Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính bảng và giá đỡ tốt nhất | Phiên bản 2020

Trong khi một số máy tính bảng có chân đế tích hợp, hầu hết không thể tự đứng lên. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt máy tính bảng của mình ở đâu đó để xem phim hoặc hơn thế, bạn sẽ cần một giá đỡ máy tính bảng cho điều đó. Tôi đã thử rất nhiều cái khác nhau trong 10 năm qua, nhiều trong số chúng đã bị bỏ vào thùng rác, nhưng tôi đã giữ một số thứ rất tuyệt. Dưới đây là giá đỡ máy tính bảng tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Đọc: Đây là những bàn phím Bluetooth tốt nhất cho máy tính bảng

Đế máy tính bảng UGreen

Giá đỡ máy tính bảng UGreen

Máy tính bảng UGreen đứng trên * Amazon

Tôi yêu giá đỡ máy tính bảng UGreen. Tôi đã sử dụng nó hơn hai năm nay và nó đã giữ máy tính bảng trong nhiều video của tôi, nhưng cả trên máy bay và khi tôi đã xem Netflix hoặc YouTube. Giá đỡ khoảng 10 đô la Mỹ, vì vậy nó khá phải chăng. Đồng thời, nó trông tốt và rất nhẹ. Đó là lý do tại sao nó tuyệt vời để đi du lịch với.

Giá đỡ máy tính bảng UGreen được làm bằng nhựa nhưng nó được làm tốt. Tôi đã nhận được phiên bản màu trắng nhưng bạn cũng có thể có được màu đen. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lấy nó, hãy chắc chắn rằng bạn đang có giá đỡ máy tính bảng vì cũng có một chiếc nhỏ hơn cho điện thoại.

Lamicall Tablet Aluminium

Giá đỡ máy tính bảng nhôm Lamicall

Lamicall Aluminium Tablet đứng trên * Amazon

Giá đỡ máy tính bảng Lamicall bằng nhôm là một giá đỡ lớn hơn, chắc chắn hơn. Nó không tuyệt vời để đi du lịch với nó bởi vì bạn không thể gấp nó lên. Thay vào đó, nó là một giá đỡ tuyệt vời cho bàn làm việc của bạn. Hoặc cho nhà bếp. Bởi vì nó được làm bằng nhôm, nó rất ổn định và trông tuyệt vời. Máy tính bảng đứng lên cao hơn nhiều có nghĩa là nó sẽ không phải là một vấn đề lớn, ví dụ, nếu nước tràn vào bếp.

Như tôi đã nói, nó là một giá đỡ rất chắc chắn và là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó ở nhà. Nó có giá khoảng 14 đô la Mỹ.

Amazon Cơ bản đứng di động

Amazon  Giá đỡ cơ bản

Amazon Người giữ máy tính bảng cơ bản trên * Amazon

Giá đỡ di động từ Amazon Cơ bản là một lựa chọn rất phải chăng cũng có giá khoảng 10 đô la Mỹ. Khi tôi đặt hàng, tôi dự kiến ​​sẽ nhận được nhựa rất rẻ. Nhưng thay vào đó, chân đế được làm bằng kim loại, tạo cảm giác rất tốt và bản lề cũng mở và đóng lại trơn tru. Nó nhỏ hơn một chút so với UGreen và nặng hơn một chút vì được làm bằng kim loại. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó giữ máy tính bảng 11 inch tốt mặc dù nó khá nhỏ.

Về mặt tiêu cực, có một miếng nhựa được sử dụng để bảo vệ máy tính bảng của bạn khỏi bị trầy xước. Dựa trên các đánh giá trên Amazon, nó luôn luôn hoặc ít nhất là rất thường xuyên lỏng lẻo. Đó là một chút thất vọng vì cuối cùng Ill có thể đặt nhầm chỗ.

Giá đỡ máy tính bảng Lamicall

Giá đỡ máy tính bảng Lamicall có thể điều chỉnh

Lamicall Tablet Stand trên * Amazon

Giá đỡ máy tính bảng có thể điều chỉnh độ cao của nó từ Lamicall có thể là một lựa chọn thú vị nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ nhẹ và di động, không phải ngồi dưới bàn như những chiếc từ UGreen hoặc Amazon. Với cái này từ Lamicall, bạn có thể điều chỉnh độ cao bằng cách nhấn một nút trên giá đỡ.

Nó có thể là một tính năng hữu ích nếu bạn không thể hoặc không muốn xoay máy tính bảng của mình và cần một khoảng trống ở phía dưới cho USB hoặc cáp âm thanh. Hoặc nếu bạn đang sử dụng nó trong nhà bếp và phòng tắm trong môi trường ẩm ướt.

Ở đây, chân đế được làm bằng nhựa. Nó cảm thấy một chút giá rẻ nhưng hoạt động tốt. Bạn sẽ phải trả khoảng 10 đô la Mỹ.

Giá đỡ máy tính bảng Lamicall cổ ngỗng

Người giữ máy tính bảng Lamicall cổ ngỗng

Gooseneck Lamicall Tablet Chủ trên * Amazon

Trong một thời gian dài, tôi không biết phải nghĩ gì về những người giữ máy tính bảng cổ ngỗng đó. Nhưng tốt, tôi đã thử một từ Lamicall có đánh giá tốt. Và hãy bắt đầu với những thứ tốt trước tiên: Những người giữ máy tính bảng cổ ngỗng này làm việc. Ive sử dụng nó tại bàn và trên giường của tôi. Và trong khi nó trông hơi kỳ lạ, nó vẫn giữ máy tính bảng tốt. Chiếc lớn nhất tôi đã thử là iPad Pro 11 inch.

Trên một lưu ý tiêu cực, điều kẹp ở phía dưới trông và cảm thấy rất rẻ. Vâng, nó là nhựa rẻ tiền. Nhưng, như tôi đã nói, nó hoạt động. Giá đỡ máy tính bảng cổ ngỗng Lamicall có giá khoảng 19 đô la Mỹ.