Máy tính để bàn Facebook MessengerChế độ tối đã đến

Facebooksớm hơn Messenger Nó bắt đầu phát hành bản cập nhật mới, đưa chế độ tối vào phiên bản beta, như một phiên bản ổn định. Cùng với bản cập nhật, nhiều đổi mới đã được thêm vào ứng dụng.

Trên thế giới 1 với hơn một tỷ người dùng Facebookứng dụng nhắn tin Facebook MessengerNó cũng đã đưa nó lên các nền tảng máy tính để bàn trước đây. Công ty là phiên bản mà người dùng có thể thử các tính năng mới. Facebook Messenger Cũng đã phát hành bản beta.

Facebook Messenger và Facebook Messenger beta, hiện tại Cửa hàng Microsoft Chúng có sẵn để tải xuống trên nền tảng máy tính để bàn. Ngày nay, công ty Facebook Messenger Đã phát hành các bản cập nhật mới cho Với bản cập nhật, hỗ trợ chế độ tối đã đến với cả hai ứng dụng.

Facebook MessengerChế độ tối đã đến:

Facebookmáy tính để bàn của Messenger Các bản cập nhật mà nó gửi cho các ứng dụng của nó vẫn chưa được phát hành cho tất cả mọi người. Công ty có sẵn thông qua Microsoft Store. Facebook Messenger Nó đã từ từ bắt đầu vận chuyển phiên bản ổn định đầu tiên của ứng dụng. Cùng với bản cập nhật chế độ tối Ngoài ra, nhiều cải tiến đã được thêm vào ứng dụng.

với bản cập nhật mới Facebook Messenger, rời khỏi hệ thống OSMeta. Như vậy, tổng dung lượng của ứng dụng là 100 so với phiên bản cũ. MB đã trải qua một sự giảm sút. Với cái này Facebook Messenger Hiện nay Hỗ trợ bộ xử lý 64-bit Đã xảy ra và một biểu tượng mới hiểu rồi. Sớm hơn Facebook Messenger Những đổi mới của bản cập nhật, cũng mang lại chế độ tối trong bản beta, như sau:

  • có cập nhật Facebook MessengerCác tính năng khác đã đến.
  • Khả năng xóa vĩnh viễn các tin nhắn đã gửi
  • Chủ đề mới (Xám và tối)
  • Gửi tệp
  • Ẩn các cuộc trò chuyện
  • Biểu tượng mới
  • Cập nhật biểu tượng cảm xúc

Facebook MessengerNếu bạn muốn cài đặt. Facebook Messenger Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách gõ Thay vì đến liên kết này bằng cách nhấp chuột Facebook MessengerBạn có thể truy cập trang Microsoft Store của.

Facebook MessengerHãy nhắc nhở một chút để cài đặt. Ứng dụng chỉ Windows 10 phiên bản 10240.0 hoặc cao hơn phiên bản và máy tính kiến ​​trúc x64 hỗ trợ. WindowsNếu bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của.

Nguồn: https://mspoweruser.com/facebook-messenger-desktop-app-with-dark-mode-now-rolling-out/

Những bài viết liên quan

Back to top button