Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay 15 inch NEC Lavie Vega được công bố

NEC gần đây đã công bố máy tính xách tay Lavie Pro Mobile của họ với 13.3màn hình -inch. Nếu bạn sau khi một máy tính xách tay có màn hình lớn hơn một chút cũng duy trì yếu tố hình thức nhẹ và di động, thì bạn có thể quan tâm đến việc NEC cũng đã công bố một máy tính xách tay khác dưới dạng NEC Lavie Vega.

Một trong những khác biệt chính là với Lavie Vega có 15 chiếc.6-inch màn hình 4K, nhưng đồng thời mặc dù là một máy tính xách tay lớn hơn, nó vẫn sẽ đủ mỏng để đặt bên trong một chiếc túi có kích thước 14,17 x 9.61 x 00,73 inch và nặng 40,06lbs, làm cho nó đủ nhẹ để mang nó bên mình cả ngày mà không gây ra quá nhiều gánh nặng.

Đối với thông số kỹ thuật của máy tính xách tay, chúng tôi đã xem xét việc sử dụng bộ xử lý Intel Core i7-9750H và sẽ đi kèm với 8GB RAM DDR4. Cũng sẽ có 32GB bộ nhớ Intel Optane và SSD Intel QLD 3D NAND 512GB. Nó cũng sẽ có tính năng sử dụng GPU Intel Tự động UHD Graphics 630, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nó để chơi game, thì có lẽ đây là máy tính xách tay cho bạn, nhưng nó đủ tốt cho sinh viên và người dùng doanh nghiệp.

Một tính năng thú vị của máy tính xách tay là logo Lavie ở mặt sau nắp máy tính xách tay cũng có dạng loa thông minh Cortana thậm chí có thể hoạt động trong khi máy tính xách tay đang ngủ. NEC Lavie Vega có giá bắt đầu từ $2, 100 và sẽ có sẵn trong tháng ba.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.