Máy tính bảng kinh doanh tốt nhất năm 2020: lựa chọn hàng đầu cho năng suất

Dưới đây là danh sách các máy tính bảng dành cho doanh nghiệp tốt nhất, cho dù bạn cần một bảng xếp hạng mới để sáng tạo, đọc qua các tài liệu khi đang di chuyển hoặc quản lý các hệ thống hoặc kênh khác nhau cùng một lúc. Những thứ này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả khi đang di chuyển, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi kéo quanh một trong những máy tính xách tay tốt nhất.

Bạn có thể không coi máy tính bảng là một trong những công cụ thiết yếu của doanh nghiệp, nhưng những chiếc Android tuyệt vời này và Apple máy tính bảng có thể giúp thay đổi cuộc sống công việc của bạn, với nhiều ứng dụng và tính năng năng suất có thể được cài đặt hoặc sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta đừng quên điều tốt nhất Windows máy tính bảng cũng vậy, vì chúng sẽ cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào mà bạn thường tìm thấy trên máy tính xách tay truyền thống.

Thêm bàn phím Bluetooth, bút stylus và có lẽ là một cặp tai nghe khử tiếng ồn tuyệt vời, những máy tính bảng doanh nghiệp tuyệt vời này trở thành những cỗ máy làm việc đáng gờm.

Để rõ ràng, chúng tôi chỉ nhìn vào máy tính bảng nguyên chất và có thể tháo rời khi nói đến xe mui trần. Tốt nhất 2-trong-1 máy tính xách tay quá gần với máy tính xách tay truyền thống, vì bàn phím của chúng có thể tách rời hoàn toàn.

  • Đồng thời đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn máy tính bảng cho công việc

Dòng sản phẩm Microsoft Pro Surface Pro thường được tìm thấy ở đầu danh sách của chúng tôi dành cho máy tính bảng dành cho doanh nhân tốt nhất và phiên bản mới nhất – Surface Pro 6 – không khác. Điều này lấy những gì chúng tôi yêu thích từ các phiên bản trước và tinh chỉnh nó. Vì vậy, nó không phải là một máy tính bảng mới mang tính cách mạng, làm mọi thứ mới, mà là một máy tính bảng doanh nghiệp vững chắc, làm mọi thứ đúng. Vì vậy, nó có thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng xây dựng, cộng với tùy chọn màu đen mới, cộng với một số công nghệ di động mới nhất được nhồi nhét vào thân máy. Tuy nhiên, một lần nữa, nó không bao gồm Type Cover để biến nó thành một thiết bị giống như máy tính xách tay, cũng không phải bút cảm ứng Surface Pen, một chút có nghĩa là xem xét giá cả.

Bạn có thể tự hỏi tại sao Surface Pro 6 đứng đầu danh sách này khi Surface Pro 7 tồn tại (và có một vị trí xếp hạng thấp hơn trong danh sách này). Chà, bạn sẽ phải đọc mục đó để biết chi tiết, nhưng chúng tôi đã không thấy đó là một cải tiến đủ lớn để biện minh cho Surface Pro 6.

Đọc đánh giá đầy đủ: Microsoft Surface Pro 6

iPad Pro 12.9 (2018)

IPad Pro 12.9 (2018) là máy tính bảng dành cho doanh nhân tốt nhất nếu bạn muốn có một màn hình lớn, rực rỡ, nhờ vào số 12 khổng lồ của nó.9màn hình -inch và độ phân giải 2048 x 2732. Đây là một máy tính bảng tuyệt đẹp để xem và sử dụng, và đó là lý tưởng cho các sáng tạo, vì màn hình cảm ứng lớn của nó tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Nó cũng có sức mạnh để sao lưu nó, với một số Apple& apos; phần cứng mạnh nhất bên trong. Với sức mạnh xử lý vô song, màn hình lớn, hệ điều hành linh hoạt và thực tế bạn có thể sử dụng nó với Apple Bút chì và Bàn phím thông minh, đây chắc chắn là một máy tính bảng bạn nên xem xét cho doanh nghiệp của mình. Vấn đề duy nhất là nó đắt tiền. Rất đắt.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: iPad Pro 12.9 (2018)

Máy tính bảng Lenovo ThinkPad X1

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Lenovo ThinkPad X1 Tablet ban đầu, nhưng model thế hệ thứ ba này thật tuyệt vời. Đó là một máy tính xách tay mạnh mẽ với bàn phím có thể tháo rời, để lại cho bạn một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ, điều này thật tuyệt nếu bạn cần một thiết bị cho các trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Bạn đang có nhiều tính năng ở đây để biến nó thành một trong những máy tính bảng dành cho doanh nhân tốt nhất – bút stylus ThinkPad Pen Pro đi kèm với máy tính bảng, vì vậy bạn không cần phải mua bất kỳ thiết bị ngoại vi nào, có nhiều Thunderbolt 3 các cổng và bạn cũng có một màn hình cảm ứng 3K lớn.

Chắc chắn, nó là một thiết bị khá cồng kềnh, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn khi làm việc trên một chiếc xe buýt hoặc xe lửa chật chội, và thời lượng pin vẫn không như chúng ta mong đợi. Nhưng nhìn chung, Lenovo ThinkPad x1 Tablet thế hệ thứ ba rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Máy tính bảng Lenovo ThinkPad X1 (Thế hệ thứ 3)

Microsoft Surface Pro 4

Máy tính bảng dành cho doanh nhân tốt nhất không nhất thiết phải là máy tính bảng mới nhất, đó là lý do tại sao Microsoft Surface Pro 7 không đứng đầu danh sách này, nhưng nó vẫn là một thiết bị phong nha có thể hữu ích cho bạn tùy thuộc vào những gì bạn cần từ bảng xếp hạng của bạn.

Chúng tôi đã không tìm thấy Surface Pro 7 một bản nâng cấp khổng lồ trên Surface Pro 6, đó là lý do tại sao máy tính bảng mới hơn không vượt qua người tiền nhiệm của nó, vì phiên bản cũ hơn có giá phải chăng hơn bây giờ.

Nói rằng, có một số nâng cấp bạn có thể đánh giá cao. Có Wi-Fi tốc độ cao 6 kết nối và cả cổng USB-C, mà Pro 6 thiếu. Trên hết, hiệu suất sẽ tăng, vì vậy nếu bạn cần một công cụ xử lý, đây có thể là thiết bị của Microsoft dành cho bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Microsoft Surface Pro 6

Máy tính bảng kinh doanh tốt nhất năm 2020: lựa chọn hàng đầu cho năng suất 1

Lenovo cho thấy nó cũng tốt như vậy 2-trong-1 các thiết bị là máy tính bảng dành cho doanh nhân xuất sắc với Lenovo Miix 510, tiếp theo là Miix 700 (vâng, chúng tôi biết, khó hiểu) với phiên bản Kaby Lake thế hệ mới nhất của Core i5 và bộ nhớ RAM 8GB mạnh mẽ và bộ đôi trung tâm mạnh mẽ. SSD 256 GB. Nó đi kèm với một bàn phím có thể tháo rời và có giá thấp hơn nhiều so với dòng máy tính bảng Surface Pro dành cho doanh nghiệp của Microsoft và đối với hầu hết các phần, nó cung cấp chức năng tương tự. Đây chắc chắn là một máy tính bảng dành cho doanh nghiệp đáng để xem xét nếu ngân sách của bạn không dành cho Microsoft (hoặc Apple) thiết bị.

Đọc đánh giá đầy đủ: Lenovo Miix 510

Máy tính bảng kinh doanh tốt nhất năm 2020: lựa chọn hàng đầu cho năng suất 2

Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính bảng dành cho doanh nghiệp có ngân sách tốt nhất, thì Microsoft Surface Go chắc chắn nên được xem xét. Nó mỏng, nhẹ, di động và thanh lịch mà không mất khả năng hoàn thành công việc và Microsoft đã đóng gói mọi thứ họ có thể trong một thiết bị ở mức giá thấp. Nếu bạn thường xuyên làm việc trong khi đi du lịch, thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhờ vào thiết kế mỏng và chất lượng xây dựng đáng tin cậy mà chúng tôi mong đợi từ các sản phẩm Surface của Microsoft.

Đọc đánh giá đầy đủ: Microsoft Surface Go

Máy tính bảng kinh doanh tốt nhất năm 2020: lựa chọn hàng đầu cho năng suất 3

Samsung Galaxy Tab S6

Nếu máy tính bảng doanh nghiệp tốt nhất cho bạn phải là thiết bị Android, thì có lẽ Samsung đã bảo vệ bạn – phiên bản gần đây nhất của nó là Samsung Galaxy Tab S6.

Bộ phụ kiện cao cấp này đi kèm với bút S Pen đi kèm, do đó, chi phí bổ sung duy nhất của bạn có thể là vỏ bàn phím và tất nhiên máy tính bảng có tất cả các mặt hàng chủ lực của thiết bị Samsung, bao gồm màn hình đẹp và giao diện One UI.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản với hệ điều hành được mô phỏng theo hệ điều hành điện thoại thông minh, thì nó có thể gần với iPad Pro như bạn sẽ nhận được, và nói chung nó có vẻ giống như một thiết bị khá giống nhau. Có rất nhiều sức mạnh xử lý, khả năng máy ảnh tốt và thiết kế gọn nhẹ – nhưng giá cao cũng có ở đây.

Đọc đánh giá đầy đủ: Samsung Galaxy Tab S6

Máy tính bảng kinh doanh tốt nhất năm 2020: lựa chọn hàng đầu cho năng suất 4

Nếu bạn muốn sự linh hoạt mà Surface Pro cung cấp, nhưng don không muốn trả mức giá cắt cổ mà một người mẫu có thẩm quyền yêu cầu, bạn có thể muốn kiểm tra Acer Switch 5. Bạn sẽ mất một chút về độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh, nhưng bạn tiết kiệm được hàng trăm đô la. Acer Switch 5 là một trong những máy tính bảng kinh doanh tốt nhất cho bất kỳ chuyên gia nào cần hoàn thành công việc khi đang di chuyển và tiết kiệm một số tiền mặt cùng một lúc.

Đọc đánh giá đầy đủ: Acer Switch 5

Máy biến áp Asus 3 Chuyên nghiệp

Asus đã ném chiếc găng sắt xuống cho Microsoft với sự ra mắt của Transformer 3 Chuyên nghiệp. Thiết bị, là máy tính bảng duy nhất mà chúng tôi biết đi kèm với 16GB RAM là tiêu chuẩn, dễ dàng vượt qua Surface Pro 4 xét về giá trị tuyệt đối cho tiền mặc dù máy tính bảng hàng đầu của Microsoft vẫn là sản phẩm được biết đến nhiều hơn (và có lẽ đáng tin cậy hơn) của cả hai. Khác với bàn phím tiêu chuẩn, Transformer cũng có một đế cắm, bút stylus và thậm chí là một mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để cải thiện bảo mật trong cài đặt doanh nghiệp.

Đọc đánh giá đầy đủ: Máy biến áp Asus 3 Chuyên nghiệp

HP Elite x2 1012 G1

Cũng giống như phần còn lại của cuộc thi, HP lấy cảm hứng từ playbook của Microsoft khi xây dựng Elite x2 1012, mục tiêu rõ ràng nhắm vào thị trường kinh doanh. Giống như Fujitsu, HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được thiết kế dành cho người dùng doanh nghiệp. Nó mạnh mẽ, trải qua bài kiểm tra căng thẳng 12 điểm, rất dễ dàng để nâng cấp và đi kèm với một số tính năng bảo mật. Có một cây bút đang hoạt động và một bàn phím, và người đánh giá của chúng tôi nói rằng việc gõ vào cái sau là "thoải mái như trên một cuốn sổ tay thực sự". Không phải tất cả mọi thứ về thiết kế đều hoàn hảo – chẳng hạn như bản lề – nhưng nhìn chung đây là một tempter với bàn phím và màn hình tuyệt vời.

Chắc chắn HP Elite x3 mới hơn và có một số thông số kỹ thuật tốt hơn một chút. Nhưng trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thực sự đạt điểm thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó, vì những lý do như ứng dụng hỗ trợ kém cho Windows 10 Di động và kích thước khá lớn không cần thiết. Đó là lý do tại sao HP Elite 2 giữ lại vị trí của nó trong danh sách này – bây giờ.

Đọc đánh giá đầy đủ: HP Elite x2 1012 G1

Chuong Nguyen, John McCann, Matt Hanson và Henry Casey cũng đóng góp cho bài viết này