Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy pha cà phê tốt nhất 2020: Nhận cà phê tuyệt vời mọi lúc

Cuppa buổi sáng có đủ loại, nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang nói về cà phê – thứ cứng. Và không chỉ bất kỳ cà phê, nhưng được cho là hình thức tinh khiết nhất của nó. Cà phê espresso.

Có một nghệ thuật để pha cà phê espresso tốt mà tất cả những người yêu thích cà phê sẽ có thể nhận ra. Hương vị tinh khiết của nó, cộng với những điểm nhấn nhỏ để làm cho nó như thế nào bạn thích nó, có đường hoặc gọn gàng. Một máy pha cà phê tốt có thể mang hương vị của nghệ thuật đó vào nhà bạn theo yêu cầu, và thực sự có thể cải thiện thói quen hàng ngày của bạn.

Nếu bạn không quá lo lắng về tính xác thực, chúng tôi đã có một hướng dẫn khác cho máy pha cà phê Nespresso tốt nhất hoặc nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, chúng tôi sẽ có một máy pha cà phê đầy đủ khác. Nhưng ở đây chúng tôi chỉ xem xét một số máy pha cà phê tốt nhất trên thị trường cho bạn.

Lựa chọn của chúng tôi về các máy espresso tốt nhất để mua ngày hôm nay

Hiền nhân Bambino Plus

squirrel_widget_188276

Máy pha cà phê Bambino Plus của Sage có một vẻ đẹp nhỏ, chỉ chiếm một lượng nhỏ không gian quầy nhưng cung cấp cà phê tuyệt vời mà không cần bất kỳ quy trình phức tạp nào để có được. Một số máy móc dưới đây cần học hỏi thêm một chút để đạt được đỉnh cao, nhưng Sage đã thực hiện một công việc tuyệt vời để làm cho nó trở nên đơn giản.

Nó không phải là giá rẻ ồ ạt, và thiết kế hơi chung chung, nhưng đối với một người pha cà phê dễ dàng, bạn thực sự không thể làm tốt hơn nhiều.

Smeg ECF01

squirrel_widget_188277

Chúng tôi dường như không thể viết một hướng dẫn cho bất kỳ loại dụng cụ nhà bếp nào mà không có các mặt hàng được thiết kế tuyệt đẹp của Smeg trong danh sách. Tính thẩm mỹ là tuyệt vời, và ECF01 cũng không ngoại lệ. Đó cũng là một bộ dụng cụ khá đắt tiền cho những gì nó làm, nhưng mặt khác, cà phê cũng ngon như máy trông – tuyệt vời.

Nó cũng rất dễ sử dụng, mà chúng tôi có rất nhiều thời gian, trong khi vẫn giữ được sự rung cảm "Tôi là một chuyên gia cà phê", theo một cách nào đó là vô giá.

De'Longhi Dedica

squirrel_widget_188278

De'Longhi là lớn trong thế giới cà phê, và nhà sản xuất espresso của nó cho thấy lý do tại sao. Đầu tiên, mô hình màu đỏ thực sự được thiết kế khá nổi bật, khiến bạn cảm thấy mình có thể là một người Ý tinh tế khi bạn pha chế. Thật ấn tượng, đó cũng là một trong những mô hình giá cả phải chăng hơn mà bạn có thể nhận từ một thương hiệu với bất kỳ tách cà phê nào.

Sage Barista Express

squirrel_widget_188279

Cỗ máy này mở rộng định nghĩa của một máy pha espresso nguyên chất, nhưng chúng tôi bao gồm nó bởi vì đó là rất nhiều đặc sản chính của nó. Nó sẽ nghiền đậu của bạn cho bạn, và có tất cả chuông và còi để biến cú đánh của bạn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Nó không nhanh chóng ồ ạt, và nó có giá cả phải chăng, nhưng nó cho bạn cơ hội thưởng thức một số loại cà phê ngon nhất bên cạnh một nhà rang xay thực sự.

La Pavoni Europiccola

squirrel_widget_188280

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi xoay chúng tôi từ các lựa chọn toàn diện đến đơn giản tàn bạo biên giới. Chiếc máy từ La Pavoni này sẽ khiến bạn trông giống như barista mà bạn sinh ra, với các núm và kim loại bằng kim loại. Rõ ràng, đó là một cách khó để pha cà phê như bạn có thể tìm thấy, và giá của nó có thể làm cho hàm của bạn giảm xuống, nhưng nó cũng có một phong cách mà chúng ta không thể cưỡng lại bao gồm cả nó.