Máy tính xách tay bề mặt 3 và Surface Pro 7 đặt ra mối đe dọa cho người dùng!

Máy tính xách tay bề mặt 3 và Surface Pro 7 đặt ra mối đe dọa cho người dùng! 1
Máy tính xách tay bề mặt 3 và Surface Pro 7 đặt ra mối đe dọa cho người dùng! 1

Máy tính xách tay Surface 3 hoặc Surface Pro 7Nếu bạn muốn có, bạn cần suy nghĩ lại. Microsoft đã mang đến các bản cập nhật mới nhất cho cả máy tính xách tay và kết quả không hề căng thẳng.

Các báo cáo cho biết những cập nhật mới này có thể gây ra mối đe dọa cho người dùng. “cướp bóc“Một bản vá lỗ hổng cho phép kẻ tấn công làm suy yếu CPU và do đó khai thác nó.

Kết quả của tin tức này là rất buồn. Người dùng hơi bị ảnh hưởng bởi tin tức này. Một số ý kiến ​​cho rằng bản cập nhật này là một ‘nhà phân phối’.trời cao“Và anh” không còn có thể duy trì tốc độ đồng hồ. “Họ thậm chí muốn gỡ bỏ phần sụn trên máy tính xách tay Surface của họ.

Máy tính xách tay bề mặt 3 và Surface Pro 7 đặt ra mối đe dọa cho người dùng! 3

Người dùng Surface nhận thức rõ về tình huống này và đang xoay chuyển cơ thể để tìm cách thoát khỏi mớ hỗn độn này. Một số thậm chí đề nghị trả lại đơn vị của họ. Một số người dùng đã cố gắng tìm hiểu thêm về vấn đề này để tìm hiểu lý do tại sao, nhưng cuối cùng họ đã buộc tội Microsoft.

Hiện tại, nếu bạn là một trong những người dùng Surface, bạn sẽ hiểu rất rõ mối đe dọa này. Do đó, bạn có thể sửa laptop hoặc đặt ngày cho laptop khác. Bất kể sự lựa chọn của bạn, giữ an toàn khỏi mối đe dọa điện áp thấp.