Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay Intel có thể làm mát rất nhiều

Do cách thức thiết kế máy tính xách tay, thường được tạo ra là nhẹ và di động, một số thỏa hiệp nhất định phải được thực hiện, chẳng hạn như về mặt làm mát. Điều này so với máy tính để bàn do kích thước của chúng, cho phép thông gió và làm mát tốt hơn. Tuy nhiên, máy tính xách tay chạy trong tương lai của Intel có thể giải quyết các vấn đề về nhiệt.

Theo báo cáo từ DigiTimes, Intel được đồn sẽ lên kế hoạch công bố một thiết kế mô-đun nhiệt mới, nơi nó có khả năng cho phép tản nhiệt tốt hơn. Rõ ràng thiết kế mới này được cho là giúp tản nhiệt tốt hơn và tăng cường quá trình lên tới 25-30%, đây thực sự là một vấn đề khá lớn.

Khi nó đứng, các mô-đun nhiệt hiện tại có xu hướng được đặt giữa bên ngoài bàn phím của máy tính xách tay và vỏ dưới của máy tính xách tay. Tuy nhiên, nếu những tin đồn là đúng, thiết kế Intel, có thể thay thế thiết kế này bằng buồng hơi và cũng sử dụng một tấm than chì phía sau màn hình có thể giúp thúc đẩy quá trình tản nhiệt tổng thể.

Người ta tin rằng với thiết kế mới này, nó có thể cho phép các nhà sản xuất máy tính xách tay tạo ra nhiều máy tính xách tay không quạt và cuối cùng cũng làm giảm kích thước tổng thể của máy tính của họ, khiến chúng trở nên di động hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết tại CES 2020, nơi Intel cũng có khả năng công bố CPU máy tính để bàn thế hệ thứ 10 mới của họ cung cấp khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: số