Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 1

Khi con bạn chạm tay vào máy tính bảng, bằng một số cách, sẽ không có sự trở lại. Sức hấp dẫn của các ứng dụng, video, trò chơi và phiền nhiễu của tất cả các loại là rất quan trọng và có thể là một cách cực kỳ hữu ích để mua cho bạn một chút hòa bình và yên tĩnh.

Tất nhiên, còn nhiều điều hơn thế – bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng như một công cụ giáo dục tuyệt vời và là cách để kết nối với con bạn qua các hoạt động được chia sẻ.

  • Bạn muốn biết về máy tính bảng hàng đầu tổng thể của chúng tôi?

Tin vui là bạn cũng không nhất thiết phải trao cho con bạn một chiếc iPad Pro hàng đầu để giúp chúng đi. Có vô số máy tính bảng trên thị trường có giá cả phải chăng hơn, và trong nhiều trường hợp, chúng được sản xuất rõ ràng với trẻ em. Chúng tôi đã xem xét tất cả các tùy chọn tốt nhất cho bạn và liệt kê chúng dưới đây.

  • Và bạn đã xem xét Chromebook chưa?

Lựa chọn của chúng tôi về máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em để mua ngày hôm nay

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 2

Amazon Ngọn lửa 7 Phiên bản trẻ em

squirrel_widget_148777

AmazonMáy tính bảng lửa rất tốt cho trẻ em, có nhiều hơn một trong danh sách này, nhưng Lửa 7 chiếm vị trí hàng đầu bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nhỏ nhất trong số AmazonPhạm vi kích thước là hoàn hảo cho những người nhỏ bé.

Phiên bản Kids của máy tính bảng về cơ bản buộc nó vào vỏ nhựa chunky để bảo vệ nó khỏi tiếng nổ và giọt, và AmazonTự tin vào độ bền của nó đến nỗi nó sẽ thay thế những chiếc máy tính bảng bị hỏng trong thời gian bảo hành hai năm, miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn rất nhiều video, phim và trò chơi được phê duyệt dành riêng cho trẻ em. Thêm vào đó, có những kiểm soát thực sự đơn giản của cha mẹ để kích hoạt.

Đó là một gói tuyệt vời, đến mức bây giờ bạn có thể đã nhìn thấy một người trên khắp thế giới, bị nắm giữ bởi một kẻ ngạo mạn đi xe lôi, hoặc trong tay của một đứa trẻ hạnh phúc trong phòng khách ở đâu đó.

  • Amazon Ngọn lửa 7 ôn tập

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 3

LeapFrog LeapPad 3

squirrel_widget_177003

Tuy nhiên, bạn có thể đang tìm kiếm thứ gì đó ít máy tính bảng hơn và mang tính giáo dục cao hơn – thứ gì đó để dạy con bạn, thay vì trở thành một hoạt động thoát ly hoàn toàn cho chúng. LeapFrog chuyên về các loại thiết bị này, nhắm đến trẻ nhỏ và LeapPad 3 là một trong những máy tính bảng tốt nhất của nó.

Đó là một thiết bị nhỏ mạnh mẽ chứa đầy các trò chơi giáo dục và có thể truy cập hàng trăm thứ khác. Bởi vì nó không có quyền truy cập web đầy đủ, thay vào đó, truy cập phiên bản có kiểm soát, bạn không phải lo lắng về việc con bạn vấp phải tài liệu không phù hợp, đó là một ơn trời thực sự. Đây là một giới thiệu tuyệt vời về công nghệ sẽ không làm hỏng bất cứ ai!

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 4

Samsung Galaxy Tab S5e

squirrel_widget_168066

Ở đầu kia của thang đo, và đối với những đứa trẻ lớn hơn một chút, nếu bạn theo đuổi máy tính bảng gia đình, Samsung Galaxy Tab S5e có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không được xây dựng cho trẻ em, nhưng có thể làm một công việc tuyệt vời như một trung tâm đa phương tiện.

Cho dù bạn muốn duyệt internet cùng nhau hay chỉ cần một máy tính bảng để xem phim và TV cùng nhau hoặc khi đi du lịch, máy tính bảng của Samsung là một trình phát video tuyệt vời, và nhẹ và đủ di động để dễ dàng bỏ vào túi trong những chuyến đi bận rộn. Nó không nhất thiết phải trao cho một đứa trẻ và rời đi với chúng mà không bị giám sát, nhưng là một trung tâm truyền thông di động, thật khó để đánh bại giá cả.

  • Samsung Galaxy Tab S5e

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 5

Amazon Ngọn lửa 8 HD

squirrel_widget_142346

Nếu lửa 7 máy tính bảng mà chúng tôi đã chọn làm tùy chọn hàng đầu của chúng tôi có vẻ hơi nhỏ theo sở thích của bạn – – hoặc con của bạn! – kích thước tiếp theo lên là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn nhận được tất cả các tùy chọn thân thiện với trẻ em, bao gồm cả vỏ và bảo hành, với bất động sản màn hình nhiều hơn một chút.

Kích thước thêm inch đó cũng thấy màn hình được nâng cấp lên chất lượng HD, mà năm 2020 gần như là điều kiện tiên quyết để chứng minh trong tương lai. Hầu như không có gì để chọn giữa mô hình này và Lửa 7 và sự khác biệt về giá cả không nhiều, vì vậy nó có thể giảm xuống kích thước yêu thích của bạn.

  • Amazon Ngọn lửa 8 Đánh giá HD

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em 2020: Thiết bị cứng cho người trẻ thưởng thức 6

Apple iPad mini (2019)

squirrel_widget_148287

Chúng tôi biết, chúng tôi biết – chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ không muốn đặt những chiếc iPad ưa thích của mình vào rủi ro. Tuy nhiên, mặc dù, chúng tôi nghĩ rằng phiên bản mới nhất của AppleTuy nhiên, iPad mini bảo hành bao gồm. Thứ nhất, nó không phải là quá đắt nếu bạn hài lòng khi có ít dung lượng hơn bạn có thể.

Nhưng, quan trọng hơn, đó là một máy tính bảng hàng đầu trong một thân máy nhỏ, với sức mạnh lớn dưới mui xe. Nếu bạn đặt một chiếc vỏ cứng cáp để bảo vệ nó khỏi bị hư hại, bạn sẽ có một chiếc máy tính bảng phù hợp với nhu cầu của con bạn, và cũng hữu ích cho việc sử dụng của chính bạn khi chúng không sử dụng.

  • Apple Đánh giá iPad mini (2019)