Máy tính mini AMD này có máy quét vân tay; Hỗ trợ lên đến bốn màn hình 4K

Máy tính mini AMD với kỳ công quét dấu vân tay.

Mặc dù chưa có sự bùng nổ về nhu cầu đối với PC mini, được xây dựng sẵn, nhưng các công ty như Razer và Raspberry Pi vẫn đang mở đường với những chiếc PC nhỏ gọn, được xây dựng sẵn của họ (máy tính cá nhân). Vì vậy, bây giờ, AMD cũng đã nhảy vào cuộc chiến và trình làng một chiếc PC mini chạy bằng Ryzen với một máy quét dấu vân tay được nhúng.

AMD Beelink GT-R

Được mệnh danh là Beeling GT-R, chiếc máy tính nhỏ gọn này trông giống như một bộ định tuyến wifi không có ăng-ten và chứa rất nhiều thứ. Nó là một máy tính chính thức với CPU chuyên dụng và GPU tích hợp có thể chạy bốn màn hình 4K.

Nó đi kèm với Ryzen 5 3550H SoC là một CPU lõi tứ với tám luồng. Cũng có một Radeon Vega 8 GPU để chạy các chương trình như Adobe Photoshop và Premiere Pro. Thiết bị này đi kèm với RAM DDR4 16GB trong cấu hình kênh đôi và gói SSD 512GB và ổ cứng HDD 1TB để lưu trữ các tệp, phương tiện và trò chơi của bạn.

Máy quét vân tay nhúng

Bây giờ, ngoài các thông số kỹ thuật ở trên, Beelink GT-R có máy quét dấu vân tay, một điều không bình thường đối với một chiếc PC mini như thế này. Điều này nằm trên đầu thiết bị và cho phép người dùng xác thực ID của họ bằng sinh trắc học. Chúng tôi đã thấy loại máy quét dấu vân tay này trong các máy tính xách tay khác nhau như MacBook mới hơn. Tuy nhiên, tôi đã không nhìn thấy một PC mini với thành phần nói trên. Vì vậy, điều này làm cho Beelink GT-R trở thành một thiết bị độc nhất trong danh mục của nó.

Ở bên ngoài, cùng với máy quét dấu vân tay ở trên, thiết bị cũng có một loạt các cổng để kết nối nhiều thành phần khác như chuột, bàn phím, màn hình, ổ USB, v.v. Mặc dù hầu hết các cổng là USB loại A, nhưng cũng có một cổng USB-C và giắc cắm tai nghe. Ở phía sau có các lỗ thông hơi thoát khí nóng giúp máy không bị quá nhiệt, giúp thiết bị luôn mát mẻ.

Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức của Beelink GT-R ngay bên dưới.

Beelink GT-R hiện đang được bán trên Banggood với giá ưu đãi là $ 599 (~ 44.299 Rs). Tuy nhiên, nó được bán lẻ với giá khoảng $ 949 (~ Rs. 70.149). Bạn có thể kiểm tra PC mini AMD ngay tại đây.