Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay Acer Chromebook 712: 12 "kết hợp với Chrome OS 3:2-Hiển thị và Wi-Fi 6

Acer Chromebook 712: 12 Ảnh: Acer

Với Chromebook 712, Acer sẽ ra mắt một máy tính xách tay giá rẻ khác dựa trên Chrome OS cho ngành giáo dục. Trong Chromebook tương đối nhỏ và mạnh mẽ với 12 inch, Acer đã cài đặt Intel Core i3 thế hệ thứ 10 và mô-đun WLAN với Wi-Fi 6, Cũng đến 3:2-Hiển thị để sử dụng.

Máy tính xách tay mạnh mẽ với Chrome OS có màn hình IPS 12 inch

Acer đã thiết kế Chromebook 712 dành riêng cho nhóm học sinh và học sinh mục tiêu, nhưng các lập trình viên và nhà thiết kế đồ họa cũng nên nhờ kích thước nhỏ gọn trong hệ số hình thức 12 inch và màn hình IPS, độ phân giải khác thường cho lớp thiết bị 1.366 × 912 pixel trong 3:2Định dạng cung cấp để được giải quyết. Ngoài ra, Acer thấy Chromebook 712 mới an toàn và mạnh mẽ do được chứng nhận theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G liên quan đến các lớp người mua và được bảo vệ chống lại nhiệt độ cao và thấp, độ ẩm, rung động, tác động cơ học, giọt, mưa, bụi và cát ,

Acer Chromebook 712

hình ảnh 1 của 3

Ngoài ra còn có các chứng nhận cho hai tiêu chuẩn an toàn đồ chơi ASTM F963-16 và UL / IEC 60950-1 trước. Bàn phím có khả năng chống nước và có thể thoát chất lỏng qua đáy thùng; Acer nói về "330 ml" mà không cần tham khảo thông tin.

Mọi khía cạnh của Acer Chromebook 712 mới đều được thiết kế từ nền tảng giáo dục, James Lin, Tổng Giám đốc, Notebook, Kinh doanh Sản phẩm CNTT, Acer Inc., Ngoài việc đáp ứng một số tiêu chuẩn về độ bền và an toàn, chúng tôi còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về độ bền và an toàn. Họ cũng đã cung cấp các tính năng bổ sung như bàn phím thân thiện với học sinh và công nghệ xử lý và Wi-Fi mới nhất, mang đến cho học sinh và giáo viên một công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường sự tham gia và kết quả học tập của học sinh.

Acer

Intel Core i3 và Wi-Fi 6 với giá 300 euro

Bên trong Chromebook 712, Core i3 từ thế hệ thứ 10 của Intel (Comet Lake-U) đảm bảo mức hiệu suất vừa phải với thời gian chạy dài. Chính thức chưa được xác nhận, nó phải là Core i3-10110U với hai lõi và gấp đôi số luồng với xung nhịp tối đa là 4.1 Thương mại GHz. Acer không cung cấp thông tin chính xác về pin tích hợp. Tùy thuộc vào cấu hình, bộ nhớ làm việc có sẵn 4 GB và 8 GB để lựa chọn. Acer cũng cung cấp sự lựa chọn 32 thiết bị lưu trữ lớn GB và 64 GB bộ nhớ eMMC. Ngoài ra, còn có một mô-đun WLAN hiện đại với Wi-Fi 6 (WLAN 802.11ax), Bluetooth 5,0 và 2 × 2 Công nghệ ăng-ten bao gồm MU-MIMO, cũng đến từ Intel (AX201).

Hai USB Type-C với chế độ thay thế

Chromebook 712 được trang bị thêm hai USB Type-C và một USB Type-A với tối đa 5 Gbit / s (USB 3,0 a.k.a. USB 3,1 gen 1), đầu đọc thẻ nhớ microSD và webcam HD (720p) cho các tính năng thông thường của lớp. Màn hình ngoài có thể được kết nối qua ổ cắm USB Type-C thông qua Chế độ thay thế. Xem xét định hướng chi phí thấp với giá vào cửa là 299 euro (RRP), Chromebook 712 có một số giao diện và chức năng. Từ tháng 5, Acer có kế hoạch cung cấp Chromebook 712 trong giao dịch địa phương.

Chrome OS làm nền tảng cho việc học tập kết nối mạng

Như thường lệ với Chromebook, Chromebook 712 cũng chạy với Chrome OS và các tác phẩm cũ được cài đặt sẵn Google Play Storecho phép truy cập vào hàng triệu ứng dụng Android và Chrome. Đối với quản trị viên CNTT, có quản trị dựa trên web để định cấu hình các bản cập nhật hoặc ứng dụng. Google cũng cung cấp thông qua ứng dụng Chromebook Hub ứng dụng đặc biệt với nội dung học tập cho giáo viên. Các thiết bị có thể được kết nối vật lý với các bảng, ví dụ, bằng cách sử dụng khóa Kensington. Cha mẹ có thể sử dụng ứng dụng Family Link để đặt các quy tắc cơ bản trên thiết bị, chẳng hạn như những gì trẻ có thể khám phá trên Internet.

Mục lục