Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính bảng tốt nhất để mua – PhoneArena

Máy tính bảng tốt nhất hiện có là gì? Đây là một trong những câu hỏi có vẻ dễ dàng và dễ trả lời lúc đầu, mặc dù không phải vậy. Đó là một câu hỏi không có câu trả lời chung. Một số người sẽ ngay lập tức chỉ ra những lựa chọn mạnh mẽ nhất mà thị trường phải đưa ra: những lựa chọn có màn hình tuyệt đẹp và số lượng cú đấm xử lý khổng lồ, nhưng cũng với mức giá cao nhất. Những người khác thà đi tìm thứ gì đó cân bằng hơn một chút: thứ gì đó dễ dàng hơn một chút trong túi, nhưng vẫn có khả năng hoàn thành công việc.

Cho dù bạn ở bên nào, danh sách dưới đây chắc chắn có một máy tính bảng sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Apple iPad Pro 11- và 12.9-inch

Trở lại năm 2010, Apple định nghĩa máy tính bảng hiện đại với việc phát hành iPad thế hệ đầu tiên. Hôm nay, ngày 11 và 12.9-inch máy tính bảng iPad Pro không chỉ là máy tính bảng tốt nhất trong AppleDanh sách, nhưng cũng có hai trong số những máy tính bảng tốt nhất có thể mua. Từ màn hình tuyệt đẹp, công nghệ cao và loa lớn đến bộ xử lý mạnh mẽ và hiệu năng mượt mà, có rất nhiều điều thích về hai mẫu iPad Pro mới nhất. Và với nhiều lựa chọn ứng dụng, trò chơi và phương tiện có sẵn trong App Store, AppleMáy tính bảng có thể khó đặt xuống. Nhưng những chiếc iPad tốt nhất có giá: 799 đô la, chính xác hơn, nếu bạn giải quyết cho model nhỏ hơn và 999 đô la cho lớn hơn, 12.9-Làm iPad. Thêm dung lượng bổ sung, kết nối di động và Apple Bút chì, và bạn có thể nhìn vào một con số gần $2, 000 điểm.

Samsung Galaxy Tab S6

Những máy tính bảng tốt nhất để mua trong năm 2020

Như nó làm với smartphones, Samsung cung cấp giải pháp thay thế Android tốt nhất để AppleSản phẩm của. Các Galaxy Tab S6 là đối thủ xứng tầm với iPad Pro.

Được cung cấp bởi Snapdragon 855 của Qualcomm, Tab S6 rất linh hoạt trong việc sử dụng. Kết hợp với 10 tuyệt đẹp.5-inch màn hình AMOLED, máy tính bảng tuyệt vời để chơi game và xem phim như nhau. Trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cao hơn nữa bởi loa quad. Một lần nữa được điều chỉnh bởi AKG, loa trên Tab S6 là một cải tiến lớn so với các thế hệ trước và mang lại âm thanh tốt đáng ngạc nhiên cho máy tính bảng.

Mặt khác, giắc cắm tai nghe cũng bị trục xuất khỏi sản phẩm này của Samsung, thậm chí không có khóa để giúp bạn kết nối tai nghe kiểu cũ (mặc dù vậy Samsung sẽ sẵn lòng bán cho bạn một chiếc).

Đó là một quyết định kỳ lạ thay cho Samsung khi xem xét có một phụ kiện đắt tiền hơn nhiều trong hộp: S Pen. Một công cụ tiện dụng không chỉ giúp bạn ghi chú và điều khiển máy tính bảng mà thậm chí có thể châm ngòi cho khía cạnh nghệ thuật của bạn.

Tab S6 thua iPad Pro ở một số khía cạnh, nhưng với giá thấp hơn và S Pen "miễn phí", đó là một lựa chọn tuyệt vời cho máy tính bảng cao cấp, đặc biệt nếu bạn không sở hữu bất kỳ Apple các sản phẩm.

Apple iPad (2019)

Những máy tính bảng tốt nhất để mua trong năm 2020

Apple làm mới ba trong số các dòng iPad của mình vào năm ngoái và iPad "nguyên chất" là lần cuối cùng. Mặc dù vậy, nó đã nhận được con chip lâu đời nhất trong nhóm. Tuy nhiên, đó không phải là trò hề, A10 sẽ xử lý các công việc hàng ngày mà không cần nỗ lực nhiều. Lợi ích của phần cứng ngày là giá thấp. Bắt đầu chỉ với $ 329, iPad mới có giá rất phải chăng cho AppleTiêu chuẩn của.

Đến với AppleIPadOS mới, máy tính bảng này cung cấp cho bạn thêm một số công cụ để kiểm soát các tệp và ứng dụng của bạn, làm cho nó trở thành một thiết bị hiệu quả hơn một chút.

Các máy ảnh không có gì ấn tượng, nhưng chúng sẽ làm rất tốt việc chụp các cảnh sát của thú cưng của bạn hoặc hiển thị khuôn mặt của bạn với một người họ hàng xa trên FaceTime.

Trên hết, mô hình này hỗ trợ AppleBàn phím thông minh, trong trường hợp bạn muốn hoàn thành công việc khi đang di chuyển. Thật không may, bàn phím sẽ đặt lại cho bạn thêm $ 160, gần một nửa giá của chính iPad.

Tuy nhiên, iPad cấp nhập cảnh này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn bao gồm một thành viên khác trong gia đình Apple kế hoạch gia đình của dịch vụ. Hoặc nếu bản thân bạn cần một chiếc máy tính bảng để lướt qua internet hoặc xem phim trực tuyến, thì chiếc iPad này là thứ bạn cần có.

Samsung Galaxy Tab S4

Những máy tính bảng tốt nhất để mua trong năm 2020

Bị hạ cấp sau khi phát hành các mô hình mới hơn, Galaxy Tab S4 hiện đóng vai trò là một tùy chọn rẻ hơn, mặc dù vẫn cao cấp cho một máy tính bảng Android đẹp. Được kết hợp với nắp bàn phím của Samsung (được bán riêng), nó có thể được sử dụng để hoàn thành công việc thực tế khi đang di chuyển. Phần mềm của Samsung đóng một vai trò quan trọng ở đây. Thay vì chỉ kéo dài giao diện mà bạn tìm thấy trên điện thoại, Samsung đã tải S4 với bố cục giống như máy tính để bàn được tối ưu hóa cho việc sử dụng máy tính bảng. Thậm chí có những tính năng như đa nhiệm cửa sổ, giúp bạn ghi chú trong khi phát video, chẳng hạn.

Để giúp bạn giải trí, Samsung Galaxy Tab S4 cung cấp màn hình OLED độ phân giải cao và 4thiết lập loa, mặc dù sau này có thể đã được điều chỉnh để âm thanh tốt hơn. Và cho tất cả các nhu cầu phác thảo và ghi chú của bạn, có một bút stylus kỹ thuật số S Pen trong hộp. Điều này thêm không nên được đánh giá thấp. Nó có thể thực sự hữu ích nhưng khi được bán riêng, mọi người thường bỏ qua việc lấy bút stylus.

Amazon Lửa HD 10

Những máy tính bảng tốt nhất để mua trong năm 2020

"Tốt nhất" có thể có nghĩa là rất nhiều thứ và trong khi AmazonFire HD 10 không thể theo kịp các máy tính bảng còn lại trong danh sách này khi nói đến thông số kỹ thuật, tất cả đều đánh bại chúng trong một bộ phận: giá cả. Chi phí giữa 2 và 5 ít hơn so với phần còn lại, Fire HD 10 mang lại giá trị đáng kinh ngạc.

Không cho năng suất, tất nhiên. Vẽ là ra khỏi câu hỏi là tốt. Nhưng để xem phim vào một ngày chủ nhật lười biếng hoặc để con bạn giải trí trong một chuyến đi dài, đó là khi chiếc máy tính bảng giá rẻ này tỏa sáng. Tiêu thụ phương tiện dưới mọi hình thức, có thể là chương trình TV, sách hoặc chỉ duyệt internet, là bánh mì và bơ của Fire HD 10.

Độ phân giải 1920×1200 của màn hình đủ tốt cho nội dung 1080p và chip MediaTek octa-core sẽ di chuyển mọi thứ xung quanh với tốc độ chấp nhận được, theo cách này.

Pin nên kéo dài ít nhất 8 giờ phát lại video, vì vậy bạn sẽ được giải trí trong các chuyến bay xuyên quốc gia dài nhất.

Mặc dù Fire HD 10 về mặt kỹ thuật là máy tính bảng Android, nhưng nó đang chạy trên một bản sửa đổi nặng Amazonphần mềm tập trung và không đi kèm với Cửa hàng Play của Google (có nhiều cách để cài đặt phần mềm, nếu bạn khăng khăng). Vẫn, AmazonCửa hàng ứng dụng riêng cung cấp đủ chủng loại để phù hợp với trọng tâm tương đối hẹp của máy tính bảng này, vì vậy đối với hầu hết mọi người, đây sẽ không phải là vấn đề.

Với quyền truy cập dễ dàng vào nội dung cho mọi sở thích, Fire HD 10 là máy tính bảng tốt nhất để dành cho con cái, cha mẹ hoặc thậm chí ông bà của bạn.

Mục lục