát WiFi riêng
 • Tính năng bảo mật Được tích hợp sẵn
 • Giao diện trực quan
 • Dung lượng 250 tờ có thể mở rộng lên 850
 • Lên đến 28 PPM
 • 3-Bảo hành năm
 • Có thể quét và số hóa các tài liệu có thể tìm kiếm

Canon là một người chơi chính khác trong lĩnh vực máy in tiêu dùng. Lớp hình ảnh MF743Cdw tất cả trong một máy in đa chức năng của họ được thiết kế cho các văn phòng cần xử lý và in tài liệu với sự pha trộn giữa chất lượng cũng như hiệu quả.

Canon Color Image LỚP MF743Cdw

Giao diện được thiết kế trực quan. Image Class MF743Cdw tạo ra điểm truy cập WiFi riêng nhưng đi kèm với các tính năng bảo mật tiên tiến được tích hợp sẵn. 3bảo hành năm và tập trung vào Canon hỗ trợ khách hàng chất lượng cao.

Canon The Image Class MF743Cdw có khả năng quét hai mặt cũng như in hai mặt. Họ đưa tính năng quét tiến thêm một bước trong đổi mới bằng cách cho nó khả năng số hóa các tài liệu để làm cho chúng có thể tìm kiếm được.

Nó được thiết lập với dung lượng 250 tờ nhưng có thể mở rộng lên 850 tờ. Nó có thể in với tốc độ lên tới 28 trang mỗi phút.

Những gì chúng tôi thích

Mặc dù giao diện trực quan và sau đó tập trung vào hỗ trợ chất lượng từ Cannon chắc chắn xứng đáng được công nhận, nhưng nó lại có các tính năng quét sáng tạo thực sự khiến máy in tất cả trong một này khác biệt với các đối thủ. Khả năng quét cả hai mặt của một tài liệu trong một lần duy nhất, sau đó số hóa nó thành một tài liệu có thể tìm kiếm đại diện cho mũi nhọn tiếp theo trong quá trình tiến hóa trong máy in đa chức năng.

Điểm truy cập WiFi di động mà nó tạo ra giúp mọi người trong văn phòng kết nối và in dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua giao diện được thiết kế trực quan.

Nhìn chung

Đây là một văn phòng tuyệt vời tất cả trong một có thể thực sự xử lý tất cả các nhu cầu quét, in và sao chép của bạn. Nó cũng đại diện cho bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa trong những gì một máy quét hiện đại có thể làm.

Tốc độ in của nó hơi chậm một chút khi bạn có thể muốn sử dụng nó như một máy sao chép khối lượng lớn. Nó về cơ bản có nghĩa là nhiều hơn một máy in văn phòng sáng tạo hơn là trái tim đang đập của một bộ phận tái bản nhỏ. Nếu bạn cần lấy một khối lượng lớn hồ sơ giấy và số hóa chúng thành định dạng tệp có thể tìm kiếm, Lớp hình ảnh Canon sẽ tự thanh toán theo thứ tự ngắn.

Máy in, máy quét và máy photocopy đa năng Epson Expression Home XP-4100

Máy in, máy quét và máy photocopy đa năng Epson Expression Home XP-4100

Thông số kỹ thuật:

 • Máy in phun màu
 • 2In hai mặt
 • Kết nối WiFi không dây
 • Quét vào đám mây
 • Dung lượng 100 tờ
 • 10 PPM Đen 5 Màu PPM
 • 5, 760 X 1, Độ phân giải in 440 DPI
 • 1-Bảo hành năm

Epsom cung cấp máy in thu hút tất cả các cấp. Như tên ngụ ý, Expression Home XP-4100 của họ được thiết kế để sử dụng tại nhà và các gia đình cần in hình ảnh hoặc hình ảnh chất lượng cao.

Epson Expression Home XP-4100

Nó có độ phân giải in tối đa là 5, 760 X 1, 440 điểm trên mỗi inch và có khả năng 2in hai mặt. Epsom Expression Home XP-4100 cũng cung cấp các tính năng in được kích hoạt bằng giọng nói.

Epson Expression Home XP-4100 tại văn phòng

Máy in có dung lượng tờ 100 trang và có thể xử lý kho thẻ thủ công. Nó có thể in 10 trang mỗi phút với màu đen và 5 trang mỗi phút màu.

Epsom Expression Home XP-4100 có thể được thiết lập để kết nối không dây. Nó cũng có khả năng quét các tệp lên Đám mây.

Những gì chúng tôi thích

Độ phân giải in cho máy in gia đình này rất ấn tượng tại 5, 760 X 1, 440 điểm trên mỗi inch. Thực tế là nó cũng có thể in hai mặt ở mức giá này là tương đối hiếm trong số các đối thủ cạnh tranh.

Kích hoạt bằng giọng nói và kết nối không dây, với kích hoạt bằng giọng nói, cũng là một điểm nhấn rất hay trong lĩnh vực này.

Nhìn chung

Epsom Expression Home XP-4100 là một giá trị tuyệt vời cho một gia đình cần in hình ảnh chất lượng cao. Ngay cả các loại mực thay thế cũng dưới mức chi phí trung bình của nhiều đối thủ. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng tạo tài liệu cho một nhà thầu độc lập, doanh nhân hoặc chỉ một người thỉnh thoảng cần làm việc tại nhà.

Hướng dẫn người mua

Nếu bạn bước vào một văn phòng nhỏ cách đây 20 năm, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một máy in, máy quét, máy photocopy và máy fax riêng biệt. Mỗi người có một mức giá cắt cổ của riêng mình trong khi cũng ăn một số inch vuông trong phòng. Không đề cập đến một tiếng gầm gừ khó chịu của dây cáp cần thiết để kết nối chúng với một máy tính để bàn lớn, hoặc kết nối chúng với thế giới bên ngoài.

May mắn thay, viễn thông, sản xuất và đổi mới hiện đại đã cho phép các máy xử lý tài liệu trở nên nhỏ hơn. Đến thời điểm hiện tại, họ đã hợp nhất vào máy in đa chức năng trực tiếp hoặc đa chức năng, có khả năng thực hiện các công việc như in, quét, sao chép và fax tất cả trong một máy.

Các tính năng chính của máy in đa chức năng

Như bạn có thể tưởng tượng, không phải tất cả các máy in đa chức năng đều được tạo ra như nhau. Một số có các tính năng đặc biệt cho phép chúng thực hiện nhiều chức năng cơ bản hơn, trong khi một số khác bị loại bỏ để giỏi về những điều cơ bản với một số ít khác về cách đánh chuông và còi. Sau đây là một số tính năng và thành phần chính cần xem xét khi chọn máy in đa chức năng tốt nhất cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Có thể xác định các chức năng bạn có khả năng sử dụng nhất có thể giúp bạn tìm một đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đôi khi nó thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền. Chẳng hạn, việc thêm tính năng fax vào máy in tất cả trong một có thể làm tăng giá. Nếu bạn không bao giờ cần gửi fax, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sàng lọc các đơn vị cung cấp các tính năng fax tinh vi, chất lượng cao.

Xác định các hàm ưu tiên

Hầu hết các máy in đa chức năng đều có khả năng in và quét. Điều này cho phép bạn làm một cái gì đó như quét tài liệu, lưu nó và sau đó in nó. Nếu bạn cần một nửa tá bản sao hoặc hơn, bạn chỉ cần nhập số đó vào tính năng in. Tuy nhiên, điều này có thể hơi cồng kềnh cho những lúc bạn cần in một khối lượng bản sao cao.

Một tính năng sao chép có nhiều khả năng xuất hiện trong một máy in đa chức năng in từ hộp mực laser. Nhiều người trong số các đơn vị này có thể tạo ra các bản sao nhanh hoặc nhanh hơn một máy sao chép cồng kềnh ngồi bên máy làm mát nước văn phòng.

Hãy nhớ rằng một số nhà sản xuất đôi khi sẽ cắt giảm chất lượng của bản sao mà đơn vị sản xuất để tiết kiệm thời gian cũng như hạ giá thành. Nếu bạn chủ yếu sẽ sao chép những thứ mà chất lượng hình ảnh không phải là vấn đề lớn, chẳng hạn như bản ghi nhớ văn phòng cơ bản, thì chất lượng sao chép won được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn định sao chép các tài liệu in, hợp đồng và hình ảnh kỹ thuật tốt, thì chất lượng sao chép sẽ trở thành một tiêu chí quan trọng.

Chức năng Fax là một trong những thứ đang dần rơi xuống bên lề. Mặc dù đối với một số ngành công nghiệp fax tài liệu, như đơn đặt hàng sản xuất, hoặc hợp đồng cơ bản có nhiều thông báo, vẫn sử dụng fax để nhanh chóng truyền thông tin từ điểm A đến điểm B.

In ảnh chất lượng là một cái gì đó để xem xét. Đối với một số người, máy in tất cả trong một là một cách lý tưởng để quét và tái tạo ảnh gia đình. Mỗi năm mọi người sử dụng máy in chất lượng hình ảnh để gửi hình ảnh gia đình ra ngoài trong mùa lễ.

Với các đơn vị này, chất lượng độ phân giải rõ ràng sẽ đứng đầu danh sách. Đối với hầu hết, mức tối thiểu là 4, 800 X 1, 200 pixel. Mặc dù bạn cũng muốn đảm bảo rằng máy in có thể hỗ trợ các kích cỡ và độ dày giấy khác nhau.

Chức năng quét

Trước đây, máy quét rất chậm và được sử dụng chủ yếu để số hóa một trang duy nhất tại một thời điểm. Trong những năm gần đây, tốc độ xử lý của họ và phần mềm liên quan đã khiến một số đơn vị nhanh chóng và có khả năng xử lý các tài liệu nhiều trang mà không bị chậm trễ đáng kể.

Nếu bạn thường xuyên cần quét hoặc số hóa các tài liệu nhiều trang, thì bạn có thể muốn ưu tiên một máy in tất cả trong một có bộ nạp tài liệu tự động. Đây thường là một khay đơn giản có thể chứa nhiều trang cùng một lúc.

Bạn chỉ cần tham gia vào quá trình quét và máy sẽ chăm sóc nó cho bạn. Sau đó, tệp kỹ thuật số được gửi đến thiết bị được chỉ định trong mạng của bạn. Các đơn vị này trả tiền thực tế cho chính họ trong thời gian lưu mà không phải quét và xử lý một trang mỗi lần.

Nếu bạn thường xuyên cần quét các tài liệu hoặc hình ảnh có hình dạng kỳ lạ, nhưng bạn hiếm khi cần phải làm việc với nhiều trang, thì bạn có thể muốn điều chỉnh mức độ ưu tiên của mình đối với máy quét hình phẳng. Hầu hết được thiết lập để làm việc với 8.5Giấy X 11 11 giấy. Mặc dù có một số có thể xử lý các kích thước khác cho các tài liệu quốc tế.

Độ phân giải quét

Tất nhiên, độ phân giải quét cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Nếu bạn cần quét các tài liệu và hình ảnh có độ phân giải cao, thì bạn có thể muốn đặt mức độ phân giải tối thiểu là 600 x 1, 200 điểm trên mỗi inch (DPI) và 24 bit. Các đơn vị có xếp hạng DPI cao hơn và độ sâu bit sẽ tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn với các đường nét sắc nét và hình ảnh sắc nét hơn.

Một số máy quét sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải. Điều này có thể thuận tiện cho việc quét và số hóa tài liệu cơ bản ở mức DPI thấp trong khoảng từ 72 đến 150. Sau đó, khi bạn cần quét ảnh gia đình, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải quét lên mức cao hơn như 300 DPI. Nếu bạn cần số hóa các lớp phủ in, bạn thậm chí có thể đi xa hơn để quét tại 1, 000 đến 1, 200 DPI.

Độ phân giải in

Giống như độ phân giải quét, độ phân giải in được đo bằng số chấm trên mỗi inch hoặc DPI. DPI của máy in càng cao thì chất lượng in tối đa càng cao. Mặc dù trong một số trường hợp, bạn có thể hạ thấp hoặc nâng cao chất lượng in dựa trên những gì bạn sẽ in.

Để cung cấp cho bạn một phong vũ biểu cơ bản. Nếu bạn chỉ cần in một tài liệu đen trắng 600 X 600 DPI sẽ là quá đủ. Tuy nhiên 1, 200 DPI có thể cần thiết cho các tài liệu và tài liệu đen in đẹp trong đó độ phân giải in tốt là rất quan trọng.

Bạn càng đến gần 1, 200 DPI càng có nhiều khả năng bạn sẽ ưu tiên và in laser. Điều này đặc biệt đúng đối với các chức năng đặc biệt như in phim đen trắng cho máy in màn hình bằng quy trình bốn màu hoặc nhiều màu tại chỗ.

Nó cũng đáng ghi nhớ rằng bạn cần in độ phân giải càng cao thì phiên in cụ thể càng dài.

Công cụ in màu hoặc Laser

Có một vài lợi thế khác biệt khi nói đến máy in phun. Ngay lập tức con dơi, bạn có khả năng in màu. Các hộp mực thay thế thường ít tốn kém. Đồng thời, hầu hết các máy in phun đều nhỏ hơn, có thể tiện dụng cho một văn phòng nơi không gian ở mức cao.

Nhược điểm của máy in phun là bạn có khả năng sẽ đi qua hộp mực nhanh hơn nhiều. Họ cũng có xu hướng in chậm hơn. Điều này làm cho chúng ít hơn lý tưởng nếu bạn sẽ sử dụng máy in đa chức năng như một máy sao chép. It’s also worth noting that some inkjet printers are arguably louder than a comparable laser printer.

A laser printer tends to print much faster, and their cartridges tend to last longer. In the past laser printers were limited only to black, but in recent years color has become available, which has boosted their home and office popularity. They also tend to have a superior print resolution.

Other than the cost, laser printers also tend to take up more space on a desktop. This can be an issue for small home offices or a personal office with limited space.

Printing Speed

Manufacturers try to describe an all-in-one printer’s print speed as a best-case scenario that balances resolution. The higher the resolution the longer it will take the unit to print it.

If you need to primarily use the print function to produce black and white pages like a copier, then you might want to target a laser printer that is rated to produce 20 to 30 pages per minute. This is very fast, and not the sort of thing you can expect from even the fastest color inkjet printers.

Connectivity

Twenty years ago, nearly every device that needed to be on a network was connected by wires or ethernet cables to routers and necessary devices. Today wireless networks are taking over. Not only does this free up the workplace from complicated snarls of cables, but it also allows multiple users to share the same device, without having to leave their personal office space.

This wireless LAN connectivity is gradually taking over as the preferred option in offices as well as homes where multiple family members all share the same printer. The trick here is to make sure that the multi-function printer is compatible with your existing wireless network.

Driver Or Platform Support

Most all-in-one printer manufacturers do a good job of making sure their devices are compatible with the most recent operating systems offered by Macintosh, Windows and other operating systems like Linux. Still, you should always double-check to make sure that your desktop or laptop computer is indeed supported. Especially if you have an older unit with a potentially out of date operating system like Windows Vista.

Replacement Cartridge Cost And Availability

The cost of replacement ink cartridges and how easily accessible they are in your area can sometimes be a factor. Especially with smaller brand manufacturers. Fortunately, even if your local stores don’t carry the particular cartridge you might still be able to find it through an online retailer.

If you do end up choosing a smaller brand, it’s a good idea to keep a spare cartridge or two on hand. That way you know that if you do run unexpectedly low, you won’t lose precious time waiting for shipping.

Các câu hỏi thường gặp

Q: What Is The Difference Between A Multi-Functional Printer And An All-In-One?

A: These are essentially marketing terms used by different companies to describe the same machine. Both terms refer to a device that can print, scan, and possibly fax or perform other essential office duties.

Q: What Is Duplex Printing?

A: Duplex printing is a special feature that allows you to print on both sides of a sheet of paper. It’s more popular with small businesses that need to print in-office reports or sales staff who need to put together custom presentations for a meeting. It’s a somewhat rare feature that isn’t included in every multi-functional printer.

Q: What Does PPM Stand For?

A: PPM stands for pages per minute. If you are looking for a multi-functional printer for your home office that can also print high-quality color photos, then chances are PPM isn’t a big deal for you. If you are an office manager who needs a compact laser printer that can also double as a reprographics copier, then a low PPM below 20 to 25 could end up eating into employee productivity.

Q: Do I Need A Warranty For My All-In-One Printer?

A: Most of the time manufacturer defects show up early in a multi-functional printer’s life. So, in reality, all you really need to see is that there’s a one-year warranty. Though if you are going to be putting the printer through its paces as a copier or simply printing in high volume on occasion, you might want to look for an online retailer that offers an added protection plan.

Q: Does The Manufacturer Matter?

A: This is one of those times when a more established manufacturer might be worth making a priority or at least something to consider. This isn’t necessarily a matter of quality in components or engineering but as a simple matter of being able to find replacement ink or toner.

Established brands like HP, Lexmark, Canon, and Brother have spent decades making in-roads in the retail space. That means if you are suddenly running low on ink and you need to finish a big print job, you can simply pop off to the nearest store to likely find the cartridge you need.

With a less established brand, replacement cartridges might not be readily available. They still deserve your consideration. You will just need to get in the habit of consistently stocking replacement cartridges. There might also be online retailers who offer special ink monitoring and reorder service to make this easier.

Phần kết luận

The first step in choosing the right all-in-one printer is to define the setting you will most often use it in. Families who need to print high-quality images and reproduce photos will likely tend toward color inkjet printers with high-resolution print quality.

On the other end of the spectrum is an office printer that needs to handle a variety of document processing needs. This might include things like two-sided scanning, duplex printing and a high page per minute print rate. Other features like wireless connectivity, built-in security software, and perhaps fax capability might also rise on the priority list.

Riding between these two ends of the spectrum is the small office or home office where print quality is important, yet the versatile functionality and document processing features also need to be there. With these printers, a slightly lower PPM rate might be worth trading off, for the ability to print stunning display pieces and presentation materials.

Product Boxes: Last updated on 2020-02-06 / Affiliate links / Images from Amazon Product Advertising API

Mục lục