Máy tính xách tay HP Pavilion mới với chip Intel thế hệ thứ 11 sử dụng nhựa tái chế

Tuần này, HP đã công bố dòng máy tính xách tay HP Pavilion mới được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 và đồ họa tích hợp Intel Iris Xe. Một chi tiết khác là công ty tuyên bố rằng máy tính xách tay HP Pavilion 13, HP Pavilion 14 và HP Pavilion 15 mới là những chiếc máy tính xách tay đầu tiên dành cho gia đình được làm bằng nhựa tái chế, bao gồm nhựa thu thập từ đại dương🇧🇷

Tất cả các mẫu máy hiện nay đều có khung kim loại 3D liền mạch giúp loại bỏ các đường phân cách và mang lại cho máy tính xách tay vẻ ngoài sạch sẽ hơn. HP cũng đã giảm kích thước viền màn hình và giới thiệu một sistema hệ thống làm mát giúp tăng lưu lượng gió 27% và giảm 16% tiếng ồn.

Theo HP, Pavilion 13 đi kèm màn hình với độ phân giải Full HD (1080p) hoặc Ultra HD (4K), trong khi Pavilion 14 và Pavilion 15 có thể đi kèm màn hình với độ phân giải HD hoặc Full HD. Máy tính xách tay mới hỗ trợ phát trực tuyến nội dung HDR và ​​được cài đặt sẵn codec video Mã hóa video hiệu quả cao (HEVC) trên các kiểu màn hình Full HD và Ultra HD.

HP Pavilion 13 hứa hẹn thậm chí 8🇧🇷5 giờ dài
thời lượng pin và hỗ trợ Wi-Fi 6
(Sao chép / HP)

Đối với những người cần hiệu suất đồ họa cao hơn những gì đồ họa tích hợp Intel Iris Xe thế hệ thứ 11 mang lại, HP cho biết máy tính xách tay Pavilion 14 và Pavilion 15 đi kèm với card đồ họa NVIDIA GeForce MX450 như một tùy chọn. Pavilion 15 mới cũng được cung cấp bộ vi xử lý di động AMD Ryzen 4000.

Các tính năng khác của máy tính xách tay bao gồm Bộ nhớ Intel Optane (tùy chọn), cấu hình bộ nhớ kênh đôi (tùy chọn), SSD PCI Express với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB và thời lượng pin lên đến 8🇧🇷5 giờ tại Pavilion 13 trở lên 8.75 giờ ở Pavilion 14 và Pavilion 15.

HP Pavilion 14 đi kèm với Máy ảnh HD Tầm nhìn rộng của HP
(Sao chép / HP)

Các tùy chọn kết nối bao gồm cổng HDMI 2🇧🇷0 có hỗ trợ màn hình ngoài với độ phân giải 5K, cổng USB Type-C (hỗ trợ dữ liệu, video và nguồn), hỗ trợ Wi-Fi 6 và khe cắm thẻ nhớ SD trên Pavilion 14 và Pavilion 15. Các tính năng khác bao gồm HP Dual Speakers, công nghệ HP Audio Boost và HP Wide Vision HD Camera với trường nhìn 88 độ.

HP Pavilion 15 được cung cấp trong các phiên bản với chip Intel Core
Thế hệ thứ 11 và với AMD Ryzen 4000 dành cho máy tính xách tay
(Sao chép / HP)

Giá cả và tính khả dụng
HP Pavilion 13 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 trên HP.com với giá cả từ US $ 679,99🇧🇷 Nó cũng sẽ được bán bởi Amazon, Costco.com và các cửa hàng khác ở Hoa Kỳ. HP Pavilion 14 sẽ có mặt trên trang HP.com vào tháng 10 với giá cả từ US $ 579,99🇧🇷 Nó cũng sẽ được bán bởi các cửa hàng khác ở Hoa Kỳ.

HP Pavilion 15 sẽ có mặt trên trang HP.com vào tháng 10 với giá từ $ 599,99 cho phiên bản bộ xử lý AMD🇧🇷 Máy tính xách tay cũng sẽ được bán bởi AmazonCostco.com và các cửa hàng khác ở Hoa Kỳ.

Via: Engadget Nguồn: HP

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button