Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính mini chống nước chắc chắn DFI ECX700-AL

Máy tính mini chống nước chắc chắn DFI ECX700-AL

Tuần này, DFI đã tiết lộ một sản phẩm bổ sung mới cho dòng hệ thống PC mini công nghiệp của mình với thông báo về ECX700-AL mới cung cấp thiết kế chắc chắn chống nước được xếp hạng IP69K, có khả năng hoạt động ở nhiệt độ từ -40°C đến 70°C. Hệ thống còn được trang bị lỗ thông hơi thông minh giúp tự động xả nước, ngăn ngừa các sự cố điển hình như ngưng tụ hơi nước trong hệ thống hoặc nhiệt độ quá cao.

Các tính năng của máy tính mini DFI ECX700-AL chắc chắn mới bao gồm HỘP PC chắc chắn, được xếp hạng IP67/IP69K, Bộ xử lý Intel Atom dòng E3900, Lỗ thông hơi thông minh (tự động xả nước), Truyền thông (Wi-Fi/LTE/CANBUS), Nhiệt độ rộng: -40 đến 70° C & Điện áp rộng: 9~36V, 4 GB DDR3 tích hợp, 64G eMMC, WiFi, LTE, CanBus và BIOS tùy chọn với khả năng khởi động bảo mật.

Máy tính mini chống nước

Rất tiếc, DFI chưa có thông tin nào về giá cả hoặc tính sẵn có trên toàn thế giới, nhưng ngay khi thông tin được đưa ra ánh sáng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn. Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang web chính thức của công ty bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông số kỹ thuật.

nguồn : DFI

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.