Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay Honor MagicBook hiện có sẵn trên toàn thế giới

Huawei gần đây đã công bố làm mới cho máy tính xách tay MateBook X Pro của mình. Chúng được thiết kế để trở thành máy tính xách tay cao cấp, nhưng trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay như vậy và muốn tiết kiệm cho mình một số tiền, đừng lo lắng vì Honor (một thương hiệu con của Huawei) đã công bố dòng sản phẩm máy tính xách tay giá cả phải chăng.

Chúng có dạng máy tính xách tay Honor MagicBook được cung cấp với kích thước 14 inch hoặc 15 inch, với giá khởi điểm là 599 euro, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý hơn cho những người chỉ cần một máy tính xách tay để mang theo, nhưng không Nó thực sự cần cho nó để đóng gói phần cứng mới nhất hoặc mạnh nhất.

Cả hai model sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý AMD AMD Ryzen và sẽ có AMD Vega tích hợp 8 và đồ họa Vega 10 tương ứng. Cũng sẽ có các cấu hình mà người dùng có thể chọn giữa 8GB hoặc 16GB RAM, 256GB hoặc 512GB lưu trữ SSD PCIe. Cả hai máy tính xách tay cũng sẽ có webcam bật lên từ bàn phím và nút nguồn đi kèm với máy quét dấu vân tay tích hợp.

Nếu bạn tự hỏi tại sao những chiếc máy tính xách tay này nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là bởi vì chúng thực sự được công bố trở lại vào tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, hồi đó máy tính xách tay bị giới hạn khá nhiều ở Trung Quốc, nhưng với thông báo này, Honor sẽ đưa những chiếc máy tính xách tay này ra quốc tế khán giả.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: prnewswire