Máy tính xách tay Dell XPS tiếp theo của bạn sẽ không có bàn di chuột

Dell XPS 13 Plus màu đen và trắng

Bạn có thích xem những kẻ mọt sách tranh luận về máy tính xách tay trên Twitter? Chà, hãy sẵn sàng cho một cơn bão giận dữ và đam mê, vì máy tính xách tay XPS 13 Plus sắp ra mắt của Dell không có bàn di chuột. Ngoài ra, hàng chức năng của nó là một màn hình cảm ứng có thể biến thành các điều khiển phương tiện, giống như Thanh Touch Bar của MacBook Pro. Ồ, và loa của nó được giấu dưới bàn phím.

Chúng tôi đang xem xét một cơn bão hoàn hảo ở đây — chiếc máy tính xách tay cuối cùng để loại bỏ những người nghiện XPS và những người theo chủ nghĩa thuần túy PC. Dell XPS 13 Plus không phải là một số dị thường trong thử nghiệm như ZenBook Duo; đó là thế hệ tiếp theo của thiết kế XPS. Không chỉ vậy, đây còn là XPS 13 mạnh mẽ nhất cho đến nay và là XPS 13 đầu tiên của Dell chạy bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12.

Dell XPS 13 Plus màu đen và trắng

XPS 13 Plus mới cũng có rất nhiều cải tiến mà những người yêu thích Dell sẽ yêu và quý có trong một máy tính xách tay truyền thống hơn. Có luồng không khí được cải thiện và quạt lớn hơn, phản hồi xúc giác cho khu vực “bàn di chuột” ở phần chiếu nghỉ tay, cấu hình màn hình 4K với độ sáng 500 nits và sạc cực nhanh mang lại cho bạn từ 0% đến 80% trong vòng chưa đầy một giờ.

Cá nhân tôi yêu thích thiết kế của Dell XPS 13 Plus. Đó là loại điều mà tôi mong đợi Apple để làm cách đây nhiều năm. Nhưng tôi cũng hơi cảnh giác với những thay đổi này — tôi có thể đặt cổ tay của mình trên khu vực “bàn di chuột” mà không kích hoạt đầu vào ngẫu nhiên không? Làm thế nào để bạn nhấp chuột phải? Các mảnh vụn có làm tổn thương loa dưới bàn phím không?

Tôi chắc chắn rằng Dell sẽ trả lời những câu hỏi này khi PC dorks hoành hành trên mạng. Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ sẵn lòng chờ đợi vào mùa xuân năm 2022, khi XPS 13 Plus ra mắt với giá khởi điểm là đô la1, 199. Dell nói rằng máy tính xách tay sẽ có sẵn với Windows 11 hoặc Ubuntu 20.04.

Nguồn: Dell